Chia sẻ các cách tạo dáng chụp ảnh cưới sao cho đẹp

Một album ảnh cưới đẹp không đơn giản chỉ là sự đầu tư về trang phục, makeup, cả cô dâu và chú rể cần phải biết cách tạo dáng để thể hiện trọn vẹn cảm xúc trong mỗi tấm hình.

Một số cách tạo dáng chụp hình cưới đẹp

Kiểu khoe nhẫn

Chia sẻ các cách tạo dáng chụp ảnh cưới sao cho đẹp - kieu khoe nhan

Thực ra, điều đẹp nhất nằm ở những gì đơn giản nhất, và việc khéo léo để khoe nhẫn cưới cũng như vậy. Hai bạn chỉ cần nắm tay nhau, bước đi cùng nhau hạnh phúc, nhiếp ảnh gia sẽ bắt lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của hai người, tất nhiên, sự hiện diện của chiếc nhẫn cưới vẫn là quan trọng nhất, để khẳng định rằng, hai bạn đã thuộc về nhau mãi mãi.

Cái ôm nhẹ

Chia sẻ các cách tạo dáng chụp ảnh cưới sao cho đẹp - cai om nhe

Chưa bao giờ việc chụp ảnh cưới lại trở nên dễ dàng chỉ với một cái ôm nhẹ như thế này. Cặp đôi đã biết mình cần phải làm gì rồi chứ? Một cái quàng tay qua cổ chú rể, một cái ôm nhẹ vào eo cô dâu, hai ánh mắt tình tứ nhìn nhau. Vậy là đã có được một tấm hình hoàn hảo rồi, nếu hai bạn không ngại thì có thể trao cho nhau một nụ hôn lãng mạn nữa nhé.

Mũi chạm mũi

Chia sẻ các cách tạo dáng chụp ảnh cưới sao cho đẹp - mui cham mui 1

Mũi chạm mũi là tư thế chuẩn bị hôn nhau của cặp đôi. Cả hai hãy thả lỏng cơ thể và tiến sát lại với nhau, chú rể nâng cằm cô dâu lên, ánh mắt ngượng ngừng như muốn nói “mình hãy hôn nhau đi”. Vừa lãng mạn, nhưng cũng không quá khó khăn để tạo dáng, đây quả thực là một sự lựa chọn lý tưởng cho cặp đôi.

Nụ hôn say đắm

Chia sẻ các cách tạo dáng chụp ảnh cưới sao cho đẹp - mui cham mui 1Chia sẻ các cách tạo dáng chụp ảnh cưới sao cho đẹp - nu hon say dam

Bạn có muốn thử một nụ hôn say đắm trước mặt mọi người không? Lúc này, hai bạn sẽ không còn phải diễn những động tác ôm hay chuẩn bị hôn nữa, mà cả hai sẽ trao cho nhau một cái hôn sâu. Thế giới này là của hai bạn, đừng quan tâm đến việc người khác sẽ nghĩ gì nhé. Hai bạn chỉ việc hạnh phúc, điều còn lại cứ để nhiếp ảnh gia lo.

Lời thì thầm

Chia sẻ các cách tạo dáng chụp ảnh cưới sao cho đẹp - thi tham

Lời thì thầm là hành động vô cùng quyến rũ mà chỉ có ở những cặp đôi yêu nhau. Chú rể ghé sát tai cô dâu như thì thầm một điều gì đó, rồi cả hai cùng mỉm cười mãn nguyện. Cách tạo dáng này khá uyển chuyển, không bị thô cứng, chắc chắn cặp đôi sẽ diễn đạt trong tư thế này.

Chạm khẽ vào nhau

Chia sẻ các cách tạo dáng chụp ảnh cưới sao cho đẹp - cham khe vao nhau

Một chút chạm khẽ là một sự yêu thương nồng cháy. Chú rể nhẹ nhàng vuốt má cô dâu, rồi cả hai cùng thả đôi mắt của mình vào xa xăm, thậm chí là hút sâu vào trong đôi mắt ấy. Đây là cách tạo dáng khá quen thuộc của cặp đôi nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Do đó, cô dâu và chú rể hãy giắt túi cho mình kiểu dáng này nhé.

Phản chiếu ngược sáng

Chia sẻ các cách tạo dáng chụp ảnh cưới sao cho đẹp - phan chieu nguoc sang

Có lẽ, đây là cách tạo dáng mà không ai là không thích, ngay cả người ngoài nhìn vào cũng phải trầm trồ vì bức ảnh này. Tuy nhiên, để có được những bức hình phản chiếu ánh sáng, bóng tối đầy nghệ thuật, điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của nhiếp ảnh gia, đòng thời việc lựa chọn bối cảnh, khoảng thời gian cũng rất quan trọng để cho ra được một tấm hình cưới hoàn hảo.

Nụ hôn giấu kín

Chia sẻ các cách tạo dáng chụp ảnh cưới sao cho đẹp - nu hon giau kin

Đó là một kiểu lãng mạn đáng yêu nếu như cô dâu, chú rể cùng tạo dáng nụ hôn giấu kín. Cả hai che mặt nhau lại, rồi hôn nhau như thể đang xấu hổ vì sợ ai đó nhìn thấy. Xu hướng chụp ảnh cưới hiện nay đều sử dụng cách tạo dáng này, vừa lãng mạn lại đáng yêu vô cùng. Các nhiếp ảnh gia sẽ bắt lại khoảnh khắc ngượng ngùng của cả hai, sau đó chỉnh thêm màu sắc, ảnh sáng…Vậy là cặp đôi đã có được một bức ảnh cưới nhiều kỷ niệm rồi!

Làm sao để có được bức hình đẹp?

Muốn có được những bức hình cưới lung linh, lãng mạn, quan trọng nhất vẫn là yếu tố cảm xúc. Thông thường, cô dâu, chú rể sẽ được ekip sắp sẵn các tư thế, cách tạo dáng, chính điều đó đã tạo nên sự rập khuôn, để rồi khi nhìn vào album cưới của nhiều cặp đôi, không ai có thể biết được cách tạo dáng nào mới là của riêng mình.

Ngoài ra, chính tâm lý ngại ngùng, không quen thể hiện tình cảm nơi đông người đã khiến cho cô dâu, chú rể mất đi sự tự nhiên trong mỗi bức ảnh. Nếu là ekip có tâm, họ sẽ biết cách khiến cặp đôi được thoải mái, nếu không, cả hai bạn sẽ phải tập tạo dáng trước gương, hoặc nhờ bạn bè mình tư vấn thêm các dáng khác nhau để vừa thoải mái, nhưng vẫn có được alum cưới đẹp tuyệt vời.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về cách tạo dáng để cặp đôi có được bộ ảnh cưới đẹp. Nếu thấy hay và bổ ích, hãy chia sẻ đến rộng rãi hơn nữa nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội