Căn nhà đối diện với bức tường đổ nát có ảnh hưởng đến phong thuỷ không?

1. Tại sao “Phàn cung Thuy” lợi là bố cục phong thuỷ không tết?

Trước khi bàn đến “Phản cung Thuỷ”, chúng tôi sẽ giói thiệu cho các bạn một loại bô” cục phong thuỷ tương phản: “Ngọc đối hoàn bao hữu tình cục”.

Nếu đưòng đi phía trưóc mặt cán nhà ôm vòng lấy căn nhà hoặc Thuỷ từ phía trước cán nhà vòng xuống đằng sau rồi trỏ về phía trước mà chảy. Đây là bô” cục “Ngọc đới hoàn”, bố cục phong thuỷ vượng tài rất tốt. Còn “hữu tình” là chỉ tình cảm vợ chồng mặn nồng, có tình có nghĩa. Nhưng nếu con đường trưóc mặt căn nhà giống hình chữ u, không hề ôm lấy căn nhà của bạn hoặc trông giông như hình chiếc cung để ngược thì có nghĩa nó lấy đi mọi thứ của bạn. Đây là bố cục phong thuỷ bại tài, ngưòi ta gọi là “Phản cung Thuỷ”.

Trong các loại hình Thuỷ thoái tài thì “Phản cung Thuỷ” là xấu nhất. Đặc tính của “Phản cung Thuỷ” là tổn hao tài vận. Cho dù một gia đình cực kỳ giàu có, một khi chuyển tới căn nhà xung quanh có “Phản cung Thuỷ” cũng khó tránh khỏi vận bại tài. Hơn nữa, “Phản cung Thuỷ” cũng chính là “bội Thuỷ” mà phong thuỷ học đề cập đến, “Phản cung Thuỷ” hình bán nguyệt gọi là “Kim tinh bội Thuỷ”, “Phản cung Thuỷ” hình một nửa hình vuông gọi là “Thể tinh bối Thuỷ”. Hai loại “Phản cung Thuỷ” này đều thuộc bô’ cục tán tài, thất tài.

2. Căn nhà đối diện với bức tường đổ nát có ảnh hưởng đến phong thuỷ không?

Tại những khu vực di dân ta thường gặp những “bức tưòng đổ nát”. “Bức tường đổ nát” ỏ đây chính là chỉ một sô’ toà nhà cũ chỉ cao khoảng hai ba tầng. Nếu chúng vẫn có người ỏ, không bị bỏ hoang thì chẳng ảnh hưỏng đến các hộ xung quanh. Nhưng nếu chúng đã bị ngưòi ta phế bỏ, người chủ đã chuyển đến nơi ở mới mà căn nhà chưa bị phá dõ, trong đó có một sô’ kính cửa sổ đã bị vỡ. Bô’ cục đó người ta gọi là “bức tường đổ nát”. Nếu nhà bạn ỏ gần khu vực đó thì bô’ cục “bức tưòng đổ nát” sẽ ảnh hưỏng đến phong thuỷ của nhà bạn.

3. Toà nhà cao lớn đứng độc lập có nhữkig câm ky gì?

Phong thuỷ có một câu khẩu quyết “Cô phong độc ngao tăng ni xá”. “Cồ phong độc ngao” là chỉ một toà nhà cao to đứng sừng sững một mình trong khu đất trông, xung quanh không có bất cứ chỗ dựa hoặc chướng ngại vật nào. Phong thuỷ có cách nói “Phong xuy đầu, tử tôn sầu”. Căn nhà kiểu này sẽ đem đến cho chủ nhà rết nhiều phiền phức. Ví dụ như khi gặp khó khăn không có bạn bè và quý nhân giúp đõ, con cái không hiếu thuận hoặc phải tha hương nơi đất khách. Những căn nhà như thê chỉ thích hợp cho các tăng ni sống, đại diện cho sự cô độc.

Còn có một tình trạng nữa, bạn không ỏ trong toà nhà cao to đó nhưng từ cửa sổ nhà bạn lại nhìn thây nó thì căn nhà của bạn cũng phạm phải sát “Cô phong độc ngao”. Những người sông trong

căn nhà như vậy rất có khả năng xuất gia làm tăng ni, cả cuộc đòi sống trong sự cô. độc.

4. Loại hình Thuỷ nào xung quanh căn nhà có thể vượng tài?

Phong thuỷ Huyền 9& không giảng giải “hình, khí, nhật” tương phôi, cho dù cầu tài hay là cầu đinh cũng đều phải phù hợp với ba điều kiện. “Hình” tức là “Loan đầu”, Tiên thiên chỉ hình dáng đỉnh núi và hình thái sông, biển. Hậu thiên chỉ sự hung cát của toà nhà và đưòng đỉ. “Khí” tức là lý khí, Tiên thiên chỉ mối liên quan giữa vị trí của đỉnh núi, sông, biển và căn nhà. Hậu thiên chĩ mối quan hệ giữa cán nhà, đường đỉ. “Nhật” tức là “trạch nhật” (chọn ngày tốt), phối hợp vị trí với ngày, tháng, năm để tiến hành dự đoán ngày tốt, giò hoàng đạo.

Những vấn đề liên quan đến nhân dinh, sức khoẻ phần nhiều được đoán từ hình núi (sơn hình); liên quan đến tài lộc hưng suy phải xem Thuỷ hình, tức là “Sơn quản nhân đinh, Thuỷ quản tài”. Trong thuỷ pháp vượng tài, có một kiểu thuyết pháp gọi là “bão thân thuỷ”, ý nghĩa là hình dáng của con đưòng hoặc dòng nước như ôm trọn cán nhà. Trong đó, ba ngôi sao Kim tinh, Thổ tinh, Thuỷ tinh rất có lợi cho tài vận. “Bão thân thuỷ” hình bán nguyệt gọi là “Kim tinh bão thân”; “Bão thân thuỷ” nửa hình vuông gọi là

“Thổ tinh bão thân”. Hai lpại này là bô” cục vựợng tài, tụ tài. “Thuỷ tinh bão thân thuỷ” là hình thuỷ khúc triết hồi hoàri, đây là Thuỷ pháp tốt nhất, nó có tác dụng hỗ trợ vận thế cho con ngưòi rất tốt. Nhưng trong cuộc sông hiện đại, “Cửu khúc thuỷ” thật sự rất hiếm khi gặp, Thuỷ hình chữ chi (£) tương đối nhiều. Phổ biến nhất mà chúng ta thưòng gặp là “đường chữ chi” trong thành phô”, con đưòng này cũng thuộc Thuỷ tinh,’ có tác dụng tăng tàỉ vận.

Toà nhà “Cô phong độc ngao”, ành hưỏng đến tỉnh càm vợ chồng, thúc vượng sao Cô thân, Quà tú.

Tin tức liên quan

 1. Phương Tây Bắc là định vị của chủ nhà

 2. Mỗi một căn hộ trên cùng một toà nhà có phong thuỷ giống nhau không?

 3. Diện tích nhà quá nhỏ sẽ gây bất lợi gì cho sức khoẻ?

 4. Xử lý nền,Làm sạch các vết bẩn như thế nào

 5. Bàn làm việc của chủ quản nghiệp vụ thì nên kê thế nào?

 6. 12 mẫu bàn ghế sofa đẹp cho không gian Việt

 7. BỂ NƯỚC, BỂ PHỐT VÀ ĐƯỜNG CẤP THOÁT NƯỚC

 8. Tại sao dưỡng sinh tháng Ba trọng dưỡng dương?

 9. Âm dương trong phong thủy 

 10. Các dạng công tác thi công đất

 11. Tại sao hai căn nhà liền kề nhau không được hợp thành một?

 12. Dây nơ màu xanh, đỏ, vàng

 13. Hàm nghĩa của quẻ Khảm là gì?

 14. Phong tục cưới hỏi của người Ấn Độ

 15. Từ đó bổ sung lòng tự tin, ý chí trước kỳ phỏng vấn hoặc kỳ thi.

Sản phẩm hot

 1. Bộ ba bình trang trí đẹp mắt 2000456

 2. SOFA NÂU CAFE 3 BĂNG GÓC PHẢI MÃ 9192N-SF

 3. Ghế nhựa màu hồng siêu bền CK5

 4. Bàn trà hiện đại 1m28 mặt đá trắng thân nâu HC5800-2

 5. BỘ SOFA NỈ HIỆN ĐẠI GÓC 3 BĂNG MÃ HĐ980SF

 6. TỦ ĐỂ ĐỒ BẾP GỖ NHẬP KHẨU G8801TB

 7. Bộ sofa đa năng 3 băng SF303-1

 8. Kệ tivi đa năng mặt đá hiện đại D1645+52

 9. BỘ GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN NHẬP KHẨU CAO CẤP G8801BG

 10. GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN MÀU TRẮNG NHẬP KHẨU H8811AL

 11. GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG G8805AL

 12. SOFA TÂN CỔ ĐIỂN NHẬP KHẨU G918SF

 13. BÀN ĂN GỖ NHẬP KHẨU GK8801BA1.6

 14. BÀN ĂN GỖ CHỮ NHẬT HIỆN ĐẠI 1802BA1.45

 15. Bộ phòng ngủ gỗ tự nhiên phong cách tân cổ điển Châu Âu KH3026

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội