Cách bố trí nội thất phòng ngủ diện tích 9m2

Đừng chỉ vì một không gian nhỏ và khiêm tốn mà bạn phải bó hẹp mọi thứ trong một căn phòng. Thiết kế phòng ngủ với không gian nhỏ tốt nhất nếu người thiết kế có chủ ý, để tối đa hóa không gian trong tầm tay và xác định chính xác những nơi mắt của bạn chú ý trong căn phòng.

Thay vì tập trung vào kích thước, hãy xây dựng những điểm đặc biệt, nơi mắt bạn chú ý, tập trung vào những chi tiết nhỏ nhưng nổi bật.

Nếu bạn có một phòng ngủ nhỏ hẹp chỉ khoảng 9m2 thì có thể tham khảo các phong cách dưới đây hoặc từ đó, sáng tạo một ý tưởng mới cho phòng ngủ của mình.

Cách bố trí nội thất phòng ngủ diện tích 9m2 - cach bo tri noi that phong ngu dien tich 9m2

Phòng ngủ nhỏ, thì cái bạn cần có thể là Plus Style. Bạn sẽ yêu màu xám mát mẻ với gỗ ấm áp, và màu nâu làm cho căn phòng thêm ấm áp và sang trọng. Thêm vào đó, nếu bạn cần, có thể gấp chiếc giường lên, hoặc để nguyên.

Ngoài ra để bố trí phong cách sang trọng cho phòng ngủ nhỏ, bạn có thể thêm các kệ gỗ màu tối tương phản với màu của chiếc giường.

Để tận dụng không gian, bạn có thể thêm phần tủ gỗ bên trên, để làm kệ sách. Bạn có thể sẽ yêu không gian đặc biệt này giống như một khu rừng ấm áp với màu kem đặc trưng vì nó làm cho bạn thấy nhẹ nhàng và tươi mới.

Xem thêm  Nội thất phòng ngủ, giường ngủ hiện đại

Cách bố trí nội thất phòng ngủ diện tích 9m2 - cach bo tri noi that phong ngu dien tich 9m2 6

Một bức tường màu xám xanh chính là sự bổ xung tuyệt vời cho sự ấm áp, màu nâu, màu pallet nằm trong phần còn lại của căn phòng.

Bạn có thể nghĩ rằng một màu tối như thế này sẽ làm cho không gian nhỏ hơn, nhưng tông màu xanh thêm chiều sâu và phần còn lại của các màu sắc chủ yếu là ánh sáng và mang đến độ tương phản tối đa.

Cách bố trí nội thất phòng ngủ diện tích 9m2 - cach bo tri noi that phong ngu dien tich 9m2 7

Rem cửa cao một chút để bạn có thể phóng tầm mắt của mình lên cao và xa một chút. Sự pha trộn của màu xanh và màu xám với màu sắc ấm áp của phần còn lại của không gian cũng mang lại sự sắc nét, và các loại vải đã sử dụng để làm rèm cửa cũng mang lại một cảm giác rất sang trọng.

Với không gian nhỏ, chúng tôi gợi ý cho bạn thêm về các loại vải, màu sắc, và các điểm nhấn nhỏ như kiểu dáng của các kệ sách và rèm cửa.

Xem thêm  Trọn bộ nội thất phòng ngủ giá rẻ Hà Nội

Cách bố trí nội thất phòng ngủ diện tích 9m2 - cach bo tri noi that phong ngu dien tich 9m2 3

Hiện đại, sang trọng, nhỏ gọn, không gian này có chứa tất cả những gì bạn cần và nhiều hơn nữa – từ việc lưu trữ nằm dưới gầm giường. Chẳng hạn như chiếc giường mềm mại, tự nhiên này có thể là nơi hoàn hảo để bạn nghỉ ngơi sau một ngày này.

Cách bố trí nội thất phòng ngủ diện tích 9m2 - cach bo tri noi that phong ngu dien tich 9m2 8

Không gian này có thể không lớn, nhưng nó được đóng gói với sự nhạy cảm và phong cách. Các bức tường nâu bóng phản chiếu của ánh sáng, và màu trắng trên tủ quần áo gỗ không chỉ trông tuyệt vời, mà bạn còn có thể lưu giữ tất cả mọi thứ bên trong.

Các chi tiết nhỏ như tủ gỗ bên trong, cùng với ban trang trí nhỏ dưới tivi làm cho không gian này thêm phần trang nhã và tốn kém. Các chi tiết quan trọng, nhỏ bé nhưng có thể làm cho không gian nhỏ bé thực sự tỏa sáng.

Sự tương phản của bóng tối và ánh sáng cũng thực sự đặc biệt trong không gian nhỏ này vì đã đạt được sự tương phản trên nhiều cấp độ: sáng bóng và hữu cơ, ánh sáng và bóng tối, mát mẻ và ấm áp. Các yếu tố trong không gian này liên tục tương phản nhau khiến cho người nhìn mất tập trung vào kích thước thật sự của căn phòng.

Xem thêm  Những mẫu thiết kế tủ gỗ đơn giản mà đẹp nhất

Cách bố trí nội thất phòng ngủ diện tích 9m2 - cach bo tri noi that phong ngu dien tich 9m2 4 800x477

Chiếc đầu giường này là hiện tượng đặc biệt. Gỗ màu sáng được bố trí dọc khiến mắt bạn nhìn theo và ra khỏi không gian chật hẹp, và màu sắc này chỉ thực sự nổi bật so với màu than chì và màu xám.

Căn phòng có kích thước khiêm tốn cần được tạo kiểu hoàn hảo, và điều đó được thực hiện ở đây. Các tấm thảm cộng với chiếc giường rất chặt chẽ là gạch nối tuyệt vời bổ sung nhiều chiều không gian nhỏ này.

Cách bố trí nội thất phòng ngủ diện tích 9m2 - cach bo tri noi that phong ngu dien tich 9m2 9

Phong cách phòng ngủ 9m2 cuối cùng này là một ví dụ tuyệt vời của thiết kế rất có chủ ý. Tất cả mọi thứ ở đây hoạt động – từ bảng giá kệ / bàn / đọc sách / giường khung gắn ngăn kéo, làm thế nào nó có thể mang lại không gian thực sự đầy đủ và thông minh như thế?

Cách bố trí nội thất phòng ngủ diện tích 9m2 - cach bo tri noi that phong ngu dien tich 9m2 5

Phong cách hiện đại được pha trộn với một chút cổ điển ở đây. Từ ghế tại bàn để đèn gắn vào tường. Những điểm nhấn nhỏ tỏa sáng và một không gian sang trọng thực sự mang đến sự khác biệt và mát mẻ này.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội