Cửa phòng ngủ cần phải chú ý điều gì?

Yêu cầu đôi với ánh sáng của phòng ngủ.

Phòng ngủ nên có cửa sổ để cho ánh sáng tự nhiên tràn vào phòng. Vì ánh sáng tự nhiên có từ trường và động lực tốt. Luôn giữ không khí trong phòng lưu thông để không làm tổn hại tới tài vận. Nhưng không được thiết kế quá nhiều cửa sổ. Tuy cửa sổ là nơi cho khí đi vào và thải ra những uế khí không tốt., nhưng cũng lôi theo sát khí vào nhà. Nếu cửa sổ quá nhiều thì nên dùng rèm che bớt lại để tăng từ trường tốt cho căn phòng và khống chế không gây kích thích mắt.

Có thể bạn quan tâm:

Làm thế nào xoá bỏ thanh xà ngang trong phòng ngủ?

Thanh xà ngang áp thân, áp ngực, áp chân khiến con người cảm thấy chóng mặt, buồn chán, chân tay đau nhức. Hơn nữa, xà ngang cũng khiến người ta cảm thấy tâm trạng bức bí. Đặc biệt khi ngủ dưới thanh xà ngang, tinh thần bị áp lực rất lớn, khiến ngươi ta lúc nào cũng căng thẳng thần kinh, lo lắng bất an. Bất lợi cho tài vận, sự nghiệp và sức khoẻ.

Thanh xà ngang không có lợi cho tất cả các thành viên trong gia đình. Nếu hai vợ chồng ngủ dưới thanh xà ngang thì xuất hiện tình trạng tranh cãi liên tục, nghi kỵ lẫn nhau. Đốì với tài vận, gia vận ảnh hưởng cũng rất lốn. Trong phòng của người già xuất hiện thanh xà ngang sẽ khiến cho thân thể suy nhược, tiêu hao tài vận, lộ tài. Muốn hoá giải thì chỉ cần làm trần giả để che thanh xà ngang đi.

Nếu đầu giường có thanh xà ngang, bạn có thể đặt tủ đầu giường hoặc mấy cái gốĩ cao đặt vào đầu giưòng, khiến vị trí đầu của người nằm thấp xuống một chút, tránh bị thanh xà ngang áp phải. Nếu thanh xà ngang áp thân và áp chân mà độ cao của căn phòng không đủ, bạn không thể làm trần nhà giả che đi thì có thể dùng vải bọc thanh xà đó lại để nạp cát tránh hung, mở hiệu quả chiêu tài.

Cửa phòng ngủ cần phải chú ý điều gì?

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, không bị gây phiền phức khiến con người cảm thấy yên tâm, an toàn và luôn giữ được bí mật.

Cửa ra vào là nơi con người thường xuyên ra vào, tương phản hoàn toàn với không gian của phòng ngủ. Vì vậy, cửa ra vào đối diện với cửa phòng ngủ sẽ có ảnh hưởng không tốt tới tài vận. Cho nên bạn hãy dùng tấm bình phong hoặc rèm cửa để chuyển vận.

Nhà vệ sinh tích tụ uế khí và độ ẩm. Nếu cửa của nhà vệ sinh đối diện với cửa của phòng ngủ thì từ trường của phòng ngủ sẽ gây ảnh hưởng. Nếu có tình trạng này bạn hãy lắp rèm cho cả nhà vệ sinh và phòng ngủ để ngàn cách hai khu vực đó.

Nhà bếp là nơi nấu nướng, tạo ra nhiệt lượng và dầu mỡ. Nếu cửa phòng ngủ và cửa phòng bếp đối diện với nhau thì hơi nóng và dầu mỡ sẽ bay vòng trong phòng ngủ, khiến phòng ngủ trở nên nóng bức, đầy mùi dầu mỡ và ảnh hưởng tới tài vận. Khi nấu nướng, tốt nhất nên đóng hai cửa phòng lại. Đặc biệt là khi hai cửa phòng đối diện với nhau. Bạn nên dùng tấm bình phong để ngăn câch mới không để khí trường hỗn loạn. Nhà bếp cũng không được sát vách với phòng ngủ. Nếu giường giáp với bức tường có đặt bếp thì người nằm ở phòng sẽ gặp nhiều chuyện xấu. cần phải chuyển dường ra chỗ khác.

Khi gương đối diện vói giường vờ cửa phòng thì sẽ có ánh hưởng gì?

Khi gương đối diện với giường và cửa phòng, sẽ tạo thành những ảnh hưởng sau:

Có thể bạn quan tâm:

  • Thứ nhất: Gương đối diện với giường. Gương thuộc Kim, cách lắp đặt gương có ảnh hưởng rất lớn đến hai vợ chồng. Gương của phòng ngủ chiếu vào giường, đặc biệt là khi chiếu vào đầu giường, gương phản xạ lại hình ảnh, dự báo vợ chồng không hoà thuận, thậm chí có người thứ ba. Gương và cửa sổ không nên để đối diện vối giường. Khi ngủ, bất ngờ tỉnh dậy lúc nửa đêm, gương hoặc cửa sổ có thể phản xạ cảnh tượng khiến cho người ta có tâm lý hoảng sợ. Nên dời gương ra chỗ khác hoặc treo tấm rèm ở cửa sổ để tâm trạng con người trở về trạng thái cân bằng, tự nhiên có lợi cho tài vận. Ngoài ra, trong phòng còn có một chiếc gương khác xuất hiện, nó được gọi là gương âm. Tức là gương mà mọi người không nhận biết được sự hiện hữu của nó đó là ti vi. Ti vi khi tắt sẽ phản xạ bóng của giường, trở thành chiếc gương biến tưống. Để ti vi trong phòng ngủ luôn tạo nên kẻ thứ ba và hôn nhân không hoà thuận. Do vậy, xét theo góc độ phong thuỷ, chúng tôi không khuyến khích các bạn để ti vi trong phòng ngủ.

Bình luận trên Facebook