Chọn đá quý theo năm sinh như thê nào?

1. Chọn đá quý theo năm sinh như thê nào?

Thủy tinh có thể điểu hòa tần suất của cá nhân. Thủy tinh có thể phát, tán nhiều tin tức cúa bản thân vả hấp thụ mạnh tin tức của người khác. Nó hút ánh sáng vũ trụ thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường tái tạo tế bào. Nó rất có lợi cho sức khỏe, sự nghiệp, tài vận của con người.

Thủy tinh trắng: còn được gọi là “tinh vương”. Nó là thế tổng hợp các loại năng lượng, có tác dụng tập trung trí nhố, chiêu cát khai vận. Thích hợp chừ những người sinh nãm Chuột, Lợn, Khỉ, Gà.

Thủy tinh tim: có thể khai phát trí tuệ, bình ổn tâm trạng, nâng cao trưc giác, táng cường giao tiếp. Phù hơp vối người sinh nàm Ngựa, Rắn, Trâu, Rồng, Dê, Chó.

Thảy tinh vàng: Chủ tài vận, thường đem đến tài vận ngoài ý muốn.

Có thề khiên con người bình ổn tinh thần, bình tĩnh giải quyết công việc. Thích hợp cho người sinh nãm Trâu, Rồng, Dê, Chó, Khi và Gà.

Lục u linh; có sức mạnh nguhg kết tạ tài cao độ, thuộc chính tài, có nghĩa là kiêm được tài lộc thông qua việc chăm chí làm ăn, tích lũy dần dần. Thích hợp cho người sinh nàm Hố, Mèo, Rắn, Ngựa.

Phât linh: năng lượng từ trường tương đôi mạnh, có thể tăng can đảm, lòng tự tin và tính quyết đoán. Thích hợp cho người sinh năm Trâu, Rồng, Dê, Chó, Khỉ, Gà.

Phấn tình: Thúc đẩy phát triển tình cảm, trợ giúp cai thiện giao tiếp, thúc đẩy nhân duyên. Thích hợp cho người sinh năm Trâu, Rồng, Dê, Chó, Rắn, Ngựa.

Trà mặc tinh: nâng cao năng lực phân tích, giúp thăng tiên, phát triển tài vận. Thích hợp cho người sinh năm Chuột, Lớn, Hổ, Mèo.

Hải lam bảo: tầng cường lý giải sự vật và nám vững trọng điểm. Là một loại bùa hộ thân cầu bình an, đại diện cho hòa bình, vui vẻ và hạnh phúc, tăng cường dũng khí, hóa địch thành bạn. Thích hợp cho những người sinh năm Chuột, Lợn, Hổ, Mèo.

Oliu thạch: năng lượng màu xanh của nó có thể tụ tài, cản bàng tâm trạng căng thẳng, nóng nảy, u uất, giúp ngủ ngon, là bùa tránh tà, có công hiệu trị liệu đôi vổi người bị bệnh gan. Thích hợp cho người sinh năm Hổ, Mèo, Rắn, Ngựa.

Bạch (inh tộc: Đây là viên đá có tác dụng bảo vệ trấn trạch tránh tà tốt nhất khi đặt trong nhà. Góc cạnh của thủy tinh xoay theo bôn phương tám hưống để ngăn chặn tà khí, bố sung năng lượng. Phù hợp với người sinh nàm Chuột, Lợn, Khỉ, Gà.

Thái tinh: ánh sáng màu vàng của nó phát ra tượng trưng cho sự tôn quý và tài lộc. Đây là loại thủy tinh hàng đầu, từ trường của nó đặc biệt mạnh, có thể tàng năng lượng cho người đeo, chiêu tài, tụ chính tài. Phù hợp với người sinh năm Trâu, Rồng, Dê, Chó, Khỉ, Gà.

 1. Đeo Hải lam bảo thạch có thể gia tăng vận thê loại nào?

Hải lam bảo thạch là loại đá vô cùng quý giá, độ cứng của nó đạt 8 độ, cùng một họ hàng với đá Lục bảo, còn gọi là Lục trụ thạch. Nàng lượng của Hải lam bảo tương ứng vối “hầu luân” trong thất luân của cơ thể người. Nó có thể giúp biểu đạt năng lực, nàng lực ngôn ngữ, làm nhuần và mạnh khóe họng.

Hải lam bảo ngũ hành thuộc Thủy, thích hợp cho những người

thích Thủy dùng. Càng thích hợp cho người làm nghề xưổng ngôn, ca hát như giáo viên, người bán hàng, ca sĩ.

Tác dụng sinh lý: Màu lam đôi ứng vối hầu luân, giúp tàng cường trao đbi và biếu đạt nàng lực, có tác dụng trị liệu nhất định cho vòm họng, khí quản, tuyến giáp. Thích hợp deo ỏ cổ.

Tác dụng tâm lý: Đây là loại đá tượng trưng cho hòa bình và tình yêu.

Mỗi một loai thủy tinh dều có tấn số nõng lương khác nhau, đồng thài nó cùng sản sinh ra tù trưàng và công năng không giống nhau.

Ỡ14. Thủy tinh có hình dáng đãc biẽt sẽ tác dung dối vói cơ the con ngưừi như thê’ nào?

Chậu tụ ngọc mà nào: Chậu tụ ngọc mã não có thế dùng tàng cường năng lượng của các đổ trang sức nhỏ. Cũng có thể thu nhận nguyện vọng tài lộc để trợ giúp tụ tài. Nếu thả một viên hoàng tinh nguyên bảo vào trong chậu, hiệu quả càng tốt hơn. Nên đặt chậu trong hộp có nắp đậy và để tại nơi sạch sẽ của Tài vị. Hàng năm phai di chuyển theo vị trí Tài vị lưu niên. Chỉ khi nào bạn cần phải mượn năng lương của chiẽc chậu dó thì mới đươc mở ra.

Tam bảo trấn trạch của thuỷ tinh là Bạch tinh tộc, Tu tinh động và Chậu tụ báo. Thực ra chậu tụ báo chính là một loại hộp mã não tự nhiên. Sau khi mô ra trông giống như Tủ tinh dồng tách ra làm hai, lỏp ngoài cùng và ĩổp giữa là bữc tường mà nào, lớp trong cùng là kết. cấu những thuỷ tinh nhả. Chúng là kết tinh cua tư nhiên hàng ngàn hàng nghìn năm, cho nên năng lương nôi hàm của chúng cực mạnh. Đặc biệt tốíc độ gia tảng tài lộc rất nhanh. Cho nên người ta hay thả những viên ngọc quý, thuỷ tinh và tiền xu vào đó, mượn năng lượng cực mạnh đó để gia tăng tài lộc.

Tử tính dộng (động thuỷ tình màu tím): Còn được gọi là trứng Lôi công, chúng có hình dạng là hình tròn hoặc hình ovan, bên trong trông rỗng. Xung quanh bức tường gan đầy những viên thủy tinh màu tím hướng vào trung tâm hình cầu. Sau khi cắt hình cẩu đó ra thì nó trỏ thành tử tinh động. Tử tinh động có kết cấu rất đặc biệt nên nó có thế thu hút và làm ổn định những năng lượng ơ gần nó. Cho nên, trong những loại thuỷ tinh dùng để điều chỉnh từ trường và khí trường trong nhà hoặc môi trường xung quanh thì năng lượng của nó mạnh nhất.

Tkttỳ tinh kim tự tháp: Loại t.huý tinh này có hình dáng thu thập năng lượng nhanh nhất. Năng lượng từ đỉnh tháp chuyển xuống sẽ chuyển hóa thành “vật”, Lức ỉà “địa đại” của một trong “tứ đại”. Vì thế lưỡi dao đặt vào trong tháp, Iưổi dao đổ được bồi dường năng lương, đế lâu cũng vẫn sắc mà thông hể gỉ. Ngồi tình toạ bèn kim tự tháp, thân thể sẽ dược bổ sung năng lượng, vừa nhanh chóng khỏi phục lại thể lực vừa có thể thay thế hoặc xua đuổi tạp khí trong người đi.

Thít ỷ tình dáu táy: Đây là một loại thuý tinh rất hiếm gặp. thỉnh thoảng mối có thể gặp được một viên tương đỗi hoàn chính. Công năng của thuý tinh dâu tây là khai thác “tâm luân”. Khi tâm sự tình yêu vào thuỷ tinh dâu tây thì người khác cũng có thể cảm nhận được sự tồn tại tình yêu của bạn, dồng thời nó cũng khiến con người trễ lâu. Thuỷ tinh dâu tây có thể làm cho con người say sưa vđi tình yóu, hướng dãn họ quý trọng từng giây từng phút hưởng thụ cuộc đời.

Thuỷ linh hai 40: Đây chính lã loại thuý tinh kết tinh hình trụ sáu góc mới có the gọi là thuỷ tinh. Nếu khủng đã gọi nó là Thạch anh. Đây là sự khác biệt giữa thuy tĩnh và đá Thạch anh. Thuỷ tinh hai đầu là trụ thuý tinh hoàn chinh nhất, khỏ gặp nhất. Năng lượng của nó phát ra rất tự nhiÊn, có thể xuất mà cũng có thể nhập. Dựa vào đặc tính này, nó trơ thành cầu nôi hoằn chỉnh nhất và khăng khít nhất cho việc hỗ trợ tăng cường luân vị.

Thít ỷ tình cởi can (thuỷ tình xương sống): Đây là loại thuỷ tinh đặc biệt có hình các tinh thể chồng lên nhau trông giống như da của cá sấu nên nó cững dược gọi là thuỷ t inh cá sấu. Năng lượng cha loại thuý tinh này dốì ứng với các bộ phận trong cơ thế, có thể thay con người

Mgưòi la thường dặt thuý tinh â vị trí tài vị, cố thể giúp chủ nhân phát tài. Đạt ở vị trí Quý nhân thỉ luôn có quý nhân phủ trợ.

Tin tức liên quan

 1. Người làm công việc trí óc nên bố trí môi trường làm việc như thế nào?

 2. Bát quái và các phản ứng của nó

 3. Chiếc bàn trà trong phòng khách nên sắp xếp thế nào?

 4. Đồ hải sản có lợi cho vấn đề bổ sung Văn Xương vận không?

 5. Chọn thủy tinh theo ngũ hành thế nào?

 6. Hình thể và kích thước kiến trúc

 7. Thiết kế phòng ăn tuyệt đẹp với phong cách pha trộn

 8. Thiết kế phòng ngủ Scandinavian ngập nắng sớm

 9. Làm thế nào giữ được nhiệt độ trong phòng?

 10. Phối màu cho trần nhà

 11. Phong thuỷ trong phòng bếp như thế nào là tốt?

 12. SƠ ĐỒ PHONG THUỶ TỬ CẤM THẢNH NHÀ THANH

 13. Bí kíp thần thánh mua tủ sách gỗ rẻ, bền, đẹp

 14. Ngũ hành và Bát quái trong phong thủy

 15. Hoa Cảnh Góp Phần Quan Trọng Trong Phong Cảnh

Sản phẩm hot

 1. Ghế ăn da công nghiệp chân sắt sơn tĩnh điện D-190Y

 2. Bộ bàn ghế thư giãn gỗ công nghiệp 38621BP

 3. BỘ BÀN PHẤN TRANG ĐIỂM TÂN CỔ ĐIỂN G8802C

 4. Ghế thư giãn Cổ điển có đôn gác chân KH272S

 5. Đồ trang trí thủy tinh để bàn độc đáo 760540

 6. Giường ngủ tân cổ điển sang trọng 8836AL

 7. BỘ GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN NHẬP KHẨU CAO CẤP G8801BG

 8. Sofa nỉ đẹp cho phòng khách nhỏ 188SF2GP

 9. TỦ ÁO 4 CÁNH HOA HIỆN ĐẠI HĐ221D4

 10. SOFA HIỆN ĐẠI NỈ MÃ 9001SF3GT

 11. BỘ BÀN LÀM VIỆC SANG TRỌNG NHẬP KHẨU GK8801LV

 12. Kệ tivi gỗ 1m8 tân cổ điển gỗ công nghiệp 83609KT

 13. BÀN TRÀ PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI HC5810-3

 14. BÀN THƯ GIÃN CAO CẤP G8802BTG

 15. Ghế học gỗ công nghiệp màu đen đẹp CY01032

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội