Cách hoá giải hung sát khi nhà bếp và nhà vệ sinh ở cạnh nhau?

1. Cách hoá giải hung sát khi cửa nhà bếp và cửa nhà vệ sình đối diện?

Nhà bếp phải thu khí tốt thì mới có may mắn. Còn nhà vệ sinh là nơi nhiều uế khí. Nhà bếp dại diện Hoả, nhà vệ sinh, dại diện Thuỷ, Thuỷ Hoả bất dung, sẽ làm vợ chồng bất hoà, gia đình không yên. Trong trường hợp này, có thể treo một tấm màn vải dài và để đồng tiền Ngũ Đế ở cửa nhà vệ sinh và nhà bếp để ngân uế khí, hoá giải vấn đề. Chú ý độ dài của tấm màn cao hơn bếp gas và cao hơn bồn cầu là được. Châ”t liệu tấm màn nên dùng loại không thể nhìn xuyên qua không nên dùng rèm mỏng hoặc màn châu.

2. Cách hoá giải hung sát khi nhà bếp và nhà vệ sinh ở cạnh nhau?

Nhà bếp và nhà vệ sinh là hai nơi không thể đặt cạnh nhau, đặc biệt bếp và bồn cầu không phải chỉ là ngăn cách nhau một bức tường. Nhà vệ sinh tương đối riêng tư, còn nhà bếp ngày càng được coi là trọng tâm của ngôi nhà, hơn nữa nhà bếp thường bố trí kết hợp với phòng ăn hoặc là mở rộng, hoặc là đóng kín, khi hoạt động trong nhà bếp và phòng ăn thường không muôn bị làm phiền bởi một công năng chồng chéo, về phương diện bô” trí lắp đặt thiết bị điện nước, nhà vệ sinh và nhà bếp đều là trọng điểm dùng và thải nước trong nhà, nhưng vẫn là hai hệ thống, nên thiết kế thống nhất, và có khoảng cách hợp lý.

Trong nhà bếp có nhiều đồ điện, bếp gas… đều là những thứ không nên đặt gần nước, chịu ẩm, còn nhà vệ sinh là nơi tạo ra hơi ẩm, cho nên bếp ở gần bồn cầu là không nên. Đường dây bếp gas, dây điện, lốì thoát nước thải nước, cũng phải có khoảng cách thích hợp. Gặp tình trạng này, nên di chuyển bếp gas sang chỗ khác. Nếu như tạm thời không dời đi được, cố gắng giữ cho nhà vệ sinh sạch sẽ khô thoáng, trên bức tường cạnh bếp gas treo xâu tiền Ngũ Đế để hoá giải.

3. Cách hoá giải hung sát khi bếp bị tường cắt ngang?

Bêp bị tường cắt ngang, gây ra nhiều bất lợi cho nữ chủ nhân ngôi nhà. Trong trường hợp này, trên chỗ bếp lò bị cắt, treo một “Kỳ lân dẫm chân lên cầu bát quái” đối diện để hoá giải.

J\fêu như cố thể đặt bồn rửa và kộ bếp thành một dường thắng, có hể girip c^nể trình làm bếp được thuận lợi hơn. Nếu như kệ bếp vả Y. rửa không cùng trên một bệ hoặc cách quá xa, có thể tạo một bộ -‘ thông công năng của hai khu vực này, làm thành một sần thao . tiện cho việc nấu nướng, cũng tránh nước chảy xuống sàn.

4. Cách hoá giải hung sát khi bếp bị xà ngang áp đinh?

phía trên bếp không nên có xà ngang áp đỉnh, để tránh ảnh yởũg đến sức khoẻ người trong nhà. Khi gặp phải tình trạng này, phía trên bêp ở đoạn xà ngang treo một cặp hồ lô hoặc một cặp “Kỳ Ịận dẫm chân lên cầu bát quái” để hoá giải.

 • Cách hoá giải hung sát khi cửa nhà bếp đôì diện vđi bếp?

Vừa bước vào nhà bếp không nên nhìn thấy ngay bếp. Vì bếp là cội nguồn ba bữa ăn, phong thuỷ nhấn mạnh “thực giả lộc dã” (cái ăn, ấy là lộc), bếp là nơi tài phúc của gia đình. Bếp kỵ gió, bởi gió đến, lửa dễ bị dập tắt, nghĩa là không giữ được tài khí, do đó, bếp đối diện với cửa ra vào hoặc lưng bếp đối diện với cửa sổ đều không nên, dễ dẫn đến tài lộc khó khăn. Cách tốt nhất để hoá giải là điều chỉnh vị trí bếp. Nếu như tạm thời không điều chỉnh được, có thể treo một xâu tiền Ngũ Đế trên cạnh cửa nhà bếp và treo thêm tấm màn dài, để giảm hung khí ảnh hưởng đến vận khí của cả nhà.

 •  Cách hoá giải hung sát khỉ cửa bếp đốì diện tủ lạnh?

Tủ lạnh thuộc Thuỷ, nếu tủ lạnh và bếp đặt đối diện hoặc đặt cạnh nhau sẽ hình thành Thuỷ Hoả sát, khiến người trong gia đình nóng nảy, vợ chồng thường xuyên bất hoà, về lâu về dài không chỉ không tốt cho tài vận, mà chủ nhà cũng dễ mắc bệnh. Nếu chuyển tó lạnh đi, nếu không thể di chuyển được, trước cửa nhà bếp nên treo một rèm cửa làm bằng trúc để hoá giải

Tin tức liên quan

 1. Thuật Thái Ảt

 2. Trên sơn dưới thuỷ phù hợp vổi cách cục dương trạch như thế nào?

 3. KHÔNG NÊN CHỌN MẢNH ĐẤT HÌNH VÒNG CUNG

 4. Ao đầm trước nhà có những kiêng ky gì?

 5. Bố trí phòng của trẻ cần chú ý những gì?

 6. ĐIỀU CHỈNH PHONG THỦY ĐỂ ĐƯỢC LÒNG CHỦ LƯU Ý

 7. TUỆ DUYÊN TRONG PHONG THỦY ( PHẦN 3 )

 8. Cách xem và chọn ngày cưới theo tuổi như thế nào?

 9. Các loại bàn ghế gỗ phòng khách

 10. Cách đặt giày như thế nào để có phong thủy tốt?

 11. Cách hoá giải hung sát khi bàn làm việc hứng ra cửa?

 12. Cửa lớn đối diện với cây to sẽ ảnh hưởng đến phong thuỷ như thế nào?

 13. Điều chỉnh màu sắc của hướng tây bắc như thế nào để nâng cao vận thế?

 14. Những vật dụng nội thất nào có lợi cho người khuyết Thổ?

 15. Trang điểm thế nào để làm vượng phu vạn?

Sản phẩm hot

 1. Bàn ăn tròn mặt đá KH203CA

 2. TỦ GIÀY HIỆN ĐẠI A33TG

 3. TÁP ĐẦU GIƯỜNG SANG TRỌNG TÂN CỔ ĐIỂN GK8803B

 4. Giường ngủ 1m8 tân cổ điển gỗ Đỏ bọc da cao cấp 39981A

 5. Bộ 3 đồ decor trang trí độc đáo cao cấp YH6446ZABC

 6. TỦ NGĂN KÉO PHÒNG KHÁCH NHẬP KHẨU 3325TK3

 7. Kệ tivi đa năng gỗ công nghiệp HD5730-1

 8. Bức bình phong đính đá Hồng Ngọc KH3029BP

 9. Ghế ăn bọc nỉ nano cao cấp mẫu mới mã D-207Y

 10. Giường Tomy 3 tầng trắng hồng có giá sách W825 – PK2

 11. Ghế ăn gỗ cao cấp KH206SB

 12. BÀN TRÀ CÁCH ĐIỆU ĐẸP 1911BT-2

 13. Tủ giày 2 cánh nhỏ gọn 8201

 14. Tủ giày 3 cánh B1697TG

 15. BỘ GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN NHẬP KHẨU CAO CẤP G8801BG

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội