Cán phẳng bằng thước tám như thế nào

1. Trát vữa bảng bàn xoa

Dùng bay gạt vừa lên bàn xoa, sau do dùng cá hai tay dế lổt vữa lên bộ mặt cán trát. Nếu trát tường thì từ dưới lên trên, còn nếu trái trần thì biết vé phía mình. Như vậy trên bộ mặt trái sẽ hình thành những dài vừa có chiều dài bằng nhau.

* Cán phần:

Màn lột dược đật sái vào bể mật đã được trát vừa hơi cách khỏi mặt tường, sau đó vừa cp bạn là một vào tường vừa đẩy từ dưới lên trên. Nếu sản bằng vừa trên trán chỉ kéo bạn là một vẻ phía mình. Được sản vừa một cách chính xác hơn nên làm như sau: đòi với tường, đầu tiên đẩy bàn ta một theo hướng thẳng đứng, sau đó lại theo hướng nằm ngang còn đối với trần thì đầu tiên sản Ihco chiếu dọc. sau đó lại sản theo chiều ngang. Trong quá Hình sản. vữa thừa được gạt bớt đi, cho thiếu dược bù thêm. Sản vừa để làm phòng bé một trái đồng thời độ đạt được chiều dài cơ bản của lớp vữa nén. nén khí sản cần một lực ép thích hợp lên bàn sẵn.Thước tâm được đặt theo mọi hướng để kiểm tra mật sàn bằng bàn một. Trường hợp trường có yêu cầu trái kỹ. trước khi trát người là thường làm mốc. Khi sản vừa thước tầm được dài trên thành vừa mặc, đưa từ dưới lên. vừa thừa bị cán bằng, chỗ thiếu vậy vừa. bán lại cho đến khi dạt dô phảng theo mức trát.

2. Cán phẳng bằng thước tám

Trát lớp mật và xóa nhân là những công đoạn kết thúc quá trình được san bằng một cách các thành bằng bàn xoa, một sản càng phong càng để xoa nhẵn. Độ nhám và độ liền khối của bộ mặt lớp vữa phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng và độ ẩm của vữa dùng đồ trát lớp mặt.

Vừa được trộn cẩn thận bằng các nhỏ hạt với độ béo tiêu chuẩn thì khi xóa nhân và biết phản sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng. Nếu vừa trộn không đổi thì sau khi xóa xong độ nhận trên toàn bộ bộ mặt sẽ khác nhau. Vừa bảo làm cho mặt vừa bị thô, để lại nhiều cái vết trát, còn vừa gái thì không dù bạn và khó xóa nhận.

Trước khi trát khoảng 12-20 phút, người là tưới nước lên bề mặt lớp vữa đã hát trước đó để sau khi trát xong lớp trát mặt sẽ có dược lớp vỏ liền một khối.

Lớp vữa trát có thể dược xóa nhân theo đường tròn hoặc theo đường thẳng. Xóa nhân theo đường thẳng dùng cho mặt trái có yêu cầu chất lượng bộ máy cao.

3.  Xoa nhìn theo đường tròn

Áp bàn xoa lên bề mặt lớp trát hoàn chỉnh và tiến hành xoa theo chiều ngược với chiều kim đồng hồ. Chỗ nào nổi In thì ép mạnh, chỗ nào phần thì ép nhẹ hơn, chỗ nào còn làm thì vậy bù vừa rồi mới xóa. Xoa từ trên xuống, từ các góc ra. trong quá trình xóa nếu vừa khi phải dùng chổi đót thấm nước cho khô rồi mới xoa. để tránh hiện tượng nổi các. Xoa nhân theo đường tròn dễ để lại vết xóa hình tròn. Sau khi trát xong vết xoa còn lại có kích thước đều nhau, không còn chỗ rò. chỗ lồi lõm và các khuyết tật khác theo đường thẳng

Là thành bàn xoa vào bé một lớp vữa trát rồi miết đi miết lại theo chiều thẳng đứng. Tốt nhất là xóa nhân theo đường tròn trước trong phạm vi một tầm tay khoảng 0,5-1 m2 thì xóa tiếp ngay bằng cách xoa theo đường thẳng nếu vừa đã hơi khô thì phải thấm nước trước khi xoa. Sau khi xoa theo đường thẳng trên bề mặt lớp vữa sẽ không còn vết xoa, cho rổ, chỗ lồi lõm cũng như các khuyết tật khác.

Bé mặt lớp vữa trát sẽ đạt được độ nhận và độ mịn cao nhất nếu trước tiên nó được xoa bằng bàn xoa gỗ và sau đó được xoa lại bằng bàn xoa có bộc phát.

4. Miết phẳng bằng bàn xoa miết

và để quét màu hoặc lăn sơn lên bc một lớp vữa trát người ta dùng vừa không có cái để trát lớp trát mặt. Vừa không cát thường là vữa vôi và thạch cao lớn vừa và san bằng băng bàn xoa sát, miết phẳng bằng bàn xoa sắt hoặc bàn viết bọc cao su. Biết phòng theo hai hướng thẳng góc nhau. Với tường thì đầu tiên viết theo phương ngang sau đó mới biết theo phương đứng. Với trận đấu tiếp miết xoa nhán bẳng hàn xoa theo phương thẳng góc với hướng ánh sáng vào từ cửa. sau đó miết phóng dọc theo hướng tia sáng đó. Miết phẳng bằng bàn xoa có thêm bọc cao su bo mật sẽ mịn và nhân. Với bể mật này thì tốt nhất nên quét sơn dính. Miết phẳng bằng bàn xoa sát thì lớp vữa sẽ như được láng bóng, phù hợp với sơn dầu.

Tin tức liên quan

 1. Cách chọn kệ tivi đúng chuẩn không phải ai cũng biết

 2. Những thực phẩm nào tăng tình duyên vận?

 3. Hoa Cảnh Và Sự Hòa Hợp Ngũ Hành

 4. Giải pháp cho dòng khí lưu thông

 5. NHỮNG KIÊNG KỴ TRONG THIẾT KẾ PHÒNG LỚN

 6. THUẬT XEM ĐỊA LÝ VÀ CÁC YẾU TỐ NỘI THẤT

 7. Top 10 mẫu giá sách treo tường đẹp mà đơn giản

 8. Phòng làm việc nên để ở vị trí nào?

 9. 16 điều kiêng kị khi đặt của chính

 10. Màu sắc của cá cảnh và ngũ hành có liên quan thế nào đến phong thuỷ nhà ở?

 11. NÊN VẬN DỤNG CÁC KIỂU BÀY HÀNG KHÁC NHAU

 12. Làm sao dự phòng các vấn đề về điện trong phòng trẻ?

 13. Cách nhìn mới vẽ sơ đồ mặt bằng ngôi nhà

 14. Tại sao nhà ở lại chọn hướng Tây Nam hoặc Đông Nam là tốt nhất?

 15. Những Lưu Ý Cần Biết Về Phong Thủy Nhà Ở

Sản phẩm hot

 1. Sofa tân cổ điển da phong cách Pháp sang trọng G921SF

 2. Bàn ăn 1m2 mặt đá công nghiệp màu nâu CT05270+72

 3. TÁP ĐẦU GIƯỜNG NHẬP KHẨU 3307B

 4. GHẾ ĐÔN BỌC DA PHÒNG KHÁCH 672Đ-SF

 5. Bàn trà 1m3 mặt đá sang trọng HC5719-3

 6. TỦ ÁO 5 CÁNH HOA HIỆN ĐẠI HĐ835D5

 7. Bàn ăn đa năng mặt đá HT5753-2

 8. SOFA DA HIỆN ĐẠI PHÒNG KHÁCH 6918SF

 9. Kệ tivi gỗ sồi KH516K

 10. Quầy bar A621

 11. Tủ rượu trang trí 1 cánh thấp H8801TR1-1

 12. Tủ áo tân cổ điển giá rẻ BH8816D2

 13. SOFA VẢI NHẬP KHẨU CAO CẤP MR801C-SF

 14. GIƯỜNG NGỦ NHẬP KHẨU TÂN CỔ ĐIỂN BH9803AL

 15. TỦ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH HĐ965TT

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội