Cách chọn kệ tivi đúng chuẩn không phải ai cũng biết

Bạn đã sắm cho mình được chiếc tivi trong mơ, nhưng giờ là chọn một nơi để đặt chiếc tivi đó. Có rất nhiều thiết kế kiểu dáng của kệ tivi khác nhau và đa số chúng đều phù hợp với không gian phòng khách.

Từ phòng cách kệ gồm cả tủ rượu đến phong cách đơn giản chỉ như một chiếc bàn, chiếc kệ tivi sẽ khiến cho chiếc tivi của bạn giống như một tác phẩm nghệ thuật được đặt trên đó vậy.

Trước khi chọn kệ tivi cho gian phòng nhà mình một chiếc kệ tivi, bạn nên tham khảo những điều sau, trách trường hợp hối tiếc sau khi quyết định mua nhầm sản phẩm.

Cách chọn kệ tivi đúng chuẩn không phải ai cũng biết - ban tra ke tivi dong bo hc817 1 hy262 1
Chọn kệ tivi

Đo đạc kích thước:

Đọc kiểm tra hướng dẫn sử dụng đi kèm tivi, tìm lấy khoảng không gian khuyến khích để đặt tivi, ví dụ cách tường bao nhiêu cm, cách mặt đất bao nhiêu cm, chiều cao, chiều rộng, chiều sâu,.. đảm bảo chọn một chiếc kệ tủ tivi vừa vặn, không quá to quá nhỏ so với tivi.

Xem thêm  Mua kệ tivi đẹp ở đâu? Các địa chỉ bán kệ tivi tại Hà Nội uy tín

Rồi đặc biệt cần chọn chiều cao hợp lý, giúp tất cả mọi người đều có thể xem tivi thoải mái không bị mỏi cổ, mỏi mắt. Tốt nhất là bạn nên ngồi trên bộ ghế sofa của gia đình, nhìn thẳng vào vị trị muốn đặt tivi rồi lấy tầm mắt thoải mái, chọn vị trí đó làm tâm để tivi. Sau đó, khi ước chừng đặt tivi vào vị trí đó, chiều cao còn lại chính là chiều cao hợp lý của tivi.

Chọn vật liệu chắc chắn:

Cách chọn kệ tivi đúng chuẩn không phải ai cũng biết - ban tra va ke tivi dong bo hc83 1 hy25 1
Bàn trà và kệ tivi đồng bộ HC83-1 + HY25-1

Trên hộp đóng gói của tivi có ghi khối lượng của chiếc tivi, bạn cần chọn một chiếc kệ tivi đảm bảo chắc khỏe để có thể nâng đỡ trọng lượng của tivi.

Các tính năng đi kèm:

Cách chọn kệ tivi đúng chuẩn không phải ai cũng biết - ke tivi cho phong khach dep kh3029k2
Chọn tủ kệ tivi

Chọn tủ để tivi cần có những lỗ khoan để đi dây điện cũng như là các khoang để các thiết bị nghe nhìn khác như dàn loa, karaoke…

Xem thêm  Chọn kệ tivi Hàn Quốc cho phòng khách "chuẩn không cần chỉnh"

Phía trên là các lưu ý bạn cần để tâm tới khi chọn kệ tivi phù hợp nhất cho không gian phòng khách nhà mình. Bạn có thể trực tiếp đến xem tại showroom 3000m2 Nội Thất Gia Khánh của chúng tôi tại: Tầng 1 & 2 Tòa A2, KĐT Vinaconex1, 289A, Khuất Duy Tiến, Hà Nội để tham quan cũng như là được tư vấn tận tình về đồ nội thất khác.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội