Có gì bất lợi khi nhà ở vị trí gần đường cao tốc và đường xe lửa?

1. Có gì bất lợi khi nhà ở vị trí gần đường cao tốc và đường xe lửa?

Những căn nhà có vị trí gần đường cao tốc hoặc là đường sắt ệ ỳu gẫy bất lợi. Vì lượng xe lưu thông trên đường nhiều và có tôc độ Ipanh, vừa ồn ào vừa làm ô nhiễm không khí, đồng thời còn tích íụ bụi bẩn. Thêm vào đó, tốc độ lưu thông của xe lửa sinh ra luồng khí xoáy rất mạnh, thường phát ra tiếng còi, gây ồn ào, làm mất an ninh cho người sông ở khu vực gần đó, gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ. Toà nhà được xây đối diện đường xe lửa lại phạm vào “Xuyên tâm sát”, có nghĩa là hầu hết không thể thu nhận khí đất, đây cũng là điều xấu.

  • Cầu vượt có ảnh hưởng gì đôì với phong thuỷ của ngôi nhà?

Ngôi nhà bạn đang ỗ nếu gần các toà nhà cao tầng, cầu vượt, khách sạn… sẽ dễ mang đến áp lực và ảnh hưởng đến khí lưu thông trong nhà. Nếu như chiều cao toà nhà tạo thành giới tuyến và với độ cao của chiếc cầu, gì những toà nhà trên và các ắn hộ nằm phía dưới tầng 5 sẽ ảnh hưởng từ cầu vượt, cồn výi những tầng khác không bị ảnh hưởng.

Đồng thời, bất cứ trường phái Loan đầu nào cũng buộc phải phối hợp với trường phái hý khí, có như vậy mới phát huy được tác dụng của phong thuỷ. po đó, cửa sổ của các toà nhà dôi diện với cầu vượt sẽ không lập tức bị ảnh hưởng, mà còn phải nghiên cứu thêm về Lý khí, phải dự tính được khi nào cầu vượt bên ngoài cửa sổ khiến xảy ra vấn dề. Không phải chỉ nhìn thấy cầu vượt là nhất định gặp điều xấu, nhất định sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến phong thuỷ nhà, mà nên

xem hung sát đó nằm ở phương vị nào, và phương vị đó bị ảnh hưởng bởi phi tinh nào, rồi từ đó xác định được điều xấu thực sự được tạo ra. Nếu không phải sát tinh năm đó rơi đúng vào phương hướng của cầu vượt, khiến khả năng phát sinh sự việc tương đôi lớn, thì cũng không nhất định sẽ xảy ra chuyện rủi ro. Do đó, nói theo cách đơn giản, khi Loan đầu không tốt kết hợp với Lý khí không tốt, mới xảy ra vấn đề.

Ngoài ra, nên chú ý, có một số gia đình khi phát hiện cửa sổ nhà mình đối diện với cầu vượt, liền lắp thêm một tấm phản quang bên ngoài cửa sổ, nhưng trên thực tế thì cách làm này không phát huy tác dụng.

2.  Những trụ đèn xung quanh ngôi nhà có ảnh hưởng gì troh phong thuỷ?

Có một câu nói gọi là “nhật dạ hung quang đào trạch sinh có thể thấy được 8ự ảnh hưởng về phong thuỷ của trụ đèn xung quanỈỊ ngôi nhà. “Nhật dạ hung quang” là chỉ các toầ nhà có vị trí ở hậị bên đường, bên cạnh lại có cột đèn, những ngôi nhà này cho dù ba^ đêm có tắt hết đèn trong nhà, nhưng căn phòng vẫn nhận được ánb sắng của đèn đường chiếu vào.

Vấn đề này rất phổ biến ở các toà nhà trong những thành phố Nếu như bên ngoài toà nhà có trụ đèn đường và chiêu ánh sáng vào phòng, hoặc là khi chúng ta đứng trong phòng ngủ nhìn ra bên ngoài thấy được ánh đèn màu đỏ chớp tất từ cắc cưa hàng và nhà hàng đèn của những chiếc xe lưu thông qua lại chiếu thẳng vào các cán nhà dọc theo hai bên đường. Tất cả các tình huống này đều có nghĩa là “nhật dạ hung quang*, các từ trường không ển định luôn chiếu vào trong nhà là điều rât bât lợi.

3. Những toà nhà có thiết kế bãi đậu xe bên dưới có những ảnh hưởng gì?

Nếu phía dưới toà nhà có bãi đậu xe, sẽ đem lại những ảnh hưởng không tốt.

Tình huôhg 1: Căn hộ được xây đối diện với bãi đậu xe và thường Kuvên có xe ra vào, sẽ gảy bất lợi đến tài vận của ngôi nhà đó. Gặp I thải trường hợp này, phương pháp hoắ giải là lắp đặt thiết bị chiếu msắng, trên cửa có thể treo Sơn Hải Trấn để hoắ giải sắt khí, hoặc là đặt một đôi sư tử bằng đồng ở trước cổng.

Tình huống 2: Dạng nhà thiết kế phía dưới có hầm để xe, khiến cho môi trường xung quanh nhà không được ổn định, dẫn đến sự phấn đoắn luôn bị sai, ảnh hưởng đến sức khoẻ và làm cho gia vận bị kém đi. Khi gặp phải tình huôhg này, có thể trang trí 36 đồng tien co ơ xung quanh nhà để hoá giải

4. Toà nhà được xây dựng gần với  đài phát thanh truyuyền hình có những bất lợi gì?

Xung quanh đài phát thanh truyền hình đều có tháp phát sống rất cao, dùng để phát hoặc tiếp nhận Bóng truyền hình, sóng điện thoại, có khí trường rất mạnh, làm ảnh hưởng rất lớn đến từ trường, những kết cấu này đều cố dạng hình chóp. Nếu như xung quanh nhà có lắp đặt thiết bị phát thanh, hoặc chính ngôi nhà được thiết kế làm tháp phát sống, thì sẽ sinh ra sát khí. Sóng điện từ ở những nơi này làm ảnh hưởng rất nhiều đến hệ thần kỉnh, có thể gây hại đến các cơ năng trên cơ thể, và còn làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức phán đoán. Cho nên cần tránh chọn những căn hộ dạng này. Nếu như đã lỡ chọn, nên treo Sơn Hải Trấn để hoá giải sát khí.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội