CÔNG VIỆC VÀ NƠI LÀM VIỆC.

Một người già yếu thì cũng giống như một vòng ngọc thạch màu vàng.Điêu này bao hàm rằng ở một số điểm nhất định nó sẽ mất cả giá trị của nó. Một căn nhà ở bộ biến, một tiệm bán cá hoặc một nhà hàng bán hải sản thì sẽ tốt đẹp nếu trang trí bằng màu xanh lá – màu của những con tôm, tôm hùm và cua còn sống, kết quả của dòng nước mang lại tiến. Trang trí bánh màu đỏ, màu của nấu nướng – màu của các hải sản đã nấu và do đó là màu chất, không nên dụng trong trường hợp này. No chung, màu đó là một màu tốt.

1. CÔNG VIỆC VÀ NƠI LÀM VIỆC.

Phong thủy đối với nhiều người Trung Quốc xét vẻ phương diện vĂn phòng, chủ yếu là nghệ thuật của việc quản lý kinh doanh. Thực vậy, giờ đây các công ty Phương Tây đã và đang kết hợp các chiến lược đây nàng lực từ phương Dùng ( các thực tập trao đổi cùng các võ sĩ đạo và các sản tập võ ), phong thủy đã cống hiến một cách khác để thu lợi nhuận mà không cạnh tranh. Các nhà hàng Phương Tây và Phương Dòng, các ngân hàng, các công ty khắp châu Á và nước Mỹ đã đèn truy vấn các chuyên gia phong thủy. Một vị phó chủ tịch điều hành ờ ngân hàng Citibank đã nói rằng, Chúng tôi luôn luôn nhớ ai đổ gọi một chuyên gia phong thủy để Trang Trí Nội Thất Theo Quan Niệm Phong thủy kiểm tra văn phòng ở Châu Á của chúng tôi – nếu chúng tôi không làm thì ban chỉ huy tại Trung Quốc của chúng tôi có lẽ Bé bò. Thực vậy, một khách hàng của đã chế nhạo việc lợi nhuận có thể được cải thiện nếu tin vào phong thủy, vì thế làm hao tốn chi phí trong việc cân đối tài khoản của người đó hết sức lợi lao. Nhưng không chỉ riêng Citibank; các công ty Chase Asia, Paine Webber, McKinsey, Morgan Bank và các văn phòng khác của tỉ) báo Asian Streetwalker Journal đều áp dụng phong thủy.

CÔNG VIỆC VÀ NƠI LÀM VIỆC. - ban lam viec cua chu quan nghiep vu thi nen ke the nao

Một vài tháng sau khi người quản lý của ngân hàng Chase Asia – người đã bỏ qua lời cảnh cáo của một nhà phong thủy – đã bị chết trong một tai nạn máy bay ở Kuala Lumpur, Chase đã được sắp xếp lại. Các nhân viên của ngân hàng đã đặt lại vị trí của phòng điều hành dựa vào lời khuyên của một nhà phong thủy như là một lý do để dời chỗ. Văn phòng bất hạnh của nhà quản lý này bị dẹp ra một bên, và chính tòa nhà cũ của Chase cũng là một ám ảnh của phong thủy. Và những người khác, các cửa sổ có dạng hình quan tài nhìn vào nghĩa địa ở thung lũng Happy Valley đã làm rắc rối thêm. Ngày nay, Asian Wall Street Journal đã chứng cứ một tòa nhà mà bạn điều hành đã dựa vào sự bảo vệ của các nhà phong thủy.

Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải đã trả một chuyên gia phong thủy 500 đôla để được chuyển về việc thiết kế phòng làm việc đồng thời của vị chủ tịch trong khi đang dựng trụ sở chính mới của họ. Họ còn dựa vào

các lời khuyên về phong thủy để quyết định xem khi nào và nơi đâu để đặt lại những con sư tử bằng đồng đã nằm ngay lối ra vào của tòa nhà cũ, và hướng mồ chúng nên quay mặt về. Khi mở ra một chi nhánh ngân hàng, họ đã sử dụng một nhà phong thủy để chọn ngày thích hợp, để đạt được vị trí và hướng của lối vào, và khai trương tại một buổi lễ công khai.

Vị phó chủ tịch của ngân hàng là Donald Dougherty đã nói, Chúng tôi vừa dùng một người khi đặt trụ sở chính của chúng tôi ở Hồng Kông và đó là lý do tại sao chúng tôi phải tìm nhà phong thủy tốt nhất tại Hồng Kông, vì thế cho nên là người Trung Quốc đã xem trọng chúng tôi. Norman Foster là kiến trúc sư của những gì được cho là danh dự nhất về tòa nhà đắt tiền nhất thế giới đã truy vấn một chuyên gia phong thủy trong các giai đoạn thiết kế của mình.

Thực vậy, khi trụ sở chính này mở ra vào năm 1986, một nhà phong thủy đã kề cận bên để giúp khai trương ờ những phần quan trọng nhất, linh thiên nhất của buổi lễ. ( Ngay dù vậy, người Trung Quốc vẫn cho rằng nó có phong thủy xấu. Một vài người thậm chí đã rút tài khoản của mình, lợi tức của họ sẽ bị suy sụp và đồng tiền của họ sẽ giảm và thoát ra khỏi cửa và tất cả những gì họ dành dụm sẽ bị mất.

Tin tức liên quan

 1. Cách xem nhà và xem mộ” của Nhật Bản có quan hệ gì?

 2. Phương pháp chẩn đoán bát quái trong Đông y là gì?

 3. NHỮNG LỐI KIẾN TRÚC GÂY TAI HẠI.

 4. Long mạch – Triều án – Triều sơn

 5. Di sản tri thức phương Tây và Những điều cao siêu

 6. Nghi thức lễ cưới trong nhà thờ của người Công giáo

 7. Những thưc phẩm não vừa mang đến sức khỏe và vận tốt?

 8. Trong tình huống nào thì nên dùng “Nghịch trượng”?

 9. Đặc điểm gỗ nu trong thiết kế nội thất đồ gỗ

 10. 10 cách tạo dáng chụp ảnh cưới trong phòng

 11. MÀU SẮC THEO PHONG THỦY ĐỀ CẬP ĐẾN HƯỚNG

 12. TRANG TRÍ NỘI THẤT THEO MÀU SẮC NGŨ HÀNH

 13. Những bộ sofa mini đẹp xinh phù hợp với không gian nhỏ

 14. Các mẫu ghế sofa  đẹp được người Việt ưa chuộng nhất

 15. Mảnh đất ở góc khu nhỏ có ảnh hưởng tới vận khí như thế nào?

Sản phẩm hot

 1. GHẾ ĂN GỖ NHẬP KHẨU Y022

 2. Giường ngủ JINDIAN êm ái phong cách Hàn Quốc A682A

 3. GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI CAO CẤP GK8822AS

 4. Kệ tivi đa năng mặt kính cường lực ED1740+01

 5. BÀN TRÀ NGĂN KÉO HIỆN ĐẠI 1810BT1.38

 6. TÁP ĐẦU GIƯỜNG CAO CẤP HĐ221B

 7. Tủ quần áo 4 cánh màu trắng French White H8806D4

 8. Bộ tủ kệ tivi đứng thanh lịch HJ5676

 9. Tủ 4 ngăn kéo JINDIAN phong cách Hàn Quốc A623-4

 10. Bàn trà vuông gỗ Gõ Đỏ quý hiếm 906BV

 11. Tủ áo 5 cánh hoa hiện đại HĐ201D5

 12. Ghế thư giãn trong phòng ngủ bọc da thật KH291CB

 13. GHẾ THƯ GIÃN GỖ BH8801GTG

 14. BÀN ĂN GỖ 1M2 PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI T633

 15. BỘ KỆ TI VI – TỦ RƯỢU THẤP PHÒNG KHÁCH BH9861BK

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội