Cát hung của các con số trong phong thủy

1. cát hung của các con số trong phong thủy

Rùa sống có tác dụng hoá sát, nêu ở các góc nhọn trong nhà đặt bê thuỷ tinh hoặc bê sứ bên trong nuôi rùa có nước sạch và thức ãn, rùa Việt Nam hay rùa Braxin đều được, vừa có tác dụng trang trí vừa có tác dụng hoá giải sát khí.

Một điểm cần lưu ý phàm là những động vật dùng đê hóa sát, nếu chúng bị thương thì phải thay thê ngay.

Bài trí của chó và ngựa

Ngựa theo phong thuỷ học có các tác dụng sinh vượng, mã đáo thành công. Nhanh chân lên bước, thãng di, di dân… Bố cục phong thuỷ thường đặt ngựa ở hướng “dịch mà” của mệnh chủ hoặc đặt ở hướng Nam và hướng Tây Bắc. Thông thường, số lượng ngựa sử dụng 2, 3, 6, 8 và 9 là tốt nhất, trong đó 6 con là may mắn và tốt lành nhất, vì trong tiêng Hán, số “sáu” có cùng âm đọc với chữ “lộc”, tối kị sử dụng 5 con.

Nêu muốn tài vận và sự nghiệp có được hồ trợ phát triển nhanh trong một thời gian ngắn, hăy đặt hình ngựa ở vị trí tài vị trong nhà.

Ngựa tuy có công hiệu sinh vượng nhưng khi bố trí ngựa cần chú ý với người có nãm sinh thuộc “chuột”, vì chúng xung khắc nhau, người tuổi chuột không nên bài trí bằng hình ngựa hoặc treo tranh ngựa trong nhà.

Chó trong bố cục phong thuỷ không thích hợp với nhà đâ dùng sư tử trấn an ở cửa. Nêu bài trí chó thì nên đặt ở vị trí gần cổng vào nhà, đầu cho hướng ra ngoài.

Một điểm cần lưu ý là chó không nên đặt ở hướng Đông Nam. Số lượng chó sử dụng đê bài trí là một hoặc hai con thì sẽ có lợi nhất, bố trí hình chó cần căn cứ vào hướng và môi trường. Nêu đặt hĩnh chó ở hướng Bắc thi dùng chó Đen; hướng Tây dùng chó trắng; hướng Nam dùng chó vàng.

Mệnh chủ có năm sinh thuộc rồng không nên dùng tượng hình chó, người có năm sinh thuộc Mèo, Hổ, Ngựa rất thích hợp với dùng tượng hình chó.

Bài trí gà trống

Theo phong tục truyền thống, gà trống trong bố cục phong thuỷ thường được sử dụng vào các trường hợp sau:

Trẻ nhỏ trong bụng nhiều giun sán, khó chịu, biêng ăn, da vàng, cơ thể gầy gò.

Bên ngoài cạnh nhà ở có cột đèn điện với nhiều sợi dây hình thù giống như loại côn trùng.

Bên ngoài cạnh nhà ở có đường ống nước hình thù giống như con rết.

Những vật hình thù giống loài côn trùng hay giống như hình con rết nói trên chỉ khi nào chúng đối diện thắng vào phòng ngủ của trẻ và phòng bếp thì mới cần tím cách hoá giải.

Những điếm cần chú ý khi dùng gà trống để phá giải:

Mỏ gà phải đặt chiêu thẳng vào vật thể giống như côn trùng hoặc con nhện, như vậy mới có hiệu quả.

Nêu là gà trống bằng sứ có thể chỉ cần đặt một con là đủ, nêu đặt 2 hoặc 3 con, với bản chất hiếu chiên của gà trống, chúng sê đánh nhau và hiệu quả hoá giải sẽ kém.

Gà trống bằng đồng trong bố cục phong thuỷ là loại thường dùng vào hoá giải các trường hợp sát khí gây đào hoa, ngoại tính, chẳng hạn dùng cho nhà có bố cục đặc thù mà vì nó dề làm xấu tính cách phụ nừ hoặc làm cho người trong nhà nảy sinh tính ghen ghét. Pháp khí này nên đặt bên ngoài ở vị trí đối diện với cửa, ví dụ như đặt trên giá kiểu bình phong, như vậy sê ngăn chặn tuyệt đối ảnh hưởng của vận đào hoa vào nhà. Nếu vợ hay chồng nghi ngờ phía bên kia có ngoại tính, có thể đặt pháp khí này vào trong tủ quần áo, khi đặt phải dùng một đôi và đặt vào góc tối của tủ, bên trái một con bên phải một con.

Ngoài một số bố cục có tính đặc thù ra, thông thường, với những người sinh năm mèo thì không nên bài trí gà trống

Các học gia vể xâ hội đã chỉ ra rằng, mồi một con số đều hàm chứa điểu thần bí tác động đến con người.

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *