Cách hoá giải khi hai phòng ngủ có cửa sát nhau?

1. Có cách nào khác để hoá giải khí xấu từ bô’ cục xà ngang áp đỉnh?

Đầu giường của phòng ngủ bị thanh xà ngang đè bên trên rất dễ gây ra mộng mị, khiến cho áp lực công việc lớn, thường xuyên có cảm giác chân tay mỏi nhừ, ra mồ hôi trộm, ảnh hưởng đến sức khoẻ và tài vận. Đôi với bô’ cục này thì cách hoá giải hiệu quả là diều chỉnh cho đầu giường cách xa thanh xà ngang, cũng có thể ở đầu giường đặt bàn có độ rộng bằng thanh xà ngang để tránh khí xấu. Nêu như không thể bô’ trí tủ cạnh giường có thể treo hồ dồng à hai đầu cùng một mặt của thanh xà ngang nhằm giảm 0jíxấu.

2. Làm thế nào để hoá giải khí xấu khi phòng ngủ ngay cạnh phòng bếp?

Nếu như phòng ngủ và phòng bếp ở sát nhau thì khí nóng sẽ g£y ra ảnh hưởng lớn. Môi trường khí của phòng ngủ quá khô nóng gg dẫn đến tính khí nóng nảy, gây hiệu ứng không tốt đối với sức Uioẻ, VỢ chồng cũng dễ cãi vã. Gặp tình huấng này có thể khâu 36 dồng tiền cổ vào thảm trải phòng, hoặc ở phía dưới giường trải thảm Jjiàu vàng. Bởi vì màu vàng thuộc Thổ, Hoả sinh Thổ vì thế Thổ có thể hoá giải Hoả.

  • Làm thế nào để hoá giải khí xâu do phòng ngủ nằm ồ phía trên phòng bếp gây nên?
Xem thêm  Dầm và xà có ảnh hưởng đến phong thuỷ ngôi nhà không?

Nhà bếp là nơi có lửa, hoả khí khô hanh, vì thế không nên bố trí phòng ngủ bên trên bếp. Nếu gặp phải tình hình này thì có thể ỗ phía dưới giường ngủ trải thảm màu vàng dể hoá giải. Màu vàng là thuộc Thổ, Hoả sinh Thổ vì thế thổ có thể hoá giải Hoả. Ngoài ra có thể khâu 36 đồng tiền cổ ở phía dưới thảm.

  • Cách hoá giải khi cầu thang đối diện với cửa phòng?

Nếu cửa phòng ngủ đối diện với cầu thang di lên, gia chủ thường ốm đau, bệnh tật, hay gặp tai nạn. Nếu đối diện với cầu thang đi xuống thì gia chủ làm ăn không thành công. Gặp trường hợp này, có thể treo một tấm rèm vải ở của phòng và treo xâu tiền cổ gồm 5 đồng tiền để ngăn chặn không cho khí thoát ra khỏi phòng. Nếu không gian trong phòng rộng thì có thể đặt một tấm bình phong để hoá giải.

Xem thêm  Bể bơi nên thiết kế theo hình gì là tốt nhất?

3. Cách hoá giải khi hai phòng ngủ có cửa sát nhau?

Nếu hai phòng ngủ trong nhà có cửa sát nhau thì dùng rèm treo trên hai cửa, và treo xâu tiền cổ gồm 6 đồng xu tại nơi tiếp xúc của hai cánh cửa để hoá giải. Chiều dài của rèm tốt nhất là dài hơn 2/3 chiều dài cửa, và nên dùng loại vải dày không thể nhìn qua được Không dùng vải ren hoặc màn thưa để làm rèm. Ngoài ra còn có thl treo xâu tiền cổ gồm 5 đồng xu để hoá giải khí xấu.

  • Cách hoá gỉáỉ phòng ngủ đặt sau bàn thờ?

Phía sau bàn thờ phải có tường. Mục đích của việc thờ cúng là mong muôn được phù hộ, đương nhiên phải có thái độ tôn trọng thần linh. Nhà vệ sinh, nhà bếp và phòng ngủ không nên nằm sát đằng sau hoặc đối diện với bàn thờ. Bàn thờ cũng cần tránh đối diện hoặc quay lưng vào phòng ngủ, đặc biệt là phòng ngủ chính thì càng không nên. Nếu không gian trong nhà quá nhỏ không thể tránh việc này thì giường ngủ không được đát sát vách tường bên kia có bàn thờ hay không được đặt bàn thờ đối diện với phòng ngủ, tạo một không gian trống đằng sau bàn thờ để hoá giải hoặc chuyển bàn thờ sang phòng khác.

  • Cách hoá giải khí xấu do phòng ngủ ở trên ban công tạo nên?
Xem thêm  Phán đoán cát hung trong nhà bằng cửu tinh như thế nào?

Rất nhiều căn hộ hiện nay được thiết kế ban công ở phía trước tầng một. Trong trường hợp này, không nên bố’ trí căn phòng ở tầng hai bên trên ban công bên làm phòng ngủ. Trong phong thuỷ, phòng ngủ bên trên ban công sẽ ẩn chứa tà khí. Để hoá giải tà khí này có Thể dùng 36 đồng tiền xu phân bố đồng đều trong phòng. Và quan trọng là không đặt giường ngủ nằm ngay bên trên ban công

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội