Cách hoá giải hung sát khi nhà bếp và nhà vệ sinh ở cạnh nhau?

1. Cách hoá giải hung sát khi cửa nhà bếp và cửa nhà vệ sình đối diện?

Nhà bếp phải thu khí tốt thì mới có may mắn. Còn nhà vệ sinh là nơi nhiều uế khí. Nhà bếp dại diện Hoả, nhà vệ sinh, dại diện Thuỷ, Thuỷ Hoả bất dung, sẽ làm vợ chồng bất hoà, gia đình không yên. Trong trường hợp này, có thể treo một tấm màn vải dài và để đồng tiền Ngũ Đế ở cửa nhà vệ sinh và nhà bếp để ngân uế khí, hoá giải vấn đề. Chú ý độ dài của tấm màn cao hơn bếp gas và cao hơn bồn cầu là được. Châ”t liệu tấm màn nên dùng loại không thể nhìn xuyên qua không nên dùng rèm mỏng hoặc màn châu.

 • Tranh tường phòng khách đẹp

 • Mau Bộ bàn ghế ăn dep

 • Bàn ghế phòng khách tân cổ điển

 • 2. Cách hoá giải hung sát khi nhà bếp và nhà vệ sinh ở cạnh nhau?

  Nhà bếp và nhà vệ sinh là hai nơi không thể đặt cạnh nhau, đặc biệt bếp và bồn cầu không phải chỉ là ngăn cách nhau một bức tường. Nhà vệ sinh tương đối riêng tư, còn nhà bếp ngày càng được coi là trọng tâm của ngôi nhà, hơn nữa nhà bếp thường bố trí kết hợp với phòng ăn hoặc là mở rộng, hoặc là đóng kín, khi hoạt động trong nhà bếp và phòng ăn thường không muôn bị làm phiền bởi một công năng chồng chéo, về phương diện bô” trí lắp đặt thiết bị điện nước, nhà vệ sinh và nhà bếp đều là trọng điểm dùng và thải nước trong nhà, nhưng vẫn là hai hệ thống, nên thiết kế thống nhất, và có khoảng cách hợp lý.

  Trong nhà bếp có nhiều đồ điện, bếp gas… đều là những thứ không nên đặt gần nước, chịu ẩm, còn nhà vệ sinh là nơi tạo ra hơi ẩm, cho nên bếp ở gần bồn cầu là không nên. Đường dây bếp gas, dây điện, lốì thoát nước thải nước, cũng phải có khoảng cách thích hợp. Gặp tình trạng này, nên di chuyển bếp gas sang chỗ khác. Nếu như tạm thời không dời đi được, cố gắng giữ cho nhà vệ sinh sạch sẽ khô thoáng, trên bức tường cạnh bếp gas treo xâu tiền Ngũ Đế để hoá giải.

  3. Cách hoá giải hung sát khi bếp bị tường cắt ngang?

  Bêp bị tường cắt ngang, gây ra nhiều bất lợi cho nữ chủ nhân ngôi nhà. Trong trường hợp này, trên chỗ bếp lò bị cắt, treo một “Kỳ lân dẫm chân lên cầu bát quái” đối diện để hoá giải.

  J\fêu như cố thể đặt bồn rửa và kộ bếp thành một dường thắng, có hể girip c^nể trình làm bếp được thuận lợi hơn. Nếu như kệ bếp vả Y. rửa không cùng trên một bệ hoặc cách quá xa, có thể tạo một bộ -‘ thông công năng của hai khu vực này, làm thành một sần thao . tiện cho việc nấu nướng, cũng tránh nước chảy xuống sàn.

  4. Cách hoá giải hung sát khi bếp bị xà ngang áp đinh?

  phía trên bếp không nên có xà ngang áp đỉnh, để tránh ảnh yởũg đến sức khoẻ người trong nhà. Khi gặp phải tình trạng này, phía trên bêp ở đoạn xà ngang treo một cặp hồ lô hoặc một cặp “Kỳ Ịận dẫm chân lên cầu bát quái” để hoá giải.

  • Cách hoá giải hung sát khi cửa nhà bếp đôì diện vđi bếp?

  Vừa bước vào nhà bếp không nên nhìn thấy ngay bếp. Vì bếp là cội nguồn ba bữa ăn, phong thuỷ nhấn mạnh “thực giả lộc dã” (cái ăn, ấy là lộc), bếp là nơi tài phúc của gia đình. Bếp kỵ gió, bởi gió đến, lửa dễ bị dập tắt, nghĩa là không giữ được tài khí, do đó, bếp đối diện với cửa ra vào hoặc lưng bếp đối diện với cửa sổ đều không nên, dễ dẫn đến tài lộc khó khăn. Cách tốt nhất để hoá giải là điều chỉnh vị trí bếp. Nếu như tạm thời không điều chỉnh được, có thể treo một xâu tiền Ngũ Đế trên cạnh cửa nhà bếp và treo thêm tấm màn dài, để giảm hung khí ảnh hưởng đến vận khí của cả nhà.

 • Gia ghe salon go

 • Sopha da nhập khẩu

  •  Cách hoá giải hung sát khỉ cửa bếp đốì diện tủ lạnh?

  Tủ lạnh thuộc Thuỷ, nếu tủ lạnh và bếp đặt đối diện hoặc đặt cạnh nhau sẽ hình thành Thuỷ Hoả sát, khiến người trong gia đình nóng nảy, vợ chồng thường xuyên bất hoà, về lâu về dài không chỉ không tốt cho tài vận, mà chủ nhà cũng dễ mắc bệnh. Nếu chuyển tó lạnh đi, nếu không thể di chuyển được, trước cửa nhà bếp nên treo một rèm cửa làm bằng trúc để hoá giải

  Bình luận trên Facebook