Các mẫu tivi hiện đại đẹp

Kệ tivi đẹp hiện đại

Phòng khách hiện đại ngày nay chính là trung tâm của căn nhà, là nơi chúng ta đặt bộ bàn ghế gỗ để tiếp đón khách khứa, là nơi có chiếc tivi để cả gia đình quây quần cùng giải trí. Vì thế, nội thất phòng khách rất quan trọng để đáp ứng những nhu cầu trên. Ở những không gian phòng khách hiện đại thì không thể thiếu các mẫu kệ tivi gỗ hiện đại. Các mẫu kệ tivi hiện đại có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau, như là kệ tivi gỗ tự nhiên, kệ tivi gỗ công nghiệp, kệ tivi bằng kính… Bạn phải xem xét tùy thuộc vào không gian phòng khách nhà mình mà chọn một mẫu kệ tivi đẹp hiện đại.

kệ tivi đẹp hiện đại
Kệ tivi mặt đá màu nâu HY2004041

Mẫu kệ tivi phòng khách hiện đại ngoài chức năng để kê tivi, các thiết bị điện tử nghe nhìn thì còn được sử dụng như mẫu tủ tivi hiện đại, còn để chứa những món đồ trang trí, những vật dụng cần thiết trong gia đình hoặc có thể làm giá sách, tủ rượu.

Bàn trà & kệ tivi đồng bộ HC817-1 + HY262-1
Bàn trà & kệ tivi đồng bộ HC817-1 + HY262-1

Thêm vào đó, chiếc kệ tivi cũng chính là không gian để gia chủ bày biện trang trí những món đồ sưu tầm quý giá hya những bức ảnh kỉ niệm của cả gia đình. Bằng những biện pháp bày trí nội thất tinh tế, gia chủ sẽ khiến kệ tivi trong căn phòng khách trở thành tâm điểm của gia đình mình, khiến cho những vị khách ghé thăm nhà phải trầm trồ khen ngợi.

Bàn trà & kệ tivi đồng bộ HC81-1 + HY23-1
Bàn trà & kệ tivi đồng bộ HC81-1 + HY23-1

Kệ tivi hiện đại là một đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách hiện đại của căn nhà hiện nay. Kệ tuy đơn giản mà lại thể hiện được độ tinh tế, tính lịch sự cũng như độ năng động tiện nghi của cả căn phòng khách.

Bình luận trên Facebook