Cần Chuẩn bị bề mặt ốp gạch, đá phiến như thế nào

1. Máy, công cụ máy chân cắt bằng tay

Này ít dược dùng, máy cắt kiểu đứng và máy cắt kiểu chạy điện, máy mài, máy đục lỗ cho gạch, hóa diện làm đất bu lông lên tường, trần bê tông v.v. là một số loại máy dùng cho công tác ốp, lát.

Chọn gạch dựa vào kích thước và màu sắc: nếu muốn mạch nhỏ, độ chính xác về kích thước viên gạch là yếu tố quan trọng. Có thể dùng cũ tự chế để chọn xếp riêng những viên gạch có cùng quy cách với nhau thành ba cỡ lớn, vừa và nhỏ. để dùng chúng vào vị trí khác nhau cho phù hợp, tránh tạo ra hiện tượng khi hàng không đầu mạch, nhai mạch. Loại bỏ những viên không thông, cống, rạn nứt. sức cạnh, mất gốc. màu sắc không đều. Gạch men còn yêu cầu bộ mặt phẳng, trơn bóng.

Ngâm gạch, với những loại gạch có độ hút nước lớn như gạch gốm, gạch đất Sét nung phải làm sạch và ngâm trong nước 2-3 giờ, lấy ra hong khô không còn thấy nước khoảng nửa ngày mới đem ốp.

 • Chuẩn bị các tấm trang trí bằng đá

Cán phải chọn lựa kỹ các tấm trang trí theo yêu cầu kỹ thuật và thiết kế. những tấm bị vỡ. biến màu, nhiệm ban, khuyết cạnh, mất góc phải chọn để riêng ra. Cán căn cứ vào kích thước diện tích bề mặt ốp, độ dày lớp vữa, đồ đạc thực tố để quyết dịnh sỏ tám cần dùng. Những chỗ cần cắt bớt phải rõ ràng, có hình dạng hình học chuẩn xác.

 • Chuẩn bị các tấm trang trí nhàn tạo

Dựa vào kích thước bề mặt xác định kích thước cũng như số lượng các tấm ốp sau đó gia công các tấm ốp, bốn góc vuông vức, cạnh biên ngay thẳng. Những tấm có yêu cầu hút âm phải khoan lỗ với khoảng cách và hàng ngang dọc thống nhất phù hợp với yêu cầu thiết kế. Cần các tấm có thể dùng cửa có lưới tròn, ráng nhò, dùng dao cắt cho các tấm ốp thạch cao. Được ốp các góc lại người ta dùng tấm nguyên uốn cong theo góc, tại chỗ uốn cong i rãnh hình tam giác vào lớp thạch cao, muốn gặp lại rồi thấm nước và các vật 45°.

 • Chuẩn bị bể mạt

2. Chuẩn bị bề mặt ốp gạch, đá phiến

Đục hoặc cạo bỏ vật liệu cũ: sơn. giấy…: dùng bàn chải dây thép cho. chải sạch sẽ bề mặt cần ốp. tưới ẩm; những lỗ mắt, khe rãnh ờ những chỗ tiếp giáp giữa tường và cửa sổ đều phải dùng vữa xi măng, trường hợp cần thiết nên dùng chất chống thấm (như chất chống thấm có polyunsaturated, chất chống thấm có cao su silicon dùng kết hợp với súng bơm, hoặc chất chống thấm acrylic) lấp kín để chuyển vị của kết cấu được dỗ dàng, bảo đảm chất lượng chống thấm và khai thác.

Lớp nền là tường gạch, trát lớp lót xi mảng cát 1:3 cán, xoa bầng khía ô trám nếu quá nhẵn, tưới nước bào dường.

Lớp nền bê tông, trước khi trát lớp lót cẩn xử lý tạo nhám bề mặt bỏ trong bằng một trong ba cách sau: Cách thứ nhất dục sơ bc mặt. quét sạch bụi và vừa rồi dùng nước thấm ướt, quét một lượt vữa xi măng. Cách thứ hai vẩy hỗn hợp vữa xi măng cát mịn 1:1 có pha 20% keo 107 lên nên bên trong xử lý sơ hóa độ đóng rắn. Cách thứ ba dùng chất xử lý lớp tiếp giáp (như vật liệu polyme dính bán cường độ cao), xử lý bề mặt, chờ cho khô mới trát lớp lót.

 • Chuẩn bị bẻ mặt ốp đá tấm lớn

Trước tiên phải do kiểm tra kích thước của bức tường, cột và làm vô sinh bề mặt. Nếu ốp cột tròn, chữ nhật hoặc vuông phải kiểm tra đường kính hoặc kích thước mặt cắt ngang toàn bộ chiều cao cột, nếu cần phải sửa chữa. Bán dây thẳng đứng và dây ngang bằng, dùng thước vuông kiểm tra góc vuông, bán đầy trên mặt đất dọc theo tường hoặc cột lấy kích thước ngoài của tấm làm đường chuẩn cho hàng tấm thứ nhất. Đục tường, cột để lộ ra cốt thép bùn trong rồi buộc hoặc hàn vào đó dây thép 6 mm hoặc 8 mm tạo thành mạng cốt thép có khoảng cách 30 cm và các dây thép phải song song với nhau theo phương ngang. Trát lên lớp mạng cót thép một lớp vừa lót tạo phẳng và xóa bằng.

Các tám thường được dán ốp trực tiếp lên lớp nén hoặc lắp đặt lên khung giá bằng gỗ hoặc kim loại nhẹ.

Láp dật khung giá gỗ trên tường

Theo yêu cầu của thiết kí mà đặt các viên “gạch” gỗ cho phù hợp (thường 50 cm 1 viên), gạch gỗ trước khi giật cần dược xử lý chống mục mọt. Với tâm hoặc dầm bê tông để cho sản các dây thép mạ kẽm,

Để khung gỗ phong, thẳng đứng cần bán dây biên và những đường dây chuẩn. Trước tiên đóng xưng đứng, rồi đóng hoặc buộc các giống ngang trên và dưới, cuối cùng đặt xương đứng giữa và thanh đỡ ngang. Hai đầu thanh đó ngang cửa hơi sát theo hướng ngược nhau để chèn chặt vào xương dựng và đúng định chắc chắn, khoảng cách các thanh đứng lấy theo thiết kế khoảng 1,2 – 1,5m một thanh.

Mặt khung tiếp xúc với tấm che cán dược bào láng và quét chất chống mọt, mật khung tiếp xúc với tường thường dược quét hắc ín đế chòng ám.

* Lấp (lật khung giá gồ trấn nhủ:

Trần dưới nóc nhà. cần cứ vào độ cao thiết kế mà lấy mực quanh 4 bức tường, đó vòng thì cũng là 3% khi trần có khẩu độ 7-1 Om. Gạch gỗ chôn dọc tường, cách nhau khoảng Im hoặc theo thiết kế. Hồ mang dám trần dược liên kết với thanh quá giang bằng bu lông giống như cấu tạo trên vôi rơm.

Tin tức liên quan

 1. Cách xem nhà và xem mộ” của Nhật Bản có quan hệ gì?

 2. Cách chọn nhẫn cầu hôn đẹp để nàng “gật đầu cái rụp”

 3. Giải quyết việc cung cấp nguồn sáng với việc thọ yêu

 4. THÔNG CÁO BÁO CHÍ: NỘI THẤT GIA KHÁNH THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2018 LẦN 3

 5. Biểu tượng Thái cực – Các mặt đối lập và thống nhất

 6. Chủ hộ có làm ảnh hưởng đến từ trường của ngôi nhà hay không?

 7. Logo của công ty cần phải chuẩn bị những điều kiện gì?

 8. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

 9. Giường tầng trẻ em gỗ tự nhiên bền đẹp

 10. VỊ trí chủ quản nghiệp vụ của công ty nên bố trí thế nào?

 11. Trong năm bát vận nên bố trí nhà như thế nào?

 12. Có những kiêng kỵ nào khi chọn mua thiết bị phòng tắm?

 13. Họ hoài nghi những chiếc ghế sofa nhập khẩu cho đến khi ngồi xuống

 14. Thiết kế nhà nhỏ dưới 50 mét vuông

 15. KHÔNG TREO TRANH CÓ NỘI DUNG TIỀU ĐIẾU, ẢM ĐẠM

Sản phẩm hot

 1. Bộ bàn học góc và ghế xoay CT dễ thương cho bé 913BBHG

 2. BỘ PHÒNG NGỦ GỖ NHẬP KHẨU CAO CẤP GK8818BG

 3. Ghế đuôi giường 8801G

 4. BÀN ĂN GỖ GIA ĐÌNH 1M3 NHẬP KHẨU T612

 5. Giường xe đưa 2 tầng xanh A13

 6. GIƯỜNG NGỦ 1M5 CAO CẤP NHẬP KHẨU HĐ906AS

 7. Giường ngủ giấc mơ bay xa H830-1

 8. Tủ áo cánh mở 5 cánh cỏ may mắn HĐ917D5

 9. Kệ tivi mặt đá trắng HY2001015

 10. BÀN TRÀ CÓ NGĂN KÉO PHÒNG KHÁCH GK8801BT1.4

 11. ghế ăn HY5763

 12. Tủ quần áo 4 cánh màu trắng phong cách Pháp 8802D4

 13. Bàn trang điểm cô dâu phong cách Pháp H8803C

 14. Bộ bàn ăn gỗ mặt đá KH211S

 15. Sofa da Ý màu da bò cao cấp 2 băng góc trái 6918B

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội