Kệ tivi tân cổ điển

Kệ tivi tân cổ điển sang trọng

Kệ tivi tân cổ điển sang trọng

Từ lâu, kệ tivi trong phòng khách là một nội thất tiện ích trong căn nhà của nhiều gia đình. So với những chiếc kệ tivi trước đây đơn giản là những chiếc bàn để kê tivi thì nay kệ tivi đã trở thành một món đồ nội thất riêng, nổi bật trong căn phòng khách với nhiều phong cách thiết kế khách nhau.

Tủ kệ tivi cổ điển

Tủ kệ tivi cổ điển

Kệ tivi có nhiều phong cách thiết kế đặc biệt: thiết kế hiện đại, thiết kế đơn giản, thiết kế truyền thống,… thì trong đó thiết kế kệ tivi tân cổ điển là thiết kế được nhiều gia chủ lựa chọn cho căn hộ sang trọng của mình. Là một thiết kế mang hơi hướm cổ điển nhưng được cách tân với nhiều nét trang trí hiện đại, đặc biệt mang dấu ấn của Châu Âu thanh lịch trong đó.

Kệ tivi cổ điển

Kệ tivi cổ điển

Tủ kệ tivi cổ điển được sử dụng những vật liệu gỗ tốt nhất đã được qua xử lý tẩm sấy vô cùng công phu tạo khả năng chống ẩm, chống mối mọt cực kì tốt với bàn tay những người thợ có kinh nghiệm lâu năm chạm trổ điêu khắc hoa văn tinh xảo. Bề mặt của sản phẩm được phủ một lớp sơn cao cấp đảm bảo độ bóng bẩy duy trì sử dụng bền đẹp lâu dài.

Kệ tivi tân cổ điển

Kệ tivi tân cổ điển

Kệ tivi cổ điển không chỉ dùng như một chiếc giá để tivi mà còn là một không gian trang trí độc đáo, giúp gia chủ có thể bày trí, phông trương những tác phẩm nghệ thuật, những bức ảnh, những đồ lưu niệm của cả gia đình. Với nhiều hộc tủ, ngăn chứa khác nhau, bạn còn có thể dùng tủ kệ tivi cổ điển như một chiếc giá sách, đặt lên đó những bìa sách mà bạn tâm đắc nhất.

Với chiếc kệ tivi tân cổ điển, không gian phòng khách sang trọng nay trở nên tiện nghi hơn, thoáng đạt hơn và rõ ràng dụng ý của gia chủ trong bày trí đồ trang trí phòng khách.

Xem Thêm: Trang trí nội thất phòng khách