Căn nhà “đèn lồng đỏ” có Huyền cơ như thế nào?

1. Tại sao gọi là “nhà bao gạo”?

Trong phong thủy, “nhà bao gạo” là một loại Loan đầu tốt – chiêu tài vượng vận. Loại Loan đầu này rất hiếm gặp. Phong thủy coi trọng trước hết là hình tưống, đất có thể hình thành ắt sẽ cát.

Của vào của “nhà bao gạo” đặc biệt nhỏ, nhưng bên trong lại hình thành không gian rộng rãi, sáng sủa hình tròn. Ra khỏi miệng túi là một vùng Minh Đường có Thủy. Xa hơn ưiột chút lại có một Minh đường to hơn, đường cái bao xung quanh. Đây chính là bô” cục ‘Thủy tinh hoàn bao thủy” điển hình. Phong thủy có câu “Sơn thần đáo sơn, Thủy thần đáo thủy” (Sơn thần đến nơi có núi, Thủy thần đến chỗ có nưốc), câu này ám chỉ bố cục vượng cả tài lẫn đỉnh. Mảnh đất hình ‘bao gạo” không những vượng tài mà còn vượng cả dinh, đây là mảnh đất cực kỳ hiếm gặp trong thời buổi ngày nay.Nhưng khi tiến hành quy hoạch kiến trúc “cán nhà bao gạo” nhất định phải chú ý tuyệt đối không được mở cửa hậu ỏ đáy túi (chỗ tọa sơn). Bỏi VI làm như vậy có nghía đáy của bao gạo bị thủng, gạo vào miệng bao nhưng lại bị trôi ra ngoài hết. Điều đo khiên cho tài lộc của nhà bạnvào cũng dễ mà đi cũng nhanh.

2. “Thiết táo ốc” là như thế nào?

“Thiết tảo Ốc” còn được gọi là “nhà hình cái chổi”. Cái chổi là vật chúng ta thưòng xuyên sử dụng. Tuy ngày nay đã có máy hút bụi nhưng máy hút bụi không thể giải quyết được mọi vấn đề mà có lúc vẫn cần phải dùng chổi. Căn nhà hình cái chổi chính là chỉ mảnh đất hình cầu thang trên nhỏ dưới to. .

Khi tiến hành quy hoạch kiến trúc cho căn nhà hình cái chổi, cửa nhất định phải mỏ ỏ bên hẹp. Vì chỉ có như vậy càng vào trong càng rộng rãi sáng sủa. Hơn nữa, tài khí áì từ chỗ hẹp sẽ tụ tại chỗ rộng rãi. Ngược lại, nếu chúng ta mỏ cửa ỏ bên rộng thì chỗ tích trữ quá nhỏ, tự nhiên sẽ không tích đủ tài khí. Lại thêm chiếc cửa to khiến cho tài khí đã vốn ít ỏi lại bị thoát ra ngoài. Hơn nữa, từ chỗ rộng đỉ vào chỗ hẹp khiến cho đường càng thêm sâu. Điều này sẽ tạo cho ngưòi ta áp lực, không có tiền đồ và có cảm giác tuyệt vọng.

Trong Phong thủy học kiểu nhà này có bô’ cục chiêu tài rất tốt. Nếu sống trong căn nhà này tự nhiên phúc lộc đầy nhà. Đương nhiên không phải tất cả mọi ngưòi đều có thể sông trong bô’ cục chiêu tài như vậy. Nếu ta đeo một vật trang sức hình cái chổi bằng bảo thạch phù hợp với ngũ hành của bản thân thì cũng có thể đạt được tác dụng chiêu tài rất tô’t.

Cân nhà hình cáỉ chổi, cửa

chính phàỉ mỏ tợí bên hẹp.

3. Căn nhà “đèn lồng đỏ” có Huyền cơ như thế nào?

Cán nhà “đèn lồng đỏ” chỉ mảnh đất hai đầu hẹp còn ở giữa phình to ra. Hình dáng này cũng thường thấy. Nhưng căn nhà có hình dáng hoàn chỉnh thì rất hiếm gặp hoặc nó chưa được thiết kế

kiến trúc để ỏ. Nếu không phải tự mình xây nên thì chắc không thể tìm thấy cán nhà hoặc tòa nhà nào có hình dáng như vậy.

Tuy mảnh đất hình “đèn lồng đỏ” có nhiều nhưng không phải ai cũng phù hợp vái nó. Duy chỉ có những ngưòi có ngũ hành khuyết Hỏa mới có thể lợi dụng địa hình này để đạt được sự giúp đõ về tài vận và sự nghiệp vận khỏi sạc. Đối với những ngưòi ngũ hành không cần Hỏa, thậm chí là khắc Hỏa thì địa hình này không có lợi mà ngược lại vô cùng hung. Đó là lý do tại sao khi chọn nhà cần phải phôi hợp vối ngũ hành.

Nếu bản mệnh khuyết Hỏa, hdn nữa lại gặp mảnh đất “đèn lồng đỏ” thì phải nhanh chóng mua ngay. Tuy nhiên cũng cần chú ý khi tiến hành quy hoạch kiến trúc, tuyệt đối không Ịàm thêm bồn phun nước hoặc bể bơi. Bỏi vì chúng ta biết rằng, sỏ dĩ gọi là đèn lồng là do

bên trong có đèn chiếu sáng. Nếu bên trong ẹăn nhà “đèn lồng đỏ” có bồn phun nước hoặc bể bơi thì Thủy sẽ diệt Hỏa, chức năng của đèn lồng không thể phát huy được. Vây tác dụng chiêu tài thúc vượng của mảnh đất “đèn lồng7’ cũng tự nhiên bị Thủy dập tắt.Cân nhà hình chiếc “đèn lồng đỏ

Tin tức liên quan

  1. Sao Nhị Hắc tinh khi phối họp với sao đống cung khác có những tình huống nào?

  2. Trang trí phòng cưới như thế nào là hợp lý?

  3. Chọn màu của xe theo ngũ hành như thế nào?

  4. MỘT SỐ ĐỊA THẾ ĐIỂN HÌNH

  5. Các nguyên tắc của Phong thuỷ học hiện đại

  6. Góc thờ cúng đơn giản nhưng trang trọng trong ngôi nhà hiện đại

  7. CÁCH SỬ DỤNG LA BÀN CHÍNH XÁC ĐỂ XEM PHONG THUỶ

  8. Huyệt trong phong thuỷ là gì?

  9. Bàn học đẹp kích thích tính ham học và chống cận 2018

  10. Top 10 mẫu giá sách treo tường đẹp mà đơn giản

  11. Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 50m2 hiệu quả

  12. Mặt tiền nhà ống đẹp lung linh cho bạn tham khảo

  13. Có được kê giường ngủ trong phòng sách không?

  14. Công bố những bộ sofa phòng khách đẳng cấp đại gia tại Việt Nam

  15. Màu sắc của cá cảnh và ngũ hành có liên quan thế nào đến phong thuỷ nhà ở?

Sản phẩm hot

  1. BÀN ĂN GỖ TÂN CỔ ĐIỂN 1M4 NHẬP KHẨU G8801BA1.4

  2. SOFA HIỆN ĐẠI NỈ MÃ 9001SF3GT

  3. BỘ BÀN ĂN GỖ TÂN CỔ ĐIỂN 1.6M GK8801BBA1.6

  4. GiƯỜNG NGỦ GỖ TÂN CỔ ĐIỂN NHẬP KHẨU H8836AL

  5. Sofa giường – Sofa đa năng SF119B-29

  6. GHẾ ĐUÔI GIƯỜNG SANG TRỌNG NHẬP KHẨU G8803DG

  7. GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN 1M8 GK8832AL

  8. Sofa nỉ nhập khẩu tân cổ điển 3 băng góc trái cho phòng khách 8015SF3GT

  9. BÀN TRÀ MẶT ĐÁ 1M2 C1603+32

  10. BỘ SẢN PHẨM PHÒNG NGỦ CAO CẤP HĐ906BG

  11. Bàn trà hiện đại 1m28 mặt kính trắng thân nâu HC5800-1

  12. GỐI DECOR SOFA DA HIỆN ĐẠI

  13. Bộ bàn ăn tròn mặt đá sang trọng KH203C

  14. Tủ 5 ngăn kéo tiện dụng 98613K5

  15. BÀN TRÀ GÓC TÂN CỔ ĐIỂN PHÒNG KHÁCH H8801BTV

 


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4782
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội