Cách thức vượng cửu Tử Đào hoa có hiệu quả nhất là cách nào?

  • Cách thức vượng cửu Tử Đào hoa có hiệu quả nhất là cách nào?

Trên thực tế có cách thúc Đào hoa rất đơn giản, đó là mỗi khi thức dậy vào buổi sáng, hãy bưốc xuống giường từ vị trí của Cửu Tử Đào hoa tinh.

Xem thêm: sofa đẹp

Đầu tiên ta chia giường ngủ làm thành chín cung. Nếu giường của bạn toạ Tý hưống Ngọ thì trong năm 2007 ngày nào cũng phải xuống giường từ hướng chính Đông thì có thể thúc vượng Đào hoa. Cũng có thể căn cứ vào Phi Tinh mỗi tháng để chọn vị trí xuống giường. Ví dụ tháng Giêng (4/2 ~ 5/3 dương lịch) chọn hướng chính Đông để xuống giường. Tại vị trí xuống giường trải thảm đỏ hoặc xanh lục thì có nghĩa hằng ngày đều giẫm lên thảm Đào hoa. Đương nhiên vận đỏ ùn ùn kéo đến.

Xem thêm: sofa bộ nhập khẩu

  • Vị tri Cửu Tử Đào hoa của hai nãm gần đây là ở chỗ nào?
  • Dưới đầy là bảng vị trí Cửu Tử Đào hoa của năm 2Ọ07 và 2008. Bạn có thể căn cứ và nhu cầu của mình mà bô” trí phong thuỷ để thúc vượng Đào hoa, tăng cường Tình duyên hôn nhân vận.

Với nam giới, khi nào là thời cơ tốt nhất cho hôn nhân?

Cả một đời người, có một giai đoạn phù hợp nhất cho tình duyên, hôn nhân. Phải nắm chắc giai đoạn đó để chọn lựa đôi tượng cho phù hợp thì mới có thể có cuộc hôn nhân hạnh phúc cả đời.

Xem thêm: ghế sofa giả da

Vậy giai đoạn đó kéo dài trong bao lâu? Và vào lúc nào? Nói dài không dài mà nói ngắn cũng chẳng phải là ngắn. Bất cứ người nào cũng có hai năm đại Đào hoa. Chúng ta có thể suy đoán ra hai năm này theo thiên can của ngày sinh.

Trước hết, giở quyển lịch vạn niên ra, tra theo ngày, tháng, năm sinh của mình sẽ tìm thấy thiên can của ngày sinh. Sau đó đối chiếu với bảng ở dưới để tìm đại Đào hoa hai năm của mình mà vận dụng phong thủy

Xem thêm: mẫu sofa nỉ hiện đại

Năm đại Đào hoa của nam giới

Thiên canMật mã thiên can Đào hoaNăm sô’
Tình nhân vậnThê vậnTình nhân vậnThê vận
GiápMâuKỷ89
ÂtKỷMậu98
BínhCanhTân01
ĐinhTânCanh10
Mậu ‘NhâmQuý23
WlQuýNhâm32
CanhGiápÂt45
TânẢtGiáp54
NhâmBínhĐinh67
QuýĐinhBính76

Ví dụ;vối người đàn ông sinh ngày 16 tháng 12 năm 1977. Tra quyển lịch vạn niên ta biết thiên can ngày sinh của anh ta là Đinh, mật mã thiên can Đào hoa: Tình nhân vận là Tân, Thê vận là Canh. Tân đại diện năm số 1 tức là năm 1981, 1991, 2001…Canh đại diện năm số 0 tức là năm 1980, 1990, 2000. Vì thế năm tình nhân của người này là năm 2001, năm thê là năm 2000. Nghĩa là có khả năng người đàn ông này kết hôn năm 2000.

Xem thêm: tong kho sofa

  • Với nữ giới, khi nào là thời cơ tốt nhốt cho hôn nhân?

Cách tính của nữ giới có phần khác với của nam giới. Cụ thể hãy xem ở bảng dưới đây. Thiên can ngày sinh của người này là Bính. Tra bảng ta thấy mật mã thiên can Đào hoa của người này như sau: Tình nhân vận là Nhâm, thê vận là Quý. Nhâm là năm số 2 tức là năm 2012 Chân mệnh thiên tử của cô ta sẽ xuất hiện. Quý là năm số 3, đồng thòi đến năm 2013 sẽ có cuộc hôn nhân tốt đẹp. Vấn đề là biết nắm giữ được cơ hội đó như thế nào mà thôi.

  • Trong duyên sô’ ai là “một nửa” của bạn?

Trong hàng ngàn hàng vạn con ngưòi, làm thế nào để tìm thđy ngưòi ấy?

Thám nguyện câu vì tỉnh yêu.

Đã biết được hai năm đại Đào hoa của mình. Vậy ai sẽ là đối tượng để chúng ta phải nắm giữ và trân trọng đây? Trong hằng hà đa sô’ người, làm thế nào để tìm thấy người đó?

Ở bảng trên, căn cứ vào thiên can ngày sinh tìm ra mật mã Đào hoa.

Thực tế đó chính là thiên can ngày sinh của người vợ (chồng) hoặc người yêu phù hợp vối mình nhất. Cũng có thể nói, thiên can ngày sinh người yêu của người đàn ông sinh năm 1977 là Tân, thiên can ngày sinh của người vợ anh ta là Canh. Nếu bên cạnh anh ta có người bạn khác phái tình cảm rất tốt, thì chỉ cần biết ngày sinh của cô ta, tra lịch vạn niên. Nếu là Canh thì cô ta chính là một nửa đã được sô’ mệnh xe duyên, hai người sẽ sông vối nhau bạc đầu. Còn nếu là Tân thì có nghĩa người con gái đó chỉ có mối quan hệ người yêu, miễn cưỡng cũng không thể sông với nhau cả đời.

Còn người con gái sinh năm 1980. Thiên can ngày sinh người yêu là Nhâm, thiên can ngày sinh người chồng là Quý. Nếu cô ta đã có bạn trai, hãy xem ngày sinh và tra lịch vạn niên. Nếu thiên can là Quý thì có nghĩa anh ta đúng là Chân mệnh thiên tử của cô ấy. Hai người sẽ chung sống với nhau đến “đầu bạc răng long”. Còn nếu thiên can là Nhâm thì họ chỉ đạt đến mức độ người yêu mà thôi.

Bình luận trên Facebook