Cần chú ý điều gì khi xem xét phong thủy phòng làm việc?

1. Những màu sắc nào phù hợp để trang trí văn phòng?

Nhịp độ sông của con người hiện đại rất nhanh chóng, gấp gáp. Sự ảnh hưỏng của phong thủy ván phòng đôi với con ngưòi cũng càng lúc 1 lốn. Ngưòi ta mong phong thủy có thể cải thiện được vận thế của I Ịíiìĩih- Từ trường của mỗi cá nhân là trọng đỉểm quyết định hiệu ứng 1 Ibonể thủy

Cũng có thể nói: Con ngưòi là nhân tố quan trọng của môi Ị Ị Lông và không gian. Nếu người nào sinh vào mùa Hạ sỗ rết cần I Ịbủy. Thiết kế bố cục phong thủy cho họ thì nên tạo môi trưòng có ị • màu lanh, để cho màu sắc sản sinh ra hiệu ứng phong thủy, kêu Ị goi vận tốt đến. Lựa chọn màu sắc cho ván phòng chỉ cần cán cứ vào IỊ £gày tháng năm sinh của bản thân là có thể quyết định được. Căn Ị nguyên lý luận đều Jà sự tương sinh tương khắc của ngũ hành.

Ngưòi sinh 19/2 ~ 4/5 (Am lịch), ngũ hành khuyết Kim. Mặt tưàng nên sơn màu trắng hoặc giấy dán có hoa văn màu trắng. Dùng màu vàng nhạt cũng được.

Xem thêm  Tài vận mà phong thủy đem lại cho gia chủ

Ngưòi sinh 5/5 ~ 7/8, ngũ hành khuyết Thủy. Tường nên dùng màu xanh lam, màu xám tro. Màu trắng thuộc Kim có thể dùng, vi j Kim sinh Thủy. Hoa văn nên dùng loại có uốn cong như dòng nưốc.

Ngưòi sinh 8/8 ~ 7/11, ngũ hành khuyết Mộc. Tưòng nên quét Ị sơn màu xanh lục nhạt. Hoa văn là đưòng thẳng hoặc vuông.

Người sinh 8/11 ~ 18/2, ngũ hành khuyết Hỏa. Tường quét sơn I màu đỏ, tím nhạt. Hoa văn hình tam giác.

2. Có nên đặt chậu cây nhỏ trên bàn làm việc không?

Hiện nay, có rất nhiều ngưòi thích đặt trên bàn>làm việc I những chậu cây nhỏ xinh xinh để làm đẹp và làm trong lành không ị khí. Nhưng khi đặt những loại đó cần phải nghiên cứu cẩn thận. Thông thường, thực vật nên đặt vào bôn góc của văn phòng. Như vậy, vừa có tác dụng làm đẹp vừa phát huy được sức sông và Ịj sinh khí của bản thân cái cây đó. Đặt cây ỏ vị trí cạnh cửa sổ cũng

  • tốt. Bỏi vì vị trí cửa sổ cũng thưòng xuyên xuất hiện không gian xấu. Đặt cây ỏ đó có tác dụng bổ sung cho không gian đó. Đồng
  • thòi, chế ngự sát khí ồ ngoài bay vào.

Khi kê bày chậu cây, cần chú ý những điểm sau:

Xem thêm  Ngôi nhà vườn mang kiến trúc hiện đại

Không đặt cây tại những nơi có người thưòng xuyên qua lại. j Như vậy, vừa gây phiền phức cho họ, vừa ảnh hưỏng đến sự sinh trưỏng của cây.

  • Khi đặt cây trong văn phòng cần chú ý đến kết cấu của toàn bộ phòng, sự phốỉ hợp to nhỏ phải cân đô!.. Không đặt chậu quá to.

Nêu không sẽ có cảm giác tranh quyền đoạt chủ, chỉnh thể văn phồng mất cân đối.

  • Không để chậu cây tại vị trí trung tâm căn phòng.
  • Nếu căn phòng không thoáng gió hoặc ánh sáng không đầy đủ thì tốt nhất không nên bày cây. Bỏi vì, nó sẽ gây bất lợi cho sự sinh trưỏng của cây.

Mà làm cho cây khô héo lại là đại kỵ của phong thủy.

Cây cối đột trong vân phông

có tác dụng làm đạp và sạch môỉ trường không khí.

3. Khi bàn bạc, thương lượng, ngồi ở vị trí tốt có tác dụng gì?

Bô” cục phong thuỷ luôn luôn là mấu chốt quyết định cuộc đàm phán thương nghiệp có thành công hay không. Trong phong thuỷ; vị trí chỗ ngồi cũng là mắt xích rất quan trọng. Cũng có thể nói rằng: Khi đàm phán, ngồi ỏ vị trí nào, bô” cục môi trường ra sao, đối với cuộc đàm phán rất cần thiết.

Xem thêm  Làm thế nào tìm thấy sao Cô Thần, Quả Tú của mình?

Trong cuộc đàm phán, bạn nên chọn vị trí tốt, có lợi để cho bản thân thoải mái thì kết quả mối được như ý muôn. Chúng ta đã từng chứng kiếri hoặc là đã từng trải qua và nhận thấy rằng. Dù ỏ công ty, gia đình, nếu ngồi ỏ vị trí quen thuộc thì bản thân luôn thể hiện xuất sắc, thành công vang dội. Nhưng nếu ngồi ồ vị trí khác lạ thì cảm thấy chân tay thừa thãi, ăn nói không trôi chảy, ngôn từ lộn xộn khiến cuộc đàm phán thất bại. Vậy nguyên nhân do đâu? Nói thẳng ra, đó chính là sức mạnh của phong thuỷ.

Từ đó chúng ta có thể thấy rằng, cho dù chỉ là một chỗ ngồi nhỏ nhoi mà cũng có tác dụng quyết định sự thành bại trong đàm phán. Vì I thế, khi chuẩn bị đàm phán, công việc đầu tiên là chọn vị trí ngồi thoải mái, thích hợp. Vị trí này nhất thiết phải là chỗ mà bạn thoải mái nhất, không cáng thẳng, có thể bình’tĩnh quan sát đôi phương. Tuyệt đôi không đặt những đồ vật quá loè loẹt che tầm nhìn và làm phân tâm. Ghế có độ êm vừa phải, không cứng quá mà cũng không mềm quá để bạn không gặp khó khán trong cuộc đàm phán có thòi gian kéo dài.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội