Cửa chính có màu gì phù hợp nhất với căn nhà của bạn?

1. Cửa chính có màu gì phù hợp nhốt vóĩ căn nhà của bạn?

Cửa chính là nới quan trọng tiếp nhận khí nên màu sắc của nó cũng cần phải suy nghĩ thật kỷ càng, Không nên chọn màu đỏ cho cửa, vì đó là đại hung. Một số ngitòi muôn sơn màu đỏ cho đẹp, nhưng thật sai lầm, nó sẽ gây tai hoa, các thành viên trong gia đình khống hoà thuận, thậm chí còn gây chuyện, đưa nhau ra quan trường.
Màu xanh đậm và màu đen cũng không nên dùng, cửa có màu này sẽ chiêu âm, đẩy lùi tài lộc, gây nên bệnh tật- Cũng không được sơn màu vàng đất. Theo phong thuỷ, màu vàng đất chính là màu Ngũ Hoàng, nó chiêu Ngũ Hoàng hung sát tói. Nhưng nếu sơn màu vàng nhạt thì lại tốt, cả nhà cát tường, bình an, chiêu tài chiỀu lộc.
517. BỐ trí hành lang trong phòng thế nào?

 • Giường tầng trẻ em tại hà nội

 • Tủ rượu mini

 • Bán tủ rượu đẹp

 • Thông thưò‘ng, hành lang là vị trí không được chú ý nhiểu, Nhưng theo phong thuỷ, hành lang lại có liên quan đến địa vị xá hội. Độ rộng của hành lang nên trên 1,3 m, còn phai có lan can, mái che, đồng thời phải có những cột chống. Điều này gọi là “đột”, du trong bất kỳ vị trí nào cũng là cát tường. Nếu người chủ. có sao trùng với vị trí của hành lang thì cát tướng càng gia tăng, địa vị xã hội, tiền bạc cũng tăng tiến, hỗ trợ cho vận tốt tăng cao.
  – Vị trí mặt bằng của hành lang: Hành lang rất khó biến thành cốt tướng, nhưng nếu ở tại vị trí Đông, Đông Nam. Tây Nam sẽ có lợi cho việc thông gió. che ánh sáng cũng có thề trỏ thành vị trí cát
  tường. Những vị trí còn lại không có khả năng trỏ thành cát tường. Kị nhất là dùng hành lang chia cỗn phòng ra Làm đôi. Nếu chỉ suy tính tuyến động khi có người đi lại thì trọng điểm cải tạo hành lang không nên vượt quá 2/3 độ dài của càn phòng.
  – Hành lang phải sáng sủa: Một sô” cản phòng có diện tích lổn nhưng hành lang giữa các phòng lại nhỏ. Tất nhiên diện tích nhà càng to thì hành lang sẽ phải càng rộng, dài. Trong các nhà cao tầng, hành lang chính là sảnh chồ thang máy. Hành lang ngoài cửa phái sáng sủa, 24/24 giờ phải có đèn chiếu sáng. Một sô nhà cao tầng hiện nay lắp đặt đèn tự động, không cồn phải dùng tay tắt, bật. Nhưng những đèn này nếu hỏng, người quản lý không biết thì hành lang sẽ rất tối, gây nhiều phiền phức bất tiện. Và cũng không có lợi cho vận công việc của người ỏ gần đó. Vì vậy, phải thay bóng ngay. Hành lang ỏ trong nhà cũng cần phải chiêu sáng, không được để tối tăm. Nếu không sẽ bất lợi cho vận khí của các thành viên trong gia đình.
  – Mái che hành lang nên làm trần nhà giả: Thông thưdng, hành lang nhỗ có thể làm những tấm trần nhà giả. không làm cũng không anh hương gì. Tuy nhiên, trong hành lang nhỏ xuất, hiện xà ngang thì cần phải làm trần nhà giả để hoá giải. Nếu không nó sẽ gảy bức bôì, khó chịu, công việc của mọi ngưòi sẽ gặp trở ngại.
  – Một số gia đình muốn tận dụng từng centimét không gian nên đà nghi ra cách làm trần nhà giả cho hành lang, trên trần nhà lại làm một cái tủ, trần nhà tự nhiên biến thành nơi cất giữ đồ. Trong tủ đó chứa rất nhiều đồ như: Quẩn áo, chăn ,chiếu. Điểu đó không thành vấn đề nhưng không dược cất vũ khí để tránh xuất hiện những tổn thất không đáng có.
  – Đèn ở hành lang không được nhiều màu sắc. Nếu trần của hành lang lắp đặt đèn ngũ sác xếp một hàng dải, nào là màu tím, màu xanh, màu vàng,…Khi người ta đứng ở hành lang ngẩng đầu lên ngắm nhìn thì họ sẽ có cảm giác hoa mắt. Điểu này sẽ gây tinh thần bức ổn cho người trong nhà. Vì thế tốt nhất nén dùng đèn huỳnh quang đơn sắc. Tuy đơn giản nhưng rất có lợi.
  518. Khi thiết kê’ hành lang cấn chú ý những điểm gì?
  Hành lang là cầu nối giữa các phòng, hình thức của hành lang có mấy loại sau: Loại hành lang đối diện vối sân, hành lang â giữa hai nhà hoăc hai căn hộ, hành lang ở trước nhà, hành lang xuyên qua căn nhà khác hoặc xuyên qua nhà vệ sinh, phòng tắm. Hành

 • Giá giường ngủ đẹp hiện đại

 • Bàn học nhập khẩu

 • lang không được thiết kế quá dài, cố gắng để ngắn mói tốt. Bơi vi diện tích hành lang chiếm rất lốn sẽ ảnh hưởng đến cằn nhà. Do vậy không đem lại lợi ích kinh tế. Hành lang không những là con đường trong nhà mà còn là kinh mạch nối tiếp giữa các phòng, là đường làm cho khí trong phòng thông thoáng, cầu thang lại là trưng gian nối tiếp bộ phận trên với bộ phận dưổi. Nó là cầu nối để khí bay lên và trầm xuống. Do vậy phong thuỷ của hai vị trí này cũng rất quan trọng. Những con đường dải liên quan đến sự thông thoáng, sạch sẽ trong căn phòng- VỊ trí và cách trang trí của chúng, có thể thông qua cảm thụ tâm lý của những người khác nhau mả ảnh hưỏng đẽn tinh thần, thậm chí là vận thế của con ngưòí. Khi thiết kê hành lang, chúng ta cần chú ý những điểm sau:
  – Căn nhả không được làm hành lang dài nôi với nhiều căn phòng như khách sạn, nhà hàng.
  – Trong nhà nếu có hành lang thì phòng tắm nên thiết kế bên cạnh hành lang. Không được thiết kế ỏ đầu hành lang. Hành lang trong nhà không được thiết kế theo hình chữ Hồi (khép kín).
  – Hành lang cứa cán phòng đối diện vối sán, thường thiết kế ò phía Đông, Đông – Nam, mà hướng về phía Táy – Nam mói là cát tương. Bâi vì như vậy mới có thể hưỏng thụ được ánh sáng Mặt trời và không khí tươi mới- Vệ sinh cũng rất tốt.

  Bình luận trên Facebook