Cảnh vật hành Thủy Địa điểm hành Hỏa

1. Cảnh vật hành Thúy Địa điểm hành Hỏa

Cảnh vật hành Thủy được thể hiện rõ khi có mặt nước như ao hồ, sông suối, kênh lạch, bún tàu, và cả khi có mặt những ngôi nhà hình dáng bất thường khó xác định, không có những đường nét sắc cạnh và các góc. Nước dập tất lừa. Vì vậy, không nên ờ hoặc mở cửa hàng trong một ngôi nhà có hình dáng thuộc hành Hỏa. tức là ngôi nhà có mái dốc nhận hoặc có các góc nổi rõ

ĐỊA ĐIỂM THUỘC HÀNH THỔ

Ngày nay, những ngôi nhà thuộc hành Thổ đã trở nén tầm thường. Hành Thổ dược thể hiện trong những ngôi nhà hơi vuông, bằng, có những đặc điểm kiến trúc của những thập kỷ cuối của thế kỷ hai mươi và cả trong những ngôi nhà làm bằng “Thổ”, tất nhiên trong đó có gạch và bê tông. Tuy nhiên, những ngôi tình gạch mái dốc lại thuộc hành Hỏa. vì theo quan điểm Phong thủy, cái chủ yếu không phải là vật liệu mà là hình dáng, và đó cũng là tiêu chí khi đánh giá chất lượng Ngũ hành của một ngôi nhà.

Cảnh vật hành Mộc/ Địa điểm hành Thổ

Cảnh vật hành Mộc được thể hiện qua các rừng cây hoặc những ngôi nhà làm bằng gỗ. ít có những ngôi nhà có hình dáng Mộc (cao và hẹp), nhưng những cột, trụ của những công trình lớn lại thường gặp.

Cảnh vật hành Thủy Địa điểm hành Hỏa - canh vat hanh thuy dia diem hanh hoa

Mộc khắc Thổ bằng cách hút thức ăn từ Thổ. Này là một vị trí lý tưởng cho một đôi trai gái muốn xảy dựng một gia đình hạnh phúc, vì sẽ luôn luôn nhận dược các lợi ích vật chất cũng như tinh thần từ môi trường. Nhưng cũng như mùa màng làm khó kiệt đây đại, muốn duy trì sự tốt tươi phải thay đổi cây trồng hoặc bón phân cho đất, cho nên cuối cùng, chất bổ dưỡng của cảnh vật cũng bị địa điểm hành Mộc làm cho cạn kiệt. Làm nơi kinh doanh thì phải thay đổi mật hàng sau vài năm. khi công việc làm ăn chững lại. Con cái ở trong nhà phải gửi đi học ở nơi khác, bởi vì cuối cùng cảnh vật sẽ không kích thích dược sự phát triển thể chất và trí tuệ của chúng.

2. Cảnh vật hành Hỏa địa điểm hành Thổ

Ở thành phố, cảnh vật hàng Hóa dược thấy qua những ngôi nhà có mái dốc, có góc, và cả ờ các kiến trúc tam giác. Các đỉnh núi và lắp chuông nhà thờ nổi bật trên nén trời cũng là dấu hiệu của một cảnh vật hàng Hóa.

Hỏa sinh Thổ. Đây là một vị trí có lợi. cảnh vật đem lại lợi ích cho những người sống và làm việc trong những ngôi nhà có hình dáng thuộc hành Thổ.

Khi những ngôi nhà mái bằng nằm trong một cánh đồng bằng phẳng hoặc giữa những ngôi nhà cũng mái bằng như vậy hoặc hơi vuông thì tình trạng ở đó là sự cần bằng Thổ – Thổ. Đó là một vị trí hết sức ổn định nhưng có lẽ không tiến triển. Những trường hợp này thích hợp với hoạt động xây xát, nhà ở đại chúng hoặc buôn bán thông thường. Vị trí này không tôi cũng không xấu. Để bảo đảm sự bén vững tối đa, chức năng của các kiến trúc loại Thể trong một cảnh vật hành Thổ phải hòa hợp với láng giềng. Trong khu vực nhà ở, nhà cho nên đế ò, trong khu vực buôn bán, nhà cho nên để phục vụ công việc kinh doanh, V.V..

3. Cảnh vật hành Kim / Địa điỂM hành Thổ

Một ngôi nhà mái bằng ờ giữa những ngôi nhà mái vòm hoặc giữa một vùng gồm những ngọn đồi trong thoai thoải ihì hoà dóng với địa hình nhưng không phải là một vị trí lý tưởng cho buôn bán phát triển. Những điều kiện này phù hợp hơn với nhà trường hoặc cả với gia đình có những người trẻ tuổi đang dược đào tạo hoặc giáo dục dễ phục vụ cộng đồng. Nếu nguyện vọng của họ là phục vụ trong quân đội, cảnh sát, nông nghiệp hoặc hầm mỏ thì họ sẽ thành công. Nếu họ quyết tâm tham gia cuộc cạnh tranh trong giới kinh doanh thì họ cũng thành công. Những người quyết định vé hưu ở trong loại địa hình này thì số tiền để dành được sẽ nhanh chóng cạn kiệt và họ sẽ chỉ để lại dược một di sản như bố.

Tin tức liên quan

 1. NỘI DUNG THUYẾT NGỮ HÀNH

 2. Từ “Thanh Nang” trong Địa lý và phong thuỷ xuất phát từ đâu?

 3. 5 lý do để mua bộ sofa phòng khách nhỏ xinh cho nhà bạn

 4. CẢM NHẬN VỀ KHÍ VÀ SỨC SỐNG

 5. Phương vị đặt giường trong phòng ngủ như thế nào?

 6. Những yêu cầu khi xây tường chịu lực

 7. Trang trí phòng khách độc đáo với bộ sofa màu xanh tươi mát

 8. Hoa Cảnh Là Nguồn Sống Của Nhân Loại

 9. Hoa Cảnh trong Môi Trường Làm Việc

 10. Tìm hiểu phong cách nội thất phòng khách hiện đại

 11. 10 thiết kế váy cưới ngắn vừa trẻ trung nhưng vẫn sang trọng

 12. Nên thiết kế phòng khách như thế nào?

 13. Ý nghĩa của tám phương vị

 14. Ảnh hưởng của cửa ra vào đối với tính cách

 15. Các mẫu thiết kế cho các cặp vợ chồng trẻ

Sản phẩm hot

 1. Đôn sofa tân cổ điển sang trọng H8801ĐN (Size Nhỏ)

 2. SOFA DA MÀU KEM 2 BĂNG GÓC TRÁI 6757K-SF

 3. BĂNG ĐƠN GHẾ SOFA ĐẸP HIỆN ĐẠI MÀU GHI 672ĐSF

 4. Bộ tủ ngăn kéo tân cổ điển gỗ Đỏ cao cấp 89909BK

 5. Ghế ăn gỗ màu nâu kiểu dáng đơn giản HY5762

 6. GHẾ ĐÔN BỌC DA TINH TẾ 1807Đ

 7. TÁP ĐẦU GIƯỜNG SANG TRỌNG 3311B

 8. Kệ tivi đa năng mặt đá nâu D1645+53

 9. BỘ BÀN ĂN MẶT ĐÁ SANG TRỌNG TÂN CỔ ĐIỂN G8801BBA1.6

 10. Táp đầu giường đính đá Hồng Ngọc KH3028B

 11. Bàn trà 1m2 mặt đá hai ngăn kéo tiện dụng HC5711-2

 12. Giường ngủ 1m8 hiện đại sâng trọng HĐ908AA

 13. Bàn ăn tròn mặt đá KH203CA

 14. Bộ bàn ăn mặt đá chân gỗ nâu T0513032

 15. Kệ tivi đa năng mặt đá công nghiệp màu trắng D1642+22

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội