Cánh vận hành Thổ/ Địa điểm hành Hóa

Những ngôi nhà nhỏ – góc cạnh, hoặc ờ nông thôn, qua những đỉnh núi xa xa. Những tháp chuông nhà thờ công giáo đủ cao để tạo ra một cảnh vật coi như thuộc hành Hỏa. Hòa – Hỏa là biểu tượng vững vàng và tiến bộ. Đó là một sự kết hợp cn lợi nhưng rất không ổn định. Công việc kinh doanh có thể phát đạt trong một thời gian ngắn nhưng có thể tàn lụi sau một vài năm. Ngành thời trang, phục vụ ân uống cho đại chúng có thể là những hoạt động kinh doanh thích hợp. Về Nhà ở. trường hợp này là thì với nhà ở đầu tiên hoặc nhà ở tạm.  lâu thì sẽ chán.

1. Cánh vật hành Thổ/ Địa điểm hành Hóa

Cảnh vật thuộc hành Thổ được thấy qua những cánh đồng bằng phẳng, hoặc những ngôi nhà mái bằng thấp. Thổ đại diện cho thành đồ họa dễ lại. Những người xảy dựng một ngôi nhà thuộc loại Hỏa trong một địa hình hàng ‘lại sẽ được sống sung sướng trong hoàn cảnh của họ và mang lòng biết Ứng mỗi khi họ phải rời nơi đó ra đi. Sự kết hợp của hai hành này càng thích hợp với những ai mong muốn được bạn bò và hàng xóm quý trọng. Trong kinh doanh, sự phối hợp này không đem lại sự giàu có nhưng được kính trọng do liêm khiết và thật thà. Đây cũng là nơi lý tưởng độ xây dựng bệnh viện, trường học, thư viện hoặc những công trình khác phục vụ lợi ích cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm:

2. Cảnh vật hành Kim/ Địa điểm hành Hỏa

Hành Kim được tượng trưng bằng những ngọn đồi tròn hoặc những ngôi nhà vòm cao hoặc có những cửa tò vò nổi rõ. Trong thời đại ngày nay, những ngôi nhà làm bằng kim loại rất phổ biến. Đó là những ngôi nhà khung sát hoặc thép, những ngôi nhà mái lợp sát, kẽm, tôn múi. Hỏa khắc Kim. do đó những ngôi nhà dùng cho buôn bán được xây dựng theo hình dáng hành Hỏa với mái nhọn hoặc góc nhọn, đứng về quan điểm phong thủy, hơn hẳn những ngôi nhà có hình dáng các hành khác. Đó là những trường hợp có lợi cho những người muốn thu lợi từ hàng xóm, và do đó có lợi cho những người có nguyên tác kinh doanh tàn bạo. Đối với những người sinh sống ớ đây, sự kết hợp hai hành này hứa hẹn những thành công vẻ mặt xã hội và cơ hội thăng tiến trong công tác chính trị hoặc dân sự.

Cánh vận hành Thổ/ Địa điểm hành Hóa - xac dinh phuong vi bang la ban nhu the nao

Cảnh vật hành Thủy được thể hiện rõ khi có mặt nước như ao hồ, sông suối, kênh lạch, bún tàu, và cả khi có một những ngôi nhà hình dáng bất thường khó xác định, không có những đường nét sắc cạnh và các góc. Nước dập tất lừa. Vì vậy, không nên ờ hoạch mở cửa hàng trong một ngôi nhà có hình dáng thuộc hành Hỏa. tức là ngôi nhà có mái dốc nhận hoặc có các góc nổi rõ

3. ĐỊA ĐIỂM THUỘC HÀNH THỔ

Ngày nay, những ngôi nhà thuộc hành Thổ đã trở nén tầm thường. Hành Thổ được thể hiện trong những ngôi nhà hơi vuông, bằng, có những đặc điểm kiến trúc của những thập kỷ cuối của thế kỷ hai mươi và cả trong những ngôi nhà làm bằng “Thổ”, tất nhiên trong đó có gạch và bê tông. Tuy nhiên, những ngôi tình gạch mái dốc lại thuộc hành Hỏa. vì theo quan điểm Phong thủy, cái chủ yếu không phải là vật liệu mà là hình dáng, và đó cũng là tiêu chí khi đánh giá chất lượng Ngũ hành của một ngôi nhà.

Cảnh vật hành Mộc/ Địa điểm hành Thổ

Cảnh vật hành Mộc được thể hiện qua các rừng cây hoặc những ngôi nhà làm bằng gỗ. ít có những ngôi nhà có hình dáng Một (cao và hẹp), nhưng những cột, trị của những công trình lớn lại thường gặp.

Mộc khắc Thổ bằng cách hút thức ăn từ Thổ. Này là một vị trí lý tưởng cho một đôi trai gái muốn xảy dựng một gia đình hạnh phúc, vì sẽ luôn luôn nhận được các lợi ích vật chất cũng như tinh thần từ môi trường. Nhưng cũng như mùa màng làm khó kiệt đây đại, muốn duy trì sự tốt tươi phải thay đổi cây trồng hoặc bón phân cho đất, cho nên cuối cùng, chất bổ dưỡng của cảnh vật cũng bị địa điểm hành Mộc làm cho cạn kiệt. Làm nơi kinh doanh thì phải thay đổi mật hàng sau vài năm. khi công việc làm ăn chững lại. Con cái ở trong nhà phải gửi đi học ở nơi khác, bởi vì cuối cùng cảnh vật sẽ không kích thích được sự phát triển thể chất và trí tuệ của chúng.

Có thể bạn quan tâm:

Cảnh vật hành Hỏa/ Địa điểm hành Thổ

Ở thành phố, cảnh vật hàng Hóa được thấy qua những ngôi nhà có mái dốc, có góc, và cả ờ các kiến trúc tam giác. Các đỉnh núi và tháp chuông nhà thờ nổi bật trên nén trời cũng là dấu hiệu của một cảnh vật hàng Hóa.

Hỏa sinh Thổ. Đây là một vị trí có lợi. cảnh vật đem lại lợi ích cho những người sống và làm việc trong những ngôi nhà có hình dáng thuộc hành Thổ.

Tin tức liên quan

 1. Tại sao cá vàng lại được gọi là cá phong thuỷ?

 2. Phong Thủy bảo địa

 3. Hoá giải sát khí do tứ hung tỉnh sỉnh ra như thế nào?

 4. Những kệ giày cao cấp mà quý ông nào cũng mơ ước

 5. Vật may mắn của Hàm Trì Đào hoa là vật gì?

 6. Những mẫu thiết kế nhỏ gọn và đa chức năng

 7. Vị trí cất ví tiên và sổ tiết kiệm có liên quan gì đến phong thuỷ không?

 8. Làm thế nào để trang trí phòng khách với một bộ ghế sofa màu đỏ

 9. Tại sao trước cửa không được có con đường hình cung ngược?

 10. Giá sofa cho phòng khách nhỏ xinh bạn nên biết

 11. Trong nhà có người ky kim thì nên dãt vật phong thuỷ gì?

 12. Định ngày đại hỉ như thế nào ?

 13. Lựa chọn vị trí nhà

 14. Nội thất phòng ngủ nên chú ý những kiêng kỵ nào?

 15. Hé lộ mức giá sofa nỉ đang làm nhiều người săn đón

Sản phẩm hot

 1. Sofa giường – Sofa mini đa năng 1m4 109-26SF

 2. Tủ 5 ngăn kéo tân cổ điển gỗ Đỏ cao cấp 89909K5

 3. Ghế thư giãn Cổ điển có đôn gác chân KH272S

 4. BĂNG ĐƠN SOFA NỈ NANO CHỐNG THẤM S1619SF

 5. SOFA DA NÂU BÒ 3 BĂNG GÓC PHẢI 9192B-SF

 6. Bộ bàn ăn mặt đá KH205S

 7. Bộ phòng ngủ màu kem ấm áp HĐ220ABG

 8. GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI NHẬP KHẨU GK8835AL

 9. Tủ áo tân cổ điển 6 cánh gỗ Đỏ cao cấp 89985D

 10. Giường xe ô tô F1 màu đỏ gỗ ép D112

 11. Kệ tivi đa năng mặt đá công nghiệp ED1740+02

 12. Ghế phòng ngủ có tay bọc da cao cấp màu xanh ngọc 89931GP

 13. Giường ngủ 1m5 cao cấp nhập khẩu HĐ908BS

 14. GIƯỜNG NGỦ BỌC DA ÊM ÁI NHẬP KHẨU 1809AL

 15. Giường ngủ sang trọng quý phái KH505AL

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội