Chọn điện thoại di động nào để bản thân mạnh khoẻ và bổ vận?

 • Chọn điện thoại di động nào để bản thân mạnh khoẻ và bổ vận?

Trong xã hội phát triển thông tin hiện đại ngày nay, điện thoại di động ngày càng phổ biến. Căn cứ theo thuyết pháp của các chuyên gia phong thủy, vận dụng nguyên lý ngũ hành “tương sinh, đồng vượng, tổng hợp” có thể chia cách làm khai vận của điện thoại di động thành màu sắc, mã sô” và hình dáng.

Xem thêm: ghế sô pha phòng khách

Người sinh năm Chuột. Màu khai vận là màu trắng, đen (ngũ hành thuộc Thủy, Kim sinh Thủy là Sinh khí. Cho nên màu tốt nhất để khai vận là màu trắng. Ngoài ra, Thủy trong ngũ hành và nưốc có thể sinh vượng khí, đại diện của Thủy là màu đen). Vật khai vận là điện thoại di động hình vuông hoặc tròn có gam màu trắng, kim, bạc, xám, đen. Tam hợp với người sinh năm Khỉ, cho nên có thể gắn một thứ đồ có liên quan đến khỉ. Con sô” khai vận tốt nhất là 4, 9, tiếp đó mới đến 1, 6. Con số suy là 0, 5. Màu suy là màu vàng.

Xem thêm: sofa tan co dien

Người sinh năm Trâu, màu khai vận là màu vàng (ngũ hành thuộc vàng trong cát. Đối với người sinh năm Trâu mà nói, muôn để vận khí tăng cao thì màu tốt nhất là màu vàng, màu cà phê, tiếp đến mới là màu trắng, màu kim). Vật khai vận là điện thoại có hình vuông hoặc trong hình vuông có hình tròn với gam màu vàng, màu cà phê, màu trắng, màu kim. Sô” khai vận là 0, 5. Sô” suy là 3,

Xem thêm: sofa ghế văng

 1. Màu suy là màu xanh lục, xanh lam.

Người sinh năm Hổ, màu khai vận là màu xanh lục, xanh lam (ngũ hành thuộc Hỏa trong Mộc, Mộc sinh Hỏa là sinh khí, Mộc và Hỏa cùng loại là vượng khí. Vì thê” màu này làm cho ngưòi sinh năm Hổ tăng cường mối quan hệ, may mắn luôn luôn). Màu suy là màu trắng (vì Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim). Vật khai vận li điện thoại hình chữ nhật. Sô” khai vận là sô” 2, 7. Sô” suy là 4, 9.

Người sinh năm Mèo, màu khai vận là màu xanh lục, xanh lam (ngũ hành thuộc Mộc, Thủy sinh Mộc là sinh khí, cho nên màu phôi màu đen. Hơn nữa, Mộc và Mộc cùng loại là vượng khí, cho nên màu xanh lục, xanh lam rất tốt). Màu suy là màu trắng. Vật khai vận là điện thoại hình chữ nhật. Sô” khai vận là sô” 1, 6, 3, 8. Sô” suy là 4, 9.

Xem thêm: sofa cho trẻ em

Người sinh năm Rồng, màu khai vận là màu trắng (ngũ hành thuộc Thủy trong Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy là sinh khí). Màu suy là màu xanh lục, xanh lam. Vật khai vận là điện thoại hình vuông. Sô” khai vận là sô” 4, 9. Sô” suy là 3, 8.

Xem thêm: ghế sofa kết hợp giường ngủ

Người sinh năm Rắn, màu khai vận là màu vàng (ngũ hành thuộc Kim trong Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim là sinh khí, cho nên muôn luôn luôn may mắn thì nên chọn điện thoại màu vàng). Màu suy là màu đen (Thủy khắc Hỏa). Vật khai vận là điện thoại hình vuông bên trong có hình tròn. Sô” khai vận là sô’ 0, 5. Sô” suy là sô” 1, 6.

Người sinh năm Ngựa, màu khai vận là màu đỏ (ngũ hành thuộc Hỏa, Mộc sinh Hỏa là sinh khí, hợp với màu xanh lục, xanh

lam. Hỏa với Hỏa là vượng khí, hợp màu đỏ. Cho nên những người này muốn có vận khí cao hơn người khác thì hãy dùng đồ có gam màu đỏ, màu xanh). Màu suy là màu đen (Hỏa khắc Thủy). Vật khai vận là điện thoại màu đỏ, màu cam, màu tím, màu xanh. Sô” khai vận là sô” 2, 7. Sô” suy là sô” 1, 6.

Người sinh năm Dê, màu khai vận là màu trắng (ngũ hành thuộc Thủy trong Kim, Kim sinh Thủy là sinh khí, Kim và Kim là vượng khí. Muôn có may mắn luôn bên mình thì điện thoại phải có màu trắng). Màu suy là màu đỏ. Sô” khai vận là 4, 9. Sô” suy là 2, 7.

Người sinh năm Gà, màu khai vận là màu vàng, màu trắng (ngũ hành thuộc Kim, Thổ sinh Kim là sinh khí, Kim và Kim là vượng khí). Màu suy là màu đỏ (Hỏa khắc Kim). Sô” khai vận là sô” 0. 5, 4, 9. Sô” suy là 2, 7. Vật khai vận là điện thoại hình vuông hoặc hình vuông bên trong có hình tròn.

Người sinh năm Chó. Màu khai vận là màu đỏ (ngũ hành thuộc Hỏa trong Thủy, Hỏa sinh Thổ là sinh khí, Hỏa sinh Hỏa là vượng khí. Nếu muôn may mắn liên tục thì nên dùng nhiều đồ màu đỏ, màu vàng). Màu suy là màu đen (Hỏa khắc Thủy. Thủy và Thủy tương khắc). Sô” khai vận là sô” 2, 7. Sô” suy là 1. Người sinh năm Lợn, màu khai vận là màu đen (ngũ hành thuộc Mộc trong Thủy, Thủy sinh Mộc là sinh khí). Màu suy là

màu vàng (màu vàng đại diện cho Thổ, Thổ khắc Thủy sẽ tạo ra sất khí). Số khai vận là sô” 1, 6. Sô” suy là sô” 0, 5.

Tin tức liên quan

 1. PHONG THỦY CỦA PHÒNG NÀY ĐỐI VỚI PHÒNG KIA.

 2. Hoa Cảnh Nơi Làm Việc

 3. Làm thế nào để phán đoán nền đất của một căn nhà?

 4. Ghế ngồi học cho bé lớp 1 nên chọn như thế nào?

 5. GIẢI PHÁP LỰA CHỌN VẬT LIỆU VÀ SẮC ĐỘ

 6. Tham khảo những mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 100m2

 7. Những sát thường gặp trong phong thuỷ?

 8. Thông tin sinh mệnh nhân thể học với phong thủy

 9. Tại sao cửa phòng ngủ không được đối diện với cửa chính?

 10. Cải tạo ban công xong, nên giữ cho nó ngăn nắp

 11. Cải tạo không gian căn nhà như thế nào?

 12. KHÔNG ĐƯỢC COI THƯỜNG SỰ BIÊN HÒA CỦA VẬN KHÍ

 13. Phong thủy học và khí công

 14. Mẫu Bàn Ăn Gỗ Giá Rẻ Mà Đẹp Nhất Hà Nội

 15. Thời kỳ hình thành Thuật phong thuỷ có tác phẩm nào được lưu truyền?

Sản phẩm hot

 1. Tủ rượu thấp 1 cánh tân cổ điển BH8861TR1

 2. Táp đầu giường hiện đại HĐ220AB

 3. Giường ngủ tân cổ điển giá rẻ BH9802AL

 4. MÓC QUẦN ÁO PHÒNG NGỦ 1901M

 5. TỦ ÁO 3 CÁNH GỖ SANG TRỌNG NHẬP KHẨU 3303D3

 6. Ghế đuôi giường bọc da BH8801ĐG

 7. Bàn ăn hiện đại 1m35 mặt đá vân nâu HT5750-2

 8. BỘ GHẾ SOFA CAO CẤP TÂN CỔ ĐIỂN HOÀNG GIA GK968SF

 9. Kệ tivi đa năng gỗ công nghiệp mặt đá nâu sang trọng HD5732-2

 10. Kệ tivi cố định màu nâu mặt đá công nghiệp màu trắng HD5830-2

 11. TỦ ÁO 2 CÁNH LÙA HIỆN ĐẠI HĐ228D

 12. BÀN TRÀ THƯ GIÃN CAO CẤP 1803BT

 13. TÁP ĐẦU GIƯỜNG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI 3325B

 14. TỦ ÁO GỖ SỒI NHẬP KHẨU GK8803D5

 15. MẪU GHẾ SOFA ĐẸP NỈ PHÒNG KHÁCH MÀU XANH TƯƠI SÁNG MR825E-SF

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội