Tại Nội thất Gia Khánh, chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu bàn sofa gỗ đẹp, sang trọng cho phòng khách nhà bạn. Một chiếc bàn sofa gỗ đẹp vừa làm điểm nhấn cho cả căn phòng, vừa thể hiện được phong cách của gia chủ.

Các sản phẩm bàn trà sofa gỗ của Gia khánh đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Được thiết kế với nhiều phong cách và chất liệu từ bàn trà cổ điển, bàn trà sofa gỗ tự nhiên, đến bàn trà kính, bàn trà hiện đại… tất cả đều được xử lý chống mối mọt, chóng cong vệnh tuyệt đối. Với bàn trà kính thì vật liệu cấu thành từ kính cường lực, có khả năng chịu lực cao, an toàn và bền. Ngoài ra, lớp sơn Lacker bên ngoài chống trầy xước mang lại vẻ sáng bóng, sang trọng cho mỗi sản phẩm.

Đặc biệt, với phương châm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, các chế độ bảo hành, bảo dưỡng, vận chuyển, lắp đặt của Nội thất Gia Khánh đều mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Và nếu bạn đang có ý định mua bàn sofa cho phòng khách, mà chưa có ý tưởng gì, chưa biết cách chọn lựa, bạn có thể tham khảo một vài điểm chú ý sau đây:

Kiểu dáng của bàn sofa: Một bộ sofa hiện đại nên đi kèm với một chiếc bàn sofa hiện đại! Tương tự với phong cách cổ điển. Sự đồng bộ về phong cách sẽ giúp cho phòng khách nhà bạn được hài hòa! Bạn cũng có thể chọn bàn trà hình vuông, bàn trà Hàn Quốc…
Kích thước: Bạn cần phải nắm rõ được kích thước của phòng khách nhà mình cũng như kích thước của bộ sofa để chọn chiếc bàn sao cho thích hợp nhất.
Màu sắc: Bạn có thể chọn màu cho bàn sofa theo hai hướng. Một là đối lập phá cách, 1 là cùng tông màu để tạo nên phong cách riêng biệt cho phòng khách nhà mình.