chọn chất liệu và màu sắc nào trang trí tường để hợp với phong thủy?

1. chọn chất liêu và màu sâc nào trang trí tưòng dể hơp vòi phong thủy?

Trang trí tường nhà cũng ảnh hựâng lớn đến bô’ cục phong thủy. Trong ngũ hành, tường thuộc Mộc. Nếu trên tường treo những bức tranh gỗ thì sẽ càng nhiều Mộc. Người khuyết Mộc có thể trang trí những thanh gỗ lên tường để thu nạp Mộc vận. Sơn tường thuộc Thổ. Đá vân là vật cực Thổ, một viên đá vân gắn trên tường sẽ tạo ra lượng lớn từ trường trong nhà. Nếu trong nhà dùng đá vân hoặc gạch men sứ đê trang trí cho tường thì nên dùng la bàn tìm vùng Tọa sơn của ngôi nhà trước, sau đó tìm vị trí Nhí Hac tinh và Ngũ Hoàng tinh. Hai vị trí này cần phải tránh trang trí vật có ngũ hành thuộc Thổ dể không làm vượng sát Nhị Hác và Ngũ Hoàng. Thồ sinh Kim, trên đá vân có treo tấm bảng làm bằng đồng

hoặc sắt có thể sản sinh ra ngũ hạnh cực Kim. Đồ thủy tinh cũng thuộc Kim. Những ngươi cần Kim có thể dùng những loại đồ vật này. Gương tuy cực Kim nhưng nó lại tạo nén phản xạ, nếu bạn dùng không đúng cách sẽ gây hậu quả xấu. Thổ khắc Thủy, người có mệnh Thủy không nên dùng đá vản. Các thành viên trong gia đình nếu cần Thủy thì cũng phải cần Mộc, Giấy dán tường là lựa chọn tốt nhất cho họ, hoặc có thể phôi họp với các đồ vật làm bằng thủy tinh, kim loại đê làm Kim sinh Thủy.
Màu sắc nên dùng màu nhạt là tốt nhất để có thể thu nạp ánh sáng càng nhiều. Khi lựa chọn màu cho tường, cần căn cứ vào nhu cầu ngũ hành của người đó dể chọn màu cho đúng.
512. Những chiếc đinh trên tưòng có ảnh hưởng thê’ nào đối vói phong thủy?
Ngưòi ta thường đóng đinh lên tưởng để treo những đồ vật trang trí như tranh, ảnh, bảng biểu… Tuy nhiên họ không biết rằng sau khi treo xong những vật đó lên, từ trường khác sẽ ảnh. hưỏng đến bố cục phong thủy, Khi tranh, ảnh ha xuôríg, những chiếc dinh lô ra sẽ sản sinh ra hiệu ứng không tốt, Trên tường phía Đông có dinh dự báo điềm không tốt xảy ra với người con gái lớn trong gia đình. Trên bức tường phía Tây Nam có đinh dự báo sức khỏe của người mẹ có vấn đề. Vì thế, khi gỡ tranh xuống, không nên cứ để đinh ỏ đấy mà phải nho ngay ra để tránh phá hoại bố cục của phong thủy.
513. Con giáp và cổng chính có liên quan gì vói nhau?
Cổng chính là miệng, là vị trí vô cùng quan trọng để thúc vượng cho căn nhà. Theo quẻ dịch Cửu cung, cổng chính nằm ỏ phía nào của Cửu cung thì hướng đó đại diện cho tính cách của các thành viên trong gia đình, đặc biệt hướng ngoài: giúp người ngoài chứ không giúp ngưòi thân thuộc, cả ngày ở ngoài đường không thích ở trong nhà.
Cống chính cũng là nơi nạp khí cho toàn căn nhà. Chỉ cần điểu chỉnh vị trí của cống đúng với điểm Lưu niên cát thì có thể đem đến cho cả nhà vận may rất tôt. Dịch mã đại diện cho ba việc: Một là du lịch, di dân. Hai là có thay đổi công việc. Ba là chuyển nhà. VỊ trí của Dịch mà ỏ chỗ nào thì nên mở cửa ở chỗ đó.
Hướng của Dịch mã phân biệt theo con giáp. Ai sinh năm Chuột, Rồng, Khì gặp Dần đại diện cho Dịch Mã. Người nào sinh năm Trâu, Rắn, Gà gặp Hợi là Dịch Mã. Người sinh năm Ngựa, Hổ, Chó gặp Giáp là Dịch mã. Người sinh năm Mèo, Dê, Lợn gặp Tỵ là Dịch mã. Nói một cách khác, người sinh năm Chuột, Rồng, Khiỉ muốn thay đổi công việc, chuyển nhà hoãe đi du lích, di dân thì cần phải đeo hình con hổ bên cạnh người hoặc mổ cửa ô hướng Dần sẽ đạt dược thành công- Người sinh năm Trâu, Rắn, Gà muốn tăng khí du lịch thì chi’ cần ăn thịt lợn là được hoặc chuyển hướng cửa sang hướng chính Tây Bắc, tức là hướng Hợi thì sẽ có cơ hội di dân, thay đổi công việc, chuyển nhà. Bên mình hãy đeo một vật hình con ldn cũng sẽ đạt được mục đích. Người sinh nám Hố, Chó, Ngựa nếu mâ cửa ra hưóng Tây Nam thì sẽ thường xuyên bôn ba ngoài đưòng vi công việc hoặc du lịch. Cách linh nghiệm nhất là người sinh năm Hổ đeo bên mình một vật hình con khi Dẩn – Thân tương xung, ý là sự biến hóa khó lường cực độ nên phai cẩn thận. Dù chỉ là gặp phải một người họ Viên thì người sinh năm Hổ, Chó, Ngựa cũng bị biến động. Những người sinh năm Mèo, Dê, Lợn chỉ can ăn thịt rắn là ứng nghiêm chuyển nhà, thay đối công việc hoăc di dân ngay hoặc mỏ cổng chính hướng Ty. Hành Dịch mã vận tức là thường xuyên đi du lịch; hay chuyển nhà; chân thường xuyên bị thương hoặc dễ dàng bị ngã.
Cửa chính là nơi tiếp nạp khí cho cả nhà nên rất quan trọng, ảnh hưởng tới tính cách của thành viên trong gia đình và hung cát may rủi trong một năm. Ngoài cửa để giày dự báo trong nhà có người thường xuyên ra ngoài. Cửa đê đồ chơi trẻ con hoặc xe đạp thì nghĩa là nhà này coi trẻ em là quan trọng nhất, các thành viên rất yêu quý nhau, coi trọng cuộc sông gia đình. Trên cửa dán câu đôi may mắn, chứng tỏ gia đình này có tiềm năng và nền tảng phát triển ở bên ngoài.
514. Tai sao phái thiết kẻ’ Huyên quan?
Cổng chính là giới tuyến ngăn cách không gian bên trong với bên ngoài. Bước qua cửa là vào vùng từ trường không gian cá nhân, phía ngoài cửa là khí trường công cộng, cổng chính là nơi khí trường chuyển đổi. Hai loại khí trường gặp nhau, nếu hòa hoãn và tương dung thì rất tốt, còn trực xung tương tranh thì rất xấu. Vì vậy, ta cần phải thiết kê Huyền quan để làm hòa giải bên trong và bén ngoài, giảm thiểu sát khí.
Các căn hộ hiện nay phần lớn là nhỏ hẹp nên không nhất định cần phải có Huyền quan. Nếu có thể bạn dùng tủ hoặc tấm bình
phong thiết kê làm một cái Huyền quan thì sẽ tạo ra một môi trường vừa thẩm mỹ, vừa thực dụng, làm vượng tài cho căn nhà.

Trong Huvền quan, cái quan trọng nhất là cồng chính. Nêu mỏ hướng không tốt sẽ tiếp thu khí trường có hại. Cách đdn giản nhất là mỏ cồng ở hướng Thanh Long vị. Khi bạn ngồi trong nhà nhìn ra cổng, tay trái bạn là Thanh Long vị, tay phải bạn là Bạch Hổ vị. Thanh Long vị là hướng sinh khí, là hưổng cát tường, may man
tượng trưng cho tiền tài giàu có. Nó sẽ đem đến tài khí tốt đẹp cho cản nhà của bạn.
Bên ngoài Huyền quan nên bật đèn suốt ngày đề cho khí lưu thông thuận lợi, thần Tài mới chấp nhận chiếu cô. Nhưng không được đe bất cứ vật gì Làm cản trỏ thần Tài giáng lâm và ngưng đọng từ trường. Phúc khí tiến vào không được sẽ làm cho mọi việc không thuận.
Thiết kế Huyền quan để hòa giải bên trong vã bên ngoài, giám thiểu sát khí. Nhưng khổng được cât chúa đồ linh tinh trong Huyển quan. Như vộy sẽ tao uế khí, ảnh hưởng đến tinh thán và sức khỏe của những người trong gia đỉnh

Tin tức liên quan

 1. Thế nào là phòng ngủ “bừng bừng khí thế”?

 2. Chú ý khi thiết kế nội thất cho nhà chung cư diện tích nhỏ

 3. Trên ban công có thể bày trí những đồ trang trí may mắn nào?

 4. PHÒNG KHÁCH -NƠI HỘI TỤ NHÂN KHÍ VÀ TÀI KHÍ

 5. Những ngoại sát điển hình bên ngoài của ban công?

 6. ĐỊNH NGHĨA VỀ PHONG THỦY HỌC

 7. Địa hình lãng mộ của Hoàng Đế nhà Tống có gì khác với các triều đại khác?

 8. KHÁI NIỆM VỀ PHONG THỦY

 9. Trong tình huống nào thì nên dùng “Dối trượng”?

 10. “Hướng Trường sinh của toạ sơn” là gì?

 11. Phong cảnh hành Hỏa sinh ra Hỏa khí

 12. THƯỞNG THỨC CƠ BẢN VỀ PHONG THỦY HỌC TRUYỀN THỐNG

 13. Bố trí như thế nào cho các hướng khác nhau trong phòng khách?

 14. Thành phần đặc trưng trong khu vườn là gì

 15. NHỮNG VIỆC NÊN TRÁNH KHI XÂY DựNG

Sản phẩm hot

 1. Kệ để hoa trang trí KH3003DH

 2. Tủ giày kèm kệ gương đứng 6513

 3. Bàn học thẳng trắng đen hình mặt cười gỗ công nghiệp H830-3

 4. BỘ GHẾ SOFA CAO CẤP TÂN CỔ ĐIỂN HOÀNG GIA GK968SF

 5. Bộ giường ngủ JINDIAN Hàn Quốc A685BG

 6. SOFA NÂU CAFE HIỆN ĐẠI 2 BĂNG GÓC PHẢI MÃ 9026SF

 7. BỘ ĐỒ PHÒNG NGỦ CAO CẤP HĐ226BG

 8. Giường ngủ JINDIAN êm ái phong cách Hàn Quốc A682A

 9. Bàn trà 1m3 mặt đá công nghiệp cho phòng khách sang trọng EC1710+2

 10. Tủ giày 3 cánh đơn giản 6135

 11. BÀN TRÀ VUÔNG PHÒNG KHÁCH GK8801BTV

 12. Hình ảnh kệ tivi đẹp có mặt đá vàng HY268-1

 13. Bàn trà 1m4 kết hợp gỗ – đá thanh lịch cho phòng khách HC5717-2

 14. KỆ TI VI ĐỨNG ĐEN TRẮNG HJ910

 15. BỘ GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN CAO CẤP NHẬP KHẨU G8836BG

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội