Các mẫu kệ tivi treo tường đẹp, tiết kiệm diện tích

Trong không gian sinh sống hiện đại ngày nay chiếc kệ tivi đẹp hiện đại luôn là tâm điểm của căn phòng khách. Đặc biệt với thiết kế treo tường vô cùng đơn giản lại tiết kiệm được không gian phòng khách, thời gian gần đây chiếc kệ tivi treo tường đẹp được rất nhiều gia chủ lựa chọn sử dụng.

Kệ tivi treo tường đẹp

 Kệ tivi treo tường đẹp hj9180
kệ tivi treo tường đẹp

Các mẫu kệ tivi treo tường đẹp thường có nhiều kiểu dáng thiết kế như: thiết kế kệ tivi tân cổ điển, kệ tivi hiện đại, kệ tivi bằng gỗ tự nhiên, kệ tivi bằng gỗ ép công nghiệp… nhưng phổ biến nhất trong đó là kệ tivi có thiết kế hiện đại.

Các mẫu kệ tivi treo tường

Các mẫu kệ tivi treo tường hj9190
Các mẫu kệ tivi treo tường

Các kệ tivi treo tường đẹp thường có thiết kế đơn giản, sử dụng những đường thẳng, mặt phẳng đặt chồng chéo lên nhau, ở giữa các mặt phẳng là các khoảng không chứa đồ, tạo nên một không gian phòng khách rất đơn giản mà lại tiện nghi hiện đại.

Kệ tivi treo tường đẹp hj910-2900x470x2000
Kệ tivi treo tường đẹp

Kệ tivi treo tường đẹp trong phòng khách không chỉ được sử dụng như chiếc giá đỡ tivi mà còn là nét thiết kế phá cách trong căn phòng khách. Không bị gò bó tại một vị trí phòng khách, kệ có thể mở rộng ra khắp phòng khách, bố trí tại nhiều vị trí khác nhau tùy theo sở thích của gia chủ.

Ngoài ra kệ còn có thêm những chức năng như được sử dụng như giá sách, giá để đồ lưu niệm ở gia đình và được dùng như tủ rượu quý, đem ra mời mỗi khi nhà có khách đến chơi.

Được sử dụng nguyên vật liệu cao cấp, như gỗ tự nhiên, mặt kính cường lực chống trầy xước hay mặt đá hoa văn rất đẹp. Kệ tivi treo tường còn giúp gia chủ rất nhiều trong việc vệ sinh lau chùi ghế với những chất liệu nói ở phía trên. Sản xuất với quy trình ngoại nhập, kệ tivi treo tường đẹp đảm bảo quá trính sử dụng lâu dài mà không lo xuống cấp, hỏng hóc.

20 thiết kế kệ tivi treo tường cực đẹp

Bình luận trên Facebook