Cách trang trí bàn ghế phòng khách

Tất cả mọi người đều đồng ý rằng không gian nhỏ khó để trang trí đẹp như không gian rộng. Vì thế để bày trí một căn phòng khách đẹp bạn cần tham khảo những điều dưới đây, thực hiện đúng những điều này thì dù căn hộ có như thế nào thì cũng sẽ biến thành một không gian xinh đẹp, nổi bật khiến mọi vị khách thăm nhà đều trầm trồ khen ngợi.

Bàn trà mặt đá màu vàng 1m4 C8036062

BÀN TRÀ MẶT ĐÁ MÀU VÀNG 1M4 C8036062 Giá bán: 7.800.000 VNĐ

Sử dụng thảm để phân chia không gian phòng khách

Hiện nay không gian hiện đại trong các căn hộ chung cư thường gộp phòng khách và phòng ăn làm một để tiện kiệm diện tích cũng như tạo một không gian sinh hoạt chung thoáng đáng rộng mở. Vì thế mà chúng ta sẽ dùng một tấm thảm lớn để xác định rõ, làm nổi bật không gian trang trí phòng khách với bàn ghế gỗ. Điều này sẽ tạo nên một không gian bàn trà ấn tượng mọi ánh mắt.

Bàn trà mặt đá KH305S

BÀN TRÀ MẶT ĐÁ ĐA NĂNG KH305S Giá bán: 40.000.000 VNĐ

Sử dụng những vật dụng bằng kính

Những món đồ nội thất này trong suốt cho ánh sáng lọt qua, vì thế mà cả không gian sẽ được thông thoáng hơn rất nhiều. Tuy vậy chúng tôi không khuyến khích dùng trong căn hộ có nhiều trẻ nhỏ hiếu động có thể làm vỡ kính gây mất an toàn.

Bàn trà chữ nhật mặt đá Tân cổ điển KH308SA

BÀN TRÀ CHỮ NHẬT MẶT ĐÁ TÂN CỔ ĐIỂN KH308SA Giá bán: 28.200.000 VNĐ

Sử dụng nhiều đồ trang trí nhỏ thay vì đồ có kích thước lớn

Điều này thì tùy vào kích thước không gian phòng khách mà bạn lựa chọn đồ nội thất có kích thước thích hợp. Tuy vậy cũng phải để ý đến công dụng của những đồ vật này, nếu chọn đồ quá nhỏ có thể không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Nên để tối ưu nhất thì bạn có thể chọn một vài món đồ nhỏ bên cạnh đó lại dùng một số đồ có kích thước lớn, vừa tiết kiệm diện tích vừa đáp ứng đủ nhu cầu gia đình.

Về màu sắc thì đa số không gian phòng khách đều sơn và có nền sáng màu, trông như vậy có gì đó hơi lạnh lẽo. Chúng ta nên khéo léo bổ sung một vài chi tiết màu sắc rực rỡ bên trong phòng như sử dụng lọ hoa, tranh ảnh, gối tựa…

Bàn trà đẹp mặt đá KH308C chữ nhật

BÀN TRÀ ĐẸP MẶT ĐÁ KH308C CHỮ NHẬT Giá bán: 31.200.000 VNĐ

Ngoài cách trang trí bàn ghế phòng khách chúng ta cũng phải để ý đến chiếc kệ đặt tivi. Đừng chỉ dừng lại với việc đặt tivi lên kệ, bạn cần đầu tư hơn một chút cho khu vực này. Bạn có thể chọn chiếc kệ treo tường hay kệ có thêm chức năng kệ sách, tủ rượu hoặc trang trí thêm bằng những lọ hoa, quyển sách để cả khu vực kệ có thêm phần ấn tượng.

Cách trang trí bàn phòng khách nhỏ hẹp là nên sử dụng những chiếc bàn đa năng, những vật dụng nhiều chức năng luôn là giải pháp thông minh cho không gian nhỏ hẹp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *