Trong phòng khách ngoài bộ bàn ghế sofa thì chiếc kệ tivi cũng là điểm nhấn không kém phần tô điểm cho không gian phòng khách nhà bạn. Do vậy bạn cần chọn lựa kĩ lưỡng những chiếc tủ đựng tivi có thiết kế, màu sắc hài hòa với không gian phòng khách trong gia đình. Kệ tivi ngoài chức năng riêng biệt là để kê chiếc tivi các món đồ âm thanh nghe nhìn như loa đài, dàn karaoke… thì tủ đặt tivi còn dùng để làm như một chiếc tủ chứa đồ hay chiếc kệ để đồ trang trí khác.

Kệ tivi màu trắng tân cổ điển 2m4
Kệ tivi màu trắng tân cổ điển 2m4

Thêm nữa kệ tivi, với thiết kế độc đáo nhất cũng chính là một đồ trang trí tạo điểm nhấn cho cả căn phòng khách nhà bạn. Vì thế phải chọn lưa kĩ lưỡng để có được một chiếc kệ tivi đẹp đáp ứng đúng đủ các tiêu chí về kiểu dáng, kích thước, trọng lượng, màu sắc, chất liệu… để có được một chiếc kệ tivi phù hợp với toàn bộ không gian phòng khách nhà bạn. Dưới đây sẽ là một số điều bạn cần lưu ý khi đi mua kệ tivi ở Hà Nội:

Bàn trà & kệ tivi đồng bộ HC81-1 + HY23-1
Bàn trà & kệ tivi đồng bộ HC81-1 + HY23-1
  • Kệ tivi phải phù hợp với màu sắc, cách trang trí và không gian phòng khách. Với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng chỉ cần sử dụng vật liệu khác nhau là đã tạo cảm giác khác cho căn phòng khách nhà bạn.
  • Công việc chọn kệ tivi nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế khá khó vì chúng là điểm nổi bật của căn phòng, là nơi mà ai cũng nhìn vào khi bước vào căn phòng khách. Vì vậy bạn cần chọn lựa cẩn thận một chiếc kệ tivi phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn.
  • Ở các phòng khách hiện đại bạn nên sử dụng kệ tivi trang trí màu sáng, như trắng, màu kem… còn ở các phòng khách cổ điển bạn có thể chọn những gam màu trầm tối hơn để phù hợp với cả căn phòng sử dụng kết hợp chiếc kệ tivi sang trọng.
Bàn trà C160001 và kệ ti vi đồng bộ D164001
Bàn trà C160001 và kệ ti vi đồng bộ D164001

Showroom của chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã thiết kế kệ tivi nhập khẩu Hà Nội với tiêu chí chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Bộ kệ tivi sang trọng hiện đại sẽ luôn thể hiện được đẳng cấp cho căn phòng khách nhà bạn. Kệ tivi cao cấp được tạo ra từ những vật liệu gỗ tốt nhất sẽ luôn làm hài lòng quý khách.

Kệ tivi 2m4 phòng khách lớn 88015

Còn chờ gì nữa, hãy đến với showroom của Nội thất Gia Khánh và cùng nhìn ngắm những chiếc kệ tivi có sẵn với phong phú chủng lại đa dạng về thiết kế.
Kệ tivi decor hiện đại sang trọng sẽ khiến không gian phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng hiện đại hơn bao giờ hết. Showroom của chúng tôi có bán kệ để tivi Hà Nội, với chất lượng sản phẩm hàng đầu, cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc bán hàng tận tình, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.