Căn nhà gần bãi rác có vấn đề gì? Cách hóa giải như thế nào?

  • Vị trí đặt bếp không dược dối diện vối của, nếu không sẽ gây tổn hại đến sức khoẻ của người thường xuyên nấu ăn. Cách giải quyết: Có thể đặt tấm bình phong làm vách ngăn.
  • Không được tuỳ tiện lắp gương trong nhà để tránh phá hỏng từ trường của ngôi nhà. Có nhiều người muốn tạo cảm giác cho ngôi nhà rộng ra nên lắp nhiều gương. Nhưng tuyệt đối phòng ngủ không nên treo gương lớn. Nó sẽ làm cho từ trường nhiễu loạn, khiến tình cảm vợ chồng bất hoà, thậm chí có người thứ ba xen vào. Cách hoá giải: Nếu vẫn phải lắp gương thì nên treo một chiếc gương nhỏ, không nên treo nhiều để tránh phản xạ. Bạn có thể làm cho gương một chiếc rèm, khi nào cần dùng thì kéo rèm ra, nếu không dùng thì đóng rèm lại.
  • Cây cối trồng trong nhà phải có lá to bản. Lựa chọn thực vật trồng trong nhà cũng phải tìm hiểu kỹ càng. Không nên chọn cây lá nhỏ, dài. Điều này sẽ khiến chủ nhân dễ bị thị phi khẩu thiệt. Loại cây sổng theo khóm hoặc cây có gai cũng không nên dùng.
  • Nhà vệ sinh không được đặt chính giữa (Trung cung). Nhà vệ sinh đặt chính giữa khiến tài vận và sức khoẻ của những người trong gia đình không được tốt. Cách hoá giải: Nếu mua phải căn nhà đã có thiết kê bồn cầu đặt chính giữa vị trí Trung cung thì hãy xây thêm chậu rửa đốĩ diện với bồn cầu hoặc đổ đầy nước trong bồn tắm để cải thiện tình trạng này.
  • Căn nhà thê’ nào sẽ ảnh hưỏng đến sức khoẻ, khiến người ta sông cô đơn suốt cả cuộc đời?

Môi trường căn nhà rất quan trọng đôi với mỗi người.
Thứ nhất: Căn hầm tối tăm. Gian phòng ở dưới lòng đất hoặc tuy không phải là hầm nhưng gian phòng vô cùng lạnh lẽo, đầy âm hàn. Sông lâu ở đó tâm trạng sẽ trở nên cô độc, không dễ chiêu nạp vận Đào hoa. Tự nhiên sẽ biến thành người cô đơn.

Thứ hai: Trên giường chất đầy sách vỏ và đồ linh tinh. Giường ngoài tác dụng để cho con người nghỉ ngơi thì không gian trông còn để nạp Đào hoa. Nếu giường ngủ chất đầy sách vở, không để chỗ trống nào, như vậy sẽ không chiêu nạp được Đào hoa vận.

Thứ ba: Giữa nhà có cây to mọc, khiến cho căn nhà có hình chữ khôn. Ví dụ như căn nhà dạng tứ hợp viện hoặc trung tâm căn nhà giếng tròi. Cây CỐI là Mộc, đại diện cho Đào hoa. Căn nhà là Thổ, Mộc khắc Thổ. Vì thế sẽ không có Đào hoa.

Thứ tư: Căn nhà cô quã. Căn nhà rất hẹp, xung quanh không có nhà hoặc nhà cách nhau khoảng cách rất xa. Kiểu nhà này sẽ khiến cho con người tách khỏi tập thể. Vì thê cũng không có Đào hoa.

  • Sống gần nhà vệ sinh công cộng có vấn đê’ gì không? Hóa giải thê’ nào?

Đây là căn nhà có phong thủy không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe, khí sắc u ám. Nguyên nhân là do nhà vệ sinh công cộng là nơi ngưng tụ âm khí, ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là hệ thống tiết niệu phát sinh một số bệnh. Hơn nữa, xét theo môi trường, nhà vệ sinh rất hôi thôi, mạng nhện và chuột, côn trùng thường xuyên chui rúc ỏ đó, rất nguy hại cho sức khỏe. Cách hóa giải: Trong nhà nên lắp đèn chiếu sáng 24/24 tiếng. Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, gòn gàng, khô ráo. Như vậy bọn côn trùng không có chỗ để cư ngụ.

  • Căn nhà gần bãi rác có vấn đề gì? Cách hóa giải như thế nào?

Bãi rác là nơi bẩn thỉu, hôi thối, đầy ô nhiễm cho nên âm khí đặc biệt mạnh, dễ phát sinh tật bệnh.

Cách hóa giải: Lắp đèn ở ngoài cửa, ánh đèn thuộc Dương đẩy
lùi âm khí. Ngoài ra, dọn dẹp vệ sinh cho căn nhà cũng phải làm thường xuyên.

  • Căn nhà gần trạm biên thế điện có vấn đê’ gì? Cách hóa giải?

Trạm biến thế điện là nơi Hỏa lực mạnh nhất, là khí cô dương tao hỏa. Một sô” căn nhà có cửa chính đối diện vói trạm biến thế, tính tình của người sông trong đó tương đối cục cằn, thô lỗ, nóng nảy, dễ sinh bệnh liên quan đến da.

Cách hóa giải: Treo một sô” vật bằng ngọc hoặc sứ trước cửa nhà để Thổ tiết khí diệt Hỏa.

  • Căn nhà gần bãi tha ma hoậc nghĩa trang cần phải hóa giải như thế nào?

Nghĩa trang hoặc bãi tha ma là nơi âm khí bao trùm, căn nhà ở gần đó sẽ bị nhiễm âm khí cực nặng. Chủ nhà thường xuyên bị bệnh tật hoặc có nhiều thị phi, tiểu nhân quấy rối.

Cách hóa giải: Một là mở một cửa ở vị trí đương vận quẻ. Hai là thường xuyên mở cửa sô đương vận để thu vượng dương khí. Ba là nếu bản thân không tinh thông phong thủy thì điều một và điều hai ở trên sẽ không thực hiện được dễ dàng. Nhưng có thể lắp một chiếc đèn ở phòng khách để tăng cường dương khí.

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội