Cảnh vật hành Thúy / Địa điểm hành Thổ

1. Cảnh vật hành Thổ / Địa điểm hành Thổ

Khi những ngôi nhà mái bằng nằm trong một cánh đồng bằng phẳng hoặc giữa những ngôi nhà cũng mái bằng như vậy hoặc hơi vuông thì tình trạng ở đó là sự cân bằng Thổ – Thổ. Đó là một vị trí hết sức ổn định nhưng có lẽ không tiến triển. Những trường hợp này thích hợp với hoạt động xây xát, nhà ở đại chúng hoặc buôn bán thông thường. Vị trí này không tồi cũng không xấu. Để bảo đảm sự bén vững tối đa, chức năng của các kiến trúc loại Thể trong một cảnh vật hành Thổ phải hòa hợp với láng giềng. Trong khu vực nhà ở, nhà cho nên đế, trong khu vực buôn bán, nhà chỉ nên để phục vụ công việc kinh doanh, V.V..

2. Cảnh vật hành Kim / Địa điểm hành Thổ

Một ngôi nhà mái bằng ờ giữa những ngôi nhà mái vòm hoặc giữa một vùng gồm những ngọn đồi tròn thoai thoải ihì hoà dóng với địa hình nhưng không phải là một vị trí lý tưởng cho buôn bán phát triển. Những điều kiện này phù hợp hơn với nhà trường hoặc cả với gia đình có những người trẻ tuổi đang được đào tạo hoặc giáo dục dễ phục vụ cộng đồng. Nếu nguyện vọng của họ là phục vụ trong quân đội, cảnh sát, nông nghiệp hoặc hầm mỏ thì họ sẽ thành công. Nếu họ quyết tâm tham gia cuộc cạnh tranh trong giới kinh doanh thì họ cũng thành công. Những người quyết định vé hưu ở trong loại địa hình này thì sò tién đế dành được sẽ nhanh chóng cạn kiệt và họ sẽ chỉ để lại được một di sản

3. Cảnh vật hành Thúy / Địa điểm hành Thổ

Cảnh vật hành Thủy là một cảnh vật trong đó có các vùng nước như sông ngòi, ao hồ. Những ngôi nhà hình dáng bất thường (đặc biệt các nhà máy) không xác định được thuộc hành nào trong bốn hành khác (cao, nhọn, bằng hoặc tròn) thì được coi như thuộc hành Thủy

Cảnh vật hành Thúy / Địa điểm hành Thổ - canh vat hanh thuy dia diem hanh tho

Những ngôi nhà thuộc hành Thổ được coi là rất thức ăn từ những ngôi nhà xung quanh. Những người ở hoặc hoạt động kinh doanh trong những ngôi nhà này không có gì phải sợ. trừ sự quý trọng của hàng xóm. Thổ khắc Thùy. Cho nên, trong khi sự kết hợp hai hành hứa hẹn sự thành công thì sự thành công đó cũng phái trả giá. Sẽ thăng tiến trong kinh doanh và sự nghiệp, có địa vị xã hội cao, nhưng không được yêu mến và kính trọng. Đời với những người gặt hái được những lợi ích không chắc chắn của sự kết hợp này, của cải sẽ là ảo tưởng và quanh họ là những người bạn giả dối và bọn nịnh bợ.

3. ĐỊA ĐIỂM THUỘC HÀNH KIM

Hình dáng kiến trúc kết hợp với hành Kim là đường tròn. Những ngôi nhà thuộc hành Kim là những ngôi nhà có những đặc điểm uốn cong dễ thấy, như những mái nhà cong hoặc hình bán nguyệt, đặc biệt là kiểu Byzantine đặc trưng bằng những mái vòm đồ sộ. Những dãy cột nối với nhau bằng những vòm uốn cong là sự kết hợp Mộc – Kim, vì những vòm cong lã dặc dtểm của hành Kim còn những cột thuộc thuộc về hành Mộc. Tất cả những đặc điểm này, thật ra, ít thấy trong những ngôi nhà bình thường nhưng lại thường gặp trong những ngôi nhà công cộng như thư viện, bảo tàng, đền chùa, hoặc những cơ sở thương mại thiết kế để phô trương thanh thế của công ty. như các trụ sở ngân hàng và tài chính. Đường cong phù hợp với những ngôi nhà dùng trong buôn bán, bởi vì hành Kim không những tượng trưng cho tài chính (hình tròn làm cho người ta nghĩ đến đồng tiền kim loại) mà còn tượng trưng cho cả đao kiếm, tức là sự cạnh tranh một mất một còn.

Vì lý do đó, điều quan trọng đối với những giám đốc kinh doanh dự định xây nhà thuộc loại hàng Hóa thì cần phải chú ý cân nhắc một cảnh vật có lợi, nếu không, khát vọng buôn bán của công ty sẽ ngàn người.

Mặc dầu hình dáng thuộc hành Kim thường giới hạn trong những ngôi nhà lớn, ít khi gặp ờ những Giỏi nhà ớ, nhưng thỉnh thoảng những ngôi nhà nhỏ dùng để kinh doanh có thể coi là đại diện cho hành Kim, đặc biệt nếu phần lớn vật liệu xây dựng là từ sắt như những tấm lợp bằng tôn múi, xà nhà bằng thép, V.V.. Thường thường những ngôi nhà như vậy được dùng làm các kho lớn, nhà dễ, chỗ sửa chữa tàu bè, sàn chứa hàng của đường sắt, và ờ một mức độ hẹp hơn. các kho hàng ở vùng nông thôn hẻo lánh cũng thường được làm bằng bất cứ vật liệu gì dễ xây dựng như từ các tấm kim loại.

Tin tức liên quan

 1. HÌNH DÁNG NGŨ HÀNH TRONG THỰC TẾ

 2. CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI THI CÔNG TRANG TRÍ NỘI THẤT

 3. Thiết kế, lắp đặt phong thuỷ thế nào ảnh hưởng đến sức khoẻ?

 4. Cách hoá giải hung sát khi đặt bếp ở sân thượng ?

 5. Phòng làm việc nên để ở vị trí nào?

 6. Bát quái được Phục Hy suy diễn từ Hà đổ như thế nào?

 7. Tại sao mở cửa sổ & hướng Bắc lại khiến phụ nữ trong nhà dễ mắc bệnh?

 8. Bố trí giường ngủ như thế nào?

 9. Tại sao bàn sách không được quay lưng lại cửa sổ hoặc cửa ra vào?

 10. Làm sao lợi dụng ban công để liên kết nhà ở với thiên nhiên?

 11. Bạn phê bình người như thế nào

 12. Nguyên tắc dựa núi gần nước

 13. Phong thủy và long mạch khí

 14. Bày kỳ lân trong nhà có tác dụng gì?

 15. Các mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách

Sản phẩm hot

 1. BỘ BÀN HỌC GỖ MÀU TRẮNG ĐẸP 3301BH

 2. GIƯỜNG NGỦ GỖ TÂN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG H8838AL

 3. GiƯỜNG NGỦ GỖ TÂN CỔ ĐIỂN NHẬP KHẨU H8836AL

 4. Giường xe ô tô số 8 màu đỏ gỗ ép MFC F1-10

 5. Giỏ trứng mạ bạc quà tặng cao cấp 315-5

 6. Ghế thư giãn trong phòng ngủ có đôn gác chân KH272s

 7. TỦ BẾP GỖ NHẬP KHẨU 3325TB

 8. Giường ngủ Lovely 1m8 nhập khẩu HĐ217A

 9. Kệ gương đứng độc đáo, phong cách Pháp H8801KG

 10. GIÁ ĐỂ ĐỒ KANGAROO TRẺ EM NGỘ NGHĨNH

 11. BỘ SOFA CAO CẤP BẰNG DA HIỆN ĐẠI ÊM ÁI 3334SF

 12. Ghế ăn bọc da cao cấp 707-2

 13. BÀN ĂN GỖ NHẬP KHẨU 1907L-BA

 14. Đồ decor độc đáo cho phòng khách sang trọng YH6116BA

 15. Đôn sofa tân cổ điển sang trọng H8801ĐN (Size Nhỏ)

 

 

 


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4782
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội