Cảnh vật hành Mộc / Địa điểm hành Kim

1. Cảnh vật hành Mộc / Địa điểm hành Kim

Tôi có thể hình dung ra rằng ít độc giả của cuốn sách lại thích thú ngắm nhìn một ngôi nhà thờ lớn trên có mái vòm dát vàng lộng lẫy lờ mờ hiện ra sau các ngọn cây của một cánh rừng rậm, hoặc những túp lều bằng gỗ của những thổ dân bị chà đạp ở một địa phương nghèo khổ: đó là hình ảnh của những ngôi nhà hàng Kim trong một cảnh vật hành Mộc. Bởi vì Một, tượng trưng cho sự phát triển và sáng tạo, bị hành Kim tượng trưng cho tiền bạc và gươm giáo khác. Sự kết hợp các hành này làm rõ hình ảnh của một bạo chúa sống sung sướng trên nó hôi nước mắt của những người bị áp bức. Những người như vậy không khác đã ngủ yên được khi biết rằng một ngôi nhà hành Kim trong một cảnh vật hành Mộc báo trước sự bạo ngược. Còn đối với ban giám đốc một ngân hàng, khi nhìn vào một thiết kế như vậy cho trụ sở làm việc của họ thì chắc chắn sẽ có một mối lo là sự mất lòng kính trọng và niềm tin của khách hàng.

Theo nguyên lý Phong thủy. Kim khắc Mộc. những cơ sở kinh loan được đại diện bằng những ngôi nhà vòm sẽ phát triển mạnh nếu quanh những ngôi nhà đó có một khoảng sân có tường bao gồm những hàng cột, bởi vì những hàng cột bao quanh tượng trưng cho hành Mộc.

Mặt khác, một chủ hiệu tầm thường bất dấu kinh doanh trong một túp lều che bằng những tấm tôn trong một làng ớ đó hầu hết nhà cửa dấu bằng gỗ hình như cũng phát đạt và thịnh vượng lên. Tuy nhiên, thường thường khi xem xét về nhà ở, thì những ngôi nhà có kiến trúc hành Kim là những người nhà ít gặp nhất.

Cảnh vận hành Hòa / Địa điểm hành Kim

Một tổ chức tài chính dự định xây một ngôi nhà vòm để làm trụ sở chính các phải tránh cảnh vật chủ yếu gồm những ngôi nhà mái dốc nhọn hoặc những đỉnh núi. Những kiến trúc này đại diện cho hành Hỏa, Hỏa khắc Kim, cho nên sự tín nhiệm và an toàn tài chính của doanh nghiệp có nguy cơ bị tổn thương.

Khó mà nói được một ngôi nhà như thế nào thì tương đương với tính chất của hành này (một lúc lều lợp tôn trong núi.

nhưng nó không phải là một người nhà đem lại tiền bạc cho những người sống trong đó.

2. Cảnh vật hành Thổ / Địa điểm hành Kim

Cảnh vật hành Thổ là cảnh vật có phong cành hằng phảng không có hình nổi, hoặc ờ cạnh những ngôi nhà có mái bằng. Vì Thổ sinh Kim cho nên vị trí này rất có lợi cho các công ty chọn một ngôi nhà mái vòm làm trụ sở chính ờ trong khu vực này. Những ngôi nhà ở có vòm thì ít thấy, nhưng những gia đình sống trong một ngôi nhà hành Kim khắc sẽ trở nên giàu có.

Cảnh vật hành Mộc / Địa điểm hành Kim - canh vat hanh moc dia diem hanh kim

Cảnh vật hành Kim / Địa điểm hành Kim

Cảnh vật hành Kim ờ nông thôn được tượng trưng bằng những ngọn đồi tròn, còn ờ thành phố thì bằng những ngôi nhà có mái vòm hoặc những cửa tò vò. Khi hành của địa điểm cũng là hành của cảnh vật thì sẽ luôn luôn có lợi khi chức năng của địa điểm hòa hợp với chức năng của những ngôi nhà bên cạnh. Ngoại trừ các đô thị ở Cạn Đảng và Bác Phi, nơi có những loại nhà mái vòm sơn trắng để cho trong nhà được mát mẻ giữa cái nóng như nung của sa mạc. còn thì sự kết hợp Kim – Kim thường ít gặp.

3. Cảnh vật hành Thủy / Địa điểm hành Kim

Một cánh vật hành Truy không những được thể hiện bằng nước như ao hồ, sông suối mà còn được thể hiện bằng nhìn ngôi nhà có hình dạng không đều.

Kim sinh Thủy: đó là một vị trí bất lợi cho kinh doanh, bởi vì nó gợi lên sự thất thoát tiền bạc không ngừng. Nhưng đối với một trung tâm tôn giáo hoặc một tổ chức truyền thông (xuất bản, phát thanh, truyền hình) thì lại là lý tưởng vì nó tượng trưng cho “của cái” của tổ chức được phân phát cho thiên hạ.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội