Chọn màu của xe theo ngũ hành như thế nào?

  • Giải quyết thùng rác như thế nào?

Thùng rác trong gia đình càng ít, càng nhỏ, càng đẹp thì càng tốt. Trong nhà không nên để thùng rác quá to, hàng ngày đều phải đổ rác và rửa sạch thùng không được đế nó bốc mùi khó chịu. Đồng thời, dù cho nó làm bằng chất liệu gì đi chăng nữa cũng phải có nắp đậy. Mỗi lần dùng xong phải đậy ngay nắp lại để tránh những mùi và khí lưu xấu phát tán vào trong không khí.

  • Máy hút bụi có ảnh hưỏng thê’ nào đến phong thủy căn nhà?

Máy hút bụi có ngũ hành thuộc Mộc. Khi bụi bặm quá nhiều, căn nhà sẽ chiêu tụ Nhị Hắc, Ngũ Hoàng Đến. Bởi vì Nhị Hắc và Ngũ Hoàng có ngũ hành thuộc Mộc. Chúng ta cũng biết rằng Ngũ Hoàng, Nhị Hắc là hai hung tinh cực kỳ ghê gớm. Khi nó đến se­dan theo bệnh tật và tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe của những người sống trong nhà. Khi đó, chúng ta có thể dùng máy hút bụi để hóa tiết ngũ hành Thổ. Dù ngũ hành của máy hút bụi là Mộc, nhưng khi bật máy để sử dụng, dây điện dài tượng trưng cho thân rắn, bàn hút là đầu của rắn. Đây là một kiểu “hỏa xà sát”. Do vậy, khi dùng xong, không được để máy lung tung mà phải thu lại, cất vào trong tủ, tránh ánh sáng là tốt nhất.

Xem thêm  Phòng Kế hoạch - marketing phải chú ý điều gì ?

Máy hút bụi có ngũ hànhh thuộc Mộc nhưng dây điện của nó lại có ngũ hành thuộc Hỏa. Người có ngũ hành kỵ Hỏa khi sủ dụng máy phài cẩn thận.

  • Chọn màu của xe theo ngũ hành như thế nào?

Sông trên thế gian này, có rất nhiều sự vật ảnh hưởng đến vận trình của một con người. Tục ngữ Trung Quốc có câu: “Nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy”. Số mệnh và vận thế rất khó có thể thay đổi được. Nhưng phong thủy lại là một phương thuốc hữu hiệu bổ cứu cho số’ mệnh và vận thế. Nếu vận dụng phong thủy phù hợp, chính xác thì có thể cải thiện tình trạng của chúng ta một mức độ nào đó.

Nhiều người rất quan tâm đến phong thủy gia trạch của mình, thậm chí họ còn suy nghĩ làm sao mà mình chết đi phong thủy vẫn đem lại lợi ích cho con cháu đòi sau. Nhưng có người chỉ quan tâm đến chuyện phong thủy về nhà ỏ mà lơ là vấn đề của xe cộ cũng liên quan đến xe cộ. Cuộc sống con người càng ngày càng phát triển, người có xe ô tô không CÒ11 là chuyện hiếm. Như chúng ta đã biết, vạn vật đều có ngũ hành và phong thủy của chúng. Hàng ngày chúng ta ngồi lên xe để đến công ty, rồi đi công chuyện, đi chơi…Chiếc xe cũng là người bạn rất quan trọng. Hơn nữa, môì quan hệ giữa xe và phong thủy cũng ảnh hưởng đên sinh mệnh và tài lộc của chúng ta. Mỗi người đều bị ảnh hưởng của ngũ hành sinh khắc. Cho nên, khi lựa chọn mua xe cần phải căn cứ vào ngũ hành của bản thân. Chúng tôi xin đưa ra những ý kiến để gợi ý những người có ngũ hành loạiì nào thì nên chọn xe màu gì.

Xem thêm  XÁC ĐỊNH TÂM NHÀ NHƯ THẾ NÀO

Người thích Kim: xe màu trắng hoặc màu kim loại. Thiết kế nội thất trong xe chủ yếu là màu trắng, màu kim loại.

Người thích Mộc: xe màu xanh lục, nội thất trong xe chủ yếu là màu xanh lục.

Người thích Thủy: xe màu đen hoặc xanh lam.

Người thích Hỏa: xe màu đỏ, tím.

Người thích Thổ: xe màu vàng, màu cà phê.

  • Chọn vị trí đỗ xe như thế nào để phù hợp vói quẻ mệnh của mình?

Hằng ngày đỉ xe về nhà, xe của tư gia cũng tạo nên bô” cục khai vận cho bản thân. Do đó cần phải quan tâm và chú ý đến vị trí đỗ xe.

VỊ trí đỗ xe biến tướng thành vị trí Hỏa của chủ nhân. Xe hơi thuộc Hỏa, nếu chủ xe có mệnh cần Hỏa thì có thể chọn góc Tây Bắc để đỗ xe. Nếu mệnh kỵ Hỏa thì góc Tây Bắc lại biến thành bô” cục Hỏa thịnh mà hại đến thân. Nếu có điều kiện thì nên chuyển vị trí đỗ xe. Nếu không có cách nào khác thì phải cô” chọn vị trí đỗ xe màu trắng, đồng thòi đặt một thùng nước ở bên cạnh để cân bằng tính Hỏa. Người ở gần kề bãi đỗ xe cần phải lưu ý xem những thành viên trong gia đình có cần Hỏa không. Nếu không cần Hỏa hoặc trong nhà có vườn hoa thì hãy tìm một hòn đá to, tròn, nhẵn đặt đôi diện vối chỗ để xe. Nếu nhà không có vườn hoa hoặc không gian nhà chật chội, hãy đặt tám viên đa lên bậu cửa sổ để hóa giải Hỏa sát.

Xem thêm  DÒNG SUỐI NHỎ VÀ THÁC NƯỚC

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội