Cách bố trí thạch anh

Lòng bàn tay có cảm giác bị tê liệt, biểu thị từ trường mạnh.

Nêu như đặt lòng bàn tay gần thạch anh nhân tạo, những cảm giác trên ta cảm nhận rất yếu, điểu này biểu thị nàng lượng của Thạch anh khá thấp hoặc tố chất không đủ cao.

  • Cách bố trí thạch anh:

+ Thạch anh Tử mẫu (mẹ con): Nêu như bạn mua thạch anh tử mẫu, nên đặt cả hai viên vào vị trí cát lợi. Thạch anh mẹ có thể đặt ở vị trí cát lợi của toàn căn nhà, hoặc đặt ở vị trí cát lợi trong phòng ngủ của chủ nhà.

+ Thạch anh tím: Thích hợp đặt ở những phương vị cát tinh ngũ hành thuộc mệnh Hoả hoặc Thổ nhằm thúc đẩy mệnh tài vận.

+ Thạch anh cột: có hình cột, trong đó một đoạn là thạch anh hình nhọn, theo nguyên tắc không được đặt tuỳ tiện ở trong phòng, nhất định phải phối hợp phương vị với quẻ sao.

+ Thạch anh cầu: Ngũ hành của thạch anh cầu thuộc mệnh Thổ, Kim, có thể đặt ở vị trí cát lợi của quẻ sao ngũ hành thuộc mệnh Thổ hoặc Kim, có tác dụng thúc đẩy tài vận, rất tốt cho việc kiêm được nhiều đồng tiền chân chính.

+ Thạch anh đá: Một viên thạch anh đá không theo chuẩn mực quy tắc nào, chỉ cần không phải là nham thạch đều có thể đặt ở vị trí cát tinh Ngũ hành thuộc mệnh Thổ, giúp gia tàng tài vận.

  • Vận dụng thạch anh để phát tài:

+ Đặt ở vị trí cát lợi: Đặt thạch anh ở phương vị Bát Bạch cát tinh, có thể phát huy hết tác dụng lớn của cát tinh, mà Bát Bạch là tinh diệu thuộc ngũ hành mệnh Thổ, ngũ hành của thạch anh cũng thuộc mệnh Thổ, khi đó thạch anh liền trở trành một vật

tinh diệu thuộc ngũ hành mệnh Thố, ngũ hành của thạch anh cũng thuộc mệnh Thố, khi đó thạch anh liến trở trành một vật có hai tác dụng, khiên cho lực lượng của Bát Bạch cát tinh càng ngày càng thêm mạnh.

+ Niệm lực để cầu phát tài: Mồi ngày niệm cầu ít nhất là một lần, mặt đối diện với thạch anh, niệm cầu một lượt những gì mà mình mong cầu sự nghiệp sau này được hiển vinh, sau đó lại niệm một lượt tất cả những gì mà có lợi cho bản thân mình. Như vậy, một nửa giống như lực thôi miên, thúc đẩy bản thân không ngừng phấn đấu, nhừng người sử dụng ẩn lực của thạch anh để phát tài rất nhiểu, vô hình chung, việc niệm cầu thạch anh để phát tài trở thành mê lực, khi bạn chọn thêm một cái vòng tròn thì mê lực càng lớn, ngầu nhiên những người dùng loại niệm lực này để cầu phát tài phát sinh quan hệ với chiếc vòng, mê lực của thạch anh dần phát triển đến người của mình, như vậy cơ hội kiếm tiền của bản thân cũng theo đó mà gia tàng.

  1. Con cóc thông thường có bốn chân, nhưng con cóc mang lại vượng tài thì chỉ có 3 chân. Cóc ba chân có khả nàng chuyên những đồng tiền thành phú quí. Thiểm Thừ chuyên dùng trong Phong Thuỷ ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc, nó tượng trưng cho sự phát tài lộc, giảm thiểu rủi ro, nó còn mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho mọi người. Nên có thể dùng đê biên hung thành cát trong Phong Thuỷ. Trong phong thủy, cóc là sinh vật được cho là mang lại điềm lành. Cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn. Nó thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà. Tuy nhiên, đừng để cóc đối diện với cửa chính, cửa sổ vì như vậy nó sẽ nhả tiền ra ngoài hết.

Vị trí tốt nhất để đặt cóc 3 chân là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà.

Cóc cũng có thể nẳm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác.

Cóc 3 chân bằng đồng sẽ là món quà ý nghĩa để tặng người thân hoặc các đối tác, với mong muốn và lời chúc cho họ thành công, phát tài phát lộc. và mọi người nên có cóc 3 chân ở trong nhà.

Cóc làm bẳng ngọc hoặc đồng là thường gặp nhất, sau mới đến gốm sứ được ưa chuộng. Cóc ba chân làm bằng ngọc hoặc bẳng gốm sứ nên đặt ở phương vị ngũ hành thuộc mệnh Mộc và Thổ. Cóc ba chân được làm bằng đồng đặt nên đặt ở phương vị ngũ hành thuộc mệnh Kim hoặc Thuỷ và Hoả.

Những các phối hợp bên trên có thể giúp tài vận trong gia trạch chuyển thành cát lợi, tốt đẹp.

Trong thần thoại, rồng sinh hạ được chín con rồng con, và Long quy là một trong những con rồng con đó. Lực lượng của rồng rất mạnh, nó chính là con vật tượng trưng cho vượng tài

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội