Cửa chính có màu gì phù hợp nhất với căn nhà của bạn?

1. Cửa chính có màu gì phù hợp nhốt vóĩ căn nhà của bạn?

Cửa chính là nới quan trọng tiếp nhận khí nên màu sắc của nó cũng cần phải suy nghĩ thật kỷ càng, Không nên chọn màu đỏ cho cửa, vì đó là đại hung. Một số ngitòi muôn sơn màu đỏ cho đẹp, nhưng thật sai lầm, nó sẽ gây tai hoa, các thành viên trong gia đình khống hoà thuận, thậm chí còn gây chuyện, đưa nhau ra quan trường.
Màu xanh đậm và màu đen cũng không nên dùng, cửa có màu này sẽ chiêu âm, đẩy lùi tài lộc, gây nên bệnh tật- Cũng không được sơn màu vàng đất. Theo phong thuỷ, màu vàng đất chính là màu Ngũ Hoàng, nó chiêu Ngũ Hoàng hung sát tói. Nhưng nếu sơn màu vàng nhạt thì lại tốt, cả nhà cát tường, bình an, chiêu tài chiỀu lộc.
517. BỐ trí hành lang trong phòng thế nào?

Thông thưò‘ng, hành lang là vị trí không được chú ý nhiểu, Nhưng theo phong thuỷ, hành lang lại có liên quan đến địa vị xá hội. Độ rộng của hành lang nên trên 1,3 m, còn phai có lan can, mái che, đồng thời phải có những cột chống. Điều này gọi là “đột”, du trong bất kỳ vị trí nào cũng là cát tường. Nếu người chủ. có sao trùng với vị trí của hành lang thì cát tướng càng gia tăng, địa vị xã hội, tiền bạc cũng tăng tiến, hỗ trợ cho vận tốt tăng cao.
– Vị trí mặt bằng của hành lang: Hành lang rất khó biến thành cốt tướng, nhưng nếu ở tại vị trí Đông, Đông Nam. Tây Nam sẽ có lợi cho việc thông gió. che ánh sáng cũng có thề trỏ thành vị trí cát
tường. Những vị trí còn lại không có khả năng trỏ thành cát tường. Kị nhất là dùng hành lang chia cỗn phòng ra Làm đôi. Nếu chỉ suy tính tuyến động khi có người đi lại thì trọng điểm cải tạo hành lang không nên vượt quá 2/3 độ dài của càn phòng.
– Hành lang phải sáng sủa: Một sô” cản phòng có diện tích lổn nhưng hành lang giữa các phòng lại nhỏ. Tất nhiên diện tích nhà càng to thì hành lang sẽ phải càng rộng, dài. Trong các nhà cao tầng, hành lang chính là sảnh chồ thang máy. Hành lang ngoài cửa phái sáng sủa, 24/24 giờ phải có đèn chiếu sáng. Một sô nhà cao tầng hiện nay lắp đặt đèn tự động, không cồn phải dùng tay tắt, bật. Nhưng những đèn này nếu hỏng, người quản lý không biết thì hành lang sẽ rất tối, gây nhiều phiền phức bất tiện. Và cũng không có lợi cho vận công việc của người ỏ gần đó. Vì vậy, phải thay bóng ngay. Hành lang ỏ trong nhà cũng cần phải chiêu sáng, không được để tối tăm. Nếu không sẽ bất lợi cho vận khí của các thành viên trong gia đình.
– Mái che hành lang nên làm trần nhà giả: Thông thưdng, hành lang nhỗ có thể làm những tấm trần nhà giả. không làm cũng không anh hương gì. Tuy nhiên, trong hành lang nhỏ xuất, hiện xà ngang thì cần phải làm trần nhà giả để hoá giải. Nếu không nó sẽ gảy bức bôì, khó chịu, công việc của mọi ngưòi sẽ gặp trở ngại.
– Một số gia đình muốn tận dụng từng centimét không gian nên đà nghi ra cách làm trần nhà giả cho hành lang, trên trần nhà lại làm một cái tủ, trần nhà tự nhiên biến thành nơi cất giữ đồ. Trong tủ đó chứa rất nhiều đồ như: Quẩn áo, chăn ,chiếu. Điểu đó không thành vấn đề nhưng không dược cất vũ khí để tránh xuất hiện những tổn thất không đáng có.
– Đèn ở hành lang không được nhiều màu sắc. Nếu trần của hành lang lắp đặt đèn ngũ sác xếp một hàng dải, nào là màu tím, màu xanh, màu vàng,…Khi người ta đứng ở hành lang ngẩng đầu lên ngắm nhìn thì họ sẽ có cảm giác hoa mắt. Điểu này sẽ gây tinh thần bức ổn cho người trong nhà. Vì thế tốt nhất nén dùng đèn huỳnh quang đơn sắc. Tuy đơn giản nhưng rất có lợi.
518. Khi thiết kê’ hành lang cấn chú ý những điểm gì?
Hành lang là cầu nối giữa các phòng, hình thức của hành lang có mấy loại sau: Loại hành lang đối diện vối sân, hành lang â giữa hai nhà hoăc hai căn hộ, hành lang ở trước nhà, hành lang xuyên qua căn nhà khác hoặc xuyên qua nhà vệ sinh, phòng tắm. Hành

lang không được thiết kế quá dài, cố gắng để ngắn mói tốt. Bơi vi diện tích hành lang chiếm rất lốn sẽ ảnh hưởng đến cằn nhà. Do vậy không đem lại lợi ích kinh tế. Hành lang không những là con đường trong nhà mà còn là kinh mạch nối tiếp giữa các phòng, là đường làm cho khí trong phòng thông thoáng, cầu thang lại là trưng gian nối tiếp bộ phận trên với bộ phận dưổi. Nó là cầu nối để khí bay lên và trầm xuống. Do vậy phong thuỷ của hai vị trí này cũng rất quan trọng. Những con đường dải liên quan đến sự thông thoáng, sạch sẽ trong căn phòng- VỊ trí và cách trang trí của chúng, có thể thông qua cảm thụ tâm lý của những người khác nhau mả ảnh hưỏng đẽn tinh thần, thậm chí là vận thế của con ngưòí. Khi thiết kê hành lang, chúng ta cần chú ý những điểm sau:
– Căn nhả không được làm hành lang dài nôi với nhiều căn phòng như khách sạn, nhà hàng.
– Trong nhà nếu có hành lang thì phòng tắm nên thiết kế bên cạnh hành lang. Không được thiết kế ỏ đầu hành lang. Hành lang trong nhà không được thiết kế theo hình chữ Hồi (khép kín).
– Hành lang cứa cán phòng đối diện vối sán, thường thiết kế ò phía Đông, Đông – Nam, mà hướng về phía Táy – Nam mói là cát tương. Bâi vì như vậy mới có thể hưỏng thụ được ánh sáng Mặt trời và không khí tươi mới- Vệ sinh cũng rất tốt.

Tin tức liên quan

 1. Mở Đầu Về Biểu Tượng May Mắn Trong Phong Thủy

 2. Trong tĩnh huống nào thì nên dùng “Súc trương”?

 3. Cửu tinh phôi hợp với Bát quái có liên quan đến sức khoẻ con người không?

 4. Lối vào của các luồng năng lượng

 5. Lý khí trong Phong thủy học

 6. Gợi ý bố trí nội thất nhập khẩu Italia đầy thu hút

 7. Ảnh hưởng của phong thủy tới đời sống

 8. Hình ảnh thực tế 1

 9. Thiết kế tường bao (tường rào, tường vây) như thế nào

 10. Họ hoài nghi những chiếc ghế sofa nhập khẩu cho đến khi ngồi xuống

 11. Hoa Cảnh Tác Động Lên 12 Con Giáp

 12. Nghi thức lễ cưới trong nhà thờ của người Công giáo

 13. Những vật trang trí nào thích hợp với giường cưới?

 14. LƯU Ý VỀ BỎ TRÍ NỘI THẤT TRONG DOANH NGHIỆP

 15. Có nên rất nhiều đá trong sân vườn không?

Sản phẩm hot

 1. Táp đầu giường phong cách Pháp H8802B

 2. BĂNG ĐƠN SOFA HIỆN ĐẠI DA ĐỎ 696SFD

 3. Ghế bọc da êm ái C756

 4. TÁP ĐẦU GIƯỜNG PHONG CÁCH HOÀNG GIA BH66-A

 5. Ghế ăn da màu đen nhập khẩu C073

 6. SOFA NÂU CAFE 3 BĂNG GÓC TRÁI MÃ 9191N-SF

 7. Kệ tivi đa năng gỗ nâu mặt đá trắng thanh lịch HD5836+HC5831-2

 8. Giường tân cổ điển 1m8 giá rẻ BH8816AL

 9. Bình trang trí sứ xương cao cấp A1039-2

 10. Sofa tân cổ điển đẳng cấp hoàng gia H963SF

 11. Táp đầu giường 92B

 12. Táp đầu giường tân cổ điển G8802B

 13. GiƯỜNG NGỦ GỖ TÂN CỔ ĐIỂN NHẬP KHẨU H8836AL

 14. Giường ngủ da nhập khẩu phong cách Pháp H8806AL

 15. BÀN TRÀ ĐẸP ĐỘC ĐÁO 1811BT

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội