Chức Năng Và Năng Lượng Của Hoa Cảnh

1. Chức Năng

Chủ về lĩnh vực con cái, sự thanh bình và niềm vui trong gia đình. Cung này cũng điều hành các mặt của đời sống liên quan đến trật tự, hiệu quả và kỹ luật. Nó cũng liên quan với sự giao tiếp, và các kế hoạch ban đầu.

Trong kinh doanh Cung này chủ về trương mục ngân hàng và tài chánh cơ sở có ý nghĩa về những suy nghĩ phản ứng tốt trong ứng xử.

Trẻ con sẽ gặp thuận lợi hơn khi học hành làm bài tập về nhà ở khu vực này nghĩa phong thủy hoa cảnh:

Hành Kim có tính chất lạnh lẽ và cứng’cỏi; Nó là hành nâng cao sự hài hòa và khí đơn giản hóa nhưng dứt khoát. Hành Thổ và Kim hỗ trợ hứng Tây và số 7 biểu thị cho khu vực này.

Kết hợp đá, thủy tinh và dây kim loại theo mọt tỷ lệ sẽ hỗ trợ, bổ túc cho hoa cắm trong khu vực này.

Tính chất tự nhiên của trẻ là vui đùa, hiếu động; Trẻ con rất thú vị khi chúng khám phá và lây làm ngạc nhiên về những khá phá mà chúng tìm ra như là kho báu. Khuyên khích khí tò mò này với việc cắm hoa I điều vui thỉ nắm bắt các tưởng tượng của trẻ và y| thích các giác quan.

Có thể bạn quan tâm:

Bộ bàn ăn gỗ sồi giá rẻ

Bàn ăn 4 ghế hiện đại

Mua bàn ăn xếp gọn 6 ghế giá rẻ tại Hà Nội

Việc cắm hoa làm bật ra sự thích thú của trẻ con không những có lợi là giới thiệu thế giới diệu kỳ cZ thiên nhiên mà cồn là một cơ hội để vui vẻ vởi nhau Trẻ con sẽ đáp ứng hoan hl với màu sắc sáng, đặc biêt màu đỏ đậm và rực rỡ và vàng. Để nâng cao bầu không khí vui vẻ phù hợp với năng lượng tự nhiên của trẻ, hãy chọn hoa thích thú và đặc sắc. Màu sáng với bề mặt lấp lánh kết đôi với lá lụa hoặc hoa đuôi sóc như lông thú khuyến kích sự ham muốn khám phá. Dùng màu dương mạnh mẽ như đỏ, cam và vàng ở phòng vui chơi hoặc trung tâm sinh hoạt, chọn màu lạnh hơn để gia tăng sự yên tĩnh nơi phòng ngủ trẻ.

2. Sử hữa cảnh năng lượng thích hợp

Hoa Thủy vu trắng (Loa kèn-Calla lily), Bách hợp trắng, Huệ trắng, Cúc trắng, v.v… đều là hoa năng lượng Kim. Ngoài màu trắng, đất màu vàng, đồ gốm và màu nâu thuộc thổ hỗ trợ năng lượng hướng Tây.

Những cành hoa tulip sọc két với những đường sọc bên ngoài đỏ hoặc vàng năng lượng hỏa rất thích thú và đặc sắc. Những cành cỏ uốn cong của chúng thư giản, làm mạnh trạng thái tự nhiên cảm thông và mềm dẻo của khí âm mộc. Hoa tulip dễ gây chú ý và sẽ sinh ra năng lượng hỏa kích thích; khí này hỗ trợ đóa hoa đỏ đậm vời nhụy vàng và các cánh hoa vàng Mao lương (ở nước ta có thể thay thế bằng hoa Thược dược hoặc Cúc vàng).

Để hỗ trợ năng lượng của trẻ em, hãy đặt bình cắm hoa cuối cùng ở hướng Tây, nơi liên quan nhiều nhất với con cái và gia đình. Chúng ta có thể đặt bình cắm luân phiên ở cung hướng Đông, đây là khu vực chức năng tăng trưởng và diễn cảm.

Nhữiig khu vực này thích hợp cho trẻ con, dù chọn khu vực nào chúng ta sẽ đặt hoa trưức khi chúng ta bắt đầu thiết kế như khu vực Đông được thống lĩnh bằng hành mộc và hướng Tây thống lĩnh bằng hành kim. Đặt một bình cắm hoa Hành Mộc trong khu vực kim sẽ có một ảnh hướng giải phóng và kích thích, không nên áp dụng trong công ty có những thanh niên bướng bỉnh, vì khí có khả năng gây nên sự bùng nổ thình lình! (vì năng lượng kim khống chế năng lượng tăng trưởng của mộc có thể xảy ra xung đột).

Bó hoa này được cắm đặc biệt cho cung hướng Đông. Để kích động trẻ trầm lặng hơn, hãy đặt hoa ở hướng

 

Bình luận trên Facebook