Các toà nhà quá gần nhau gây hậu quả gì cho sức khoẻ?

1. Tại sao đường hình chữ T trước nhà sẽ khiến người trong nhà thường xuyên bực bội?

Lựa chọn nhà ỏ có một nguyên tắc, đó là yên tính. Nếu trưốc nhà có đương đi hình chữ T, lại trí chính giữa thì dòng xe cộ qua lại không ngớt giao hội ở đó, đó là một sự phiền nhiễu, đi ngược lại với nguyên tắc yên tính, ngươi trong nhà luôn cảm thấy bực bội là điều không thể tránh khỏi.

  • Đường nhỏ ngoằn ngoèo trước nhà hoá giải sát khí nịj thế nào?

Đường nhỏ ngoằn ngoèo trước nhà, hình cung thuận thì có kỉy có trường, là cách cục tụ khí, có thể hình thành trường sinh khỉ hoá giải sát khí. Nhưng nếu là hình cung ngược thì ý nghĩa cũng hoàn toàn trái ngược.

  • Tại sao vỉa hè hẹp tạo cảm giác bất an?

Vỉa hè hẹp tạo cảm giác gấp gáp. Quan trọng hơn là vỉa hè hẹp rút ngắn khoảng cách giữa nhà và đường, đối diện với dòng xe qua lại không ngừng, mức độ nguy hiểm cũng tăng lên.

  • Tại sao vỉa hè trước nhà dốíc từ trong ra ngoài bất lợi cho sức khoẻ?

Nếu vỉa hè trước nhà dốc từ trong ra ngoài, mà độ dốc lởn hơn 7 độ thì sẽ tạo cảm giác mất cân bằng, đương nhiên bất lợi cho sức khoẻ. Vỉa hè không chỉ phải làm cho phẳng, mà còn phải rộng, giữa nhà và đường cũng cần giữ khoảng cách hoãn xung thích hợp mới có thể tạo cảm giác an toàn.

  • Nhà trong hẻm cụt gây bất lợi gì cho sức khoẻ?

Nhà trong hẻm cụt thông gió rất kém, nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao, một khi xảy ra tai nạn thì rất khó cho việc cứu viện. Nếu con hẻm trước mặt quá hẹp còn tạo cảm giác bức bối khó chịu, ngôi nhà như vậy ảnh hưởng rất bất lợi cho người cư trú.

2. Các toà nhà quá gần nhau gây hậu quả gì cho sức khoẻ?

Khoảng cách giữa các toà nhà quá gần nhau không chi gây cảm giác bức bối mà còn lấy ánh không tốt. Ánh nắng rọi trực tiếp là cách tốt nhốt dé bổ sung *Ịự(ftig kbí, n^n c^c t°à nhà quá gần nhau BÔ có khả nâng dản dến j ịêu dương khí, bất lợi cho sức khoẻ người cư trú.vì sao nên tránh xa cột điộn cao thế?Cột điện cao thế có trường diện từ rất mạnh, người ò quá gần c5 ảnh hưởng bất lợi đến trường khí của bản thân và trương ấữg lượng của ngôi nhà, dễ sinh ra bệnh tật, do dó nên tránh xa cột dây cao thế

khoẻ. Ngoài ra, ở tầng quá cao còn bị ảnh hưởng bởi sự dao (Jft với biên dộ nhỏ thường xuyên, gây rối loạn thần kinh và mất Ịj ^ Trong trường hợp này, trồng một ít cây cảnh và treo rèm có thể diều tiết. ^

  • Chân toà nhà gán nước có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ hị, cư trú?

Một số toà nhà do nhiều chủ đầu tư xây dựng có phần gốc aà sốt nước, điều này không phù hợp với yêu cầu phong thuỷ. Vì bị ngâm nước lâu ngày sẽ không bền chắc và khí ẩm đi lên, hưởng đến sức khoẻ người cư trú.

3. Tại sao không nên chọn toà nhà có hình số “7”?

Số 7 có một đầu ngắn một đầu dài, ở giữa lại có một khúc ngoột Jjọn, dù là toà nhà chung cư hay nhà bình thường, nếu xâỵ dựng  hình thù này thì đều không nên chọn để ở, vì sẽ khiến tinh không thoải mái.

  • Toà nhà hình tam giác cổ bất lợi không?

Toà nhà hình tam giác trong ngũ hành thuộc Hoả, ba góc của đều nhọn, bất lợi cho sức khoẻ người cư trú, là một trong những Ịýểu nhà hung trong phong thuỷ.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội