Các mẫu kệ kính tivi đẹp được nhiều người chọn lựa

Kệ kính tivi đẹp trong phòng khách hiện nay là vật dụng trang trí không thể thiếu trong mỗi căn nhà của mọi gia đình, nó đem đến sự tiện nghi và sức sống văn hóa của gia đình. Những làm thế nào để có thể chọn lựa được một chiếc kệ kính tivi đẹp và phù hợp với phòng khách nhà bạn, chắc hẳn đang có nhiều người còn đang phân vân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các điều trên.

Chọn mẫu kệ tivi bằng kính

Bàn trà & kệ tivi đồng bộ C140113 + D144113
kệ kính tivi đẹp

Với không gian phòng khách hẹp việc phải chọn một chiếc kệ tivi với kích thước phù hợp là điều bạn cần lưu ý trước tiên. Kích thước bạn nên chọn thấp nhất với kệ bệt sát đất khoảng 1m2 – 1m5. Những kệ kính đẹp này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn vì rất tiện lợi có thể đặt các đồ trang trí như lọ hoa Decor hay những bức tượng nhỏ, ngoài ra kệ có thêm các ngăn kéo rộng đựng được rất nhiều đồ.

Chọn kệ tivi bàn kính đẹp với thiết kế đa năng hiện đại

Kệ ti vi mặt kính đa năng phòng khách Y25-1
kệ tivi bằng kính đẹp

Ngoài chức năng kê tivi bạn nên chọn những mẫu kệ tivi bằng kính có thêm công năng sử dụng như lưu trữ đồ đạc, làm kệ trang trí cho cả phòng khách. Ngoài ra còn một số mẫu kệ có những hộc tủ chứa rượu vô cùng tiện nghi, hoặc chứa sách cho gia chủ hay đọc sách. Sử dụng mặt kính cường lực chắc chắn cùng thiết kế hiện đại với các công năng sử dụng tiện nghi, kệ tivi mặt kính chắc chắc sẽ làm hài lòng bạn.

Bàn trà C160001 và kệ ti vi đồng bộ D164001
mẫu kệ tivi bằng kính

Kệ tivi bằng kính đẹp có khung bằng chất liệu gỗ cao cấp, đảm bảo chống mối mọt, chống ẩm mốc lâu dài, bề mặt kính được làm bằng kính cường lực hay những chất liệu mặt đá giúp gia chủ dễ dàng vệ sinh lau chùi ghế trong quá trình sử dụng. Thời gian sử dụng kệ lâu bền, có thể lên đến hàng chục năm.

Kệ tivi mặt kính cố định nhập khẩu Y22-1
kệ kính đẹp

Bình luận trên Facebook