Các mẫu nội thất phòng khách tân cổ điển châu âu

Bất cứ khi nào bạn nghe thấy phong cách nội thất tân cổ điển, bạn thường tưởng tượng ra điều gì? Hôm nay, trong bài này, chúng ta cùng tham khảo các mẫu nội thất phong cách tân cổ diển Châu âu.  Từ các chúng ta tưởng tượng đến thực tế, nó có khác nhau như thế nào? Có người nói rằng, tân cổ điển, hay tân cổ điển chỉ là chúng ta đang đi thu thập bụi vào trong đồ nội thất và trang trí nhưng không ai được chạm vào!

Phòng khách luôn là một không gian đẹp nhất trong một ngôi nhà hoành tráng, nhưng hãy ra khỏi thực tế là trong thời điểm hiện tại, tân cổ điển thực sự không phổ biến, và nó làm cho ngôi nhà của bạn có một chút gì đó đặc biệt. Trong khi có rất nhiều các phong cách hiện đại, độc đáo ngoài kia, tại sao chúng ta lại chọn tân cổ điển. Hãy cùng tham khảo nhé!

Xem thêm  Những gợi ý thiết kế hoàn hảo cho những ai thích phòng khách mộc mạc

Phòng khách thanh lịch

Các mẫu nội thất phòng khách tân cổ điển châu âu - cac mau noi that phong khach tan co dien chau au

Phòng khách này mô phỏng đúng như cái tên của nó. Các không gian có thể  nhỏ một chút nhưng sự sắp xếp phòng và lựa chọn các món đồ nội thất trong phong cách tân cổ điển này chắc chắn là tuyệt vời!

Lối loát thanh lịch

Các mẫu nội thất phòng khách tân cổ điển châu âu - cac mau noi that phong khach tan co dien chau au 1

Dưới đây là một lối thoát thanh lịch, mà thường có ở những phong cách nội thất tân cổ điển Châu Âu. Không chỉ bạn, mà những nhà thiết kế nội thất cũng đều yêu thích phong cách này. Sofa cổ điển cùng với đồ nội thất tối giản cùng bức tường tranh tạo nên sự kết hợp tuyệt vời.

Phòng khách của các nước thuộc địa Pháp

Các mẫu nội thất phòng khách tân cổ điển châu âu - cac mau noi that phong khach tan co dien chau au 2

Một ví dụ điển hình của các nước là thuộc địa Pháp xưa. Chỉ là sự kết hợp tinh t và quyến rũ nhưng không có nghĩa là  bỏ qua sự thoải mái và truyền thống trong phong cách tân cổ điển. Ngày nay, những thiết kế sofa tân cổ điển như ảnh trên thường được sản xuất chất liệu da. Đem đến một vẻ đẹp cổ điển xen lẫn sự sang trọng hiện đại. Đây cũng chính là lý do khiến những bộ sofa da tân cổ điển lại được khách hàng ưa thích hơn hẳn các bộ sofa tân cổ điển vải nỉ

Xem thêm  Tìm hiểu tính cách của bạn qua kích thước sofa tại nhà

Phòng khách vùng gần sông

Các mẫu nội thất phòng khách tân cổ điển châu âu - cac mau noi that phong khach tan co dien chau au 3

Sự kết hợp các yếu tố màu sắc khác nhau cho những người sinh sống trong khu vực này tạo nên sự táo bạo đặc biệt. Lựa chọn các phần nội thất trong phòng khách này đòi hỏi không gian rộng,  tuy nhiên, các món đồ trong đây lại khá đơn giản. Tuy nhiên, màu sắc của chúng lại hài hòa một cách khó tin.

Phong cách châu Âu ở Bryn Mawr

Các mẫu nội thất phòng khách tân cổ điển châu âu - cac mau noi that phong khach tan co dien chau au 5

Các khu vực của ngôi nhà này trông có vẻ chật chội vì những thứ xung quanh nó. Nhìn qua thì có thể bạn nói, các món đồ nội thật này hơi quá lớn so với kích thước phòng, và không gian nhỏ. Nhưng chính vì lí do này mà bạn sẽ có cái nhìn khác về việc bố trí phòng khách sao cho hợp lí.

Xem thêm  15 xu hướng thiết kế phòng khách với không gian nhỏ

Merilane

Các mẫu nội thất phòng khách tân cổ điển châu âu - cac mau noi that phong khach tan co dien chau au 6

Đây chắc chắn là một ngôi nhà mơ ước với sự tinh tế của phong cách tân cổ điển châu Âu. Một biệt thự Minnesota là ngôi nhà mơ ước của tất cả mọi người nhưng căn phòng khách này lại cho người ta có cảm giác như là một biệt thự của  Ý, với những mái vòm hình cân đối đẹp, tường thạch cao Ý, các lớp kết cấu đặc biệt, tạo nên sự độc đáo cho phong cách tân cổ điển này.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội