Các chòm sao có ảnh hưởng đến việc lựa chọn vật dụng gia đình không?

1. Các chòm sao có ảnh hưởng đến việc lựa chọn vật dụng gia đình không?

Chiêm tinh học cho rằng các chòm sao khác nhau sẽ tạo cho con người những tính cách và nhu cầu khác nhau, thể hiện trong việc trang trí sắp xếp đồ vật trong nhà, những người có tử vi khác nhau sẽ căn cứ vào sở thích riêng của mình để chọn ra những đồ vật phù hợp với yêu cầu phong thuỷ.

Không gian rộng lớn, ánh sáng ấm của phòng khách tương đối phù hợp với phong cách hành động phóng khoáng của chòm sao này. Họ có tình cảm mãnh liệt, do đó tính chất tích cực của màu hồng sẽ dem lại nhiều vận may cho người thuộc chòm sao toạ Hoả. Ngoài ra, những loại bô” cục mới, những dụng cụ mới đều làm thoả mãn tính cách của họ.

2. Những vật trang trí trong nhà hợp với chòm sao toạ Thể?

Người thuộc chòm sao toạ Thổ thích thưởng thức mỹ vị và được vui vẻ thoải mái, do đó đối với nhà bếp và phòng ngủ có những yêu cầu riêng, nếu giường đốt diện vđi tivi, kế bên đặt một cái kệ đựng đồ ăn vặt, sẽ rất phù hợp với họ. Phòng khách cần sự ấm áp, vì người thuộc chòm sao này rất xem trọng gia đình. Ở phương diện màu sắc, màu trắng, phấn, tím, vàng, hồng… là những màu sắc phù hợp với phong cách vững chắc ổn định của người thuộc chòm sao toạ Thể.

 •  Những vật trang trí trong nhà hợp vổi chòm sao toạ Phong?

Chòm sao toạ Phong thích sự thay đổi, thích cái mới, do đó trang Ị trí trong nhà cần có sự sáng tạo. Ví dụ như giường ngủ thì có thể Ị chọn loại giường có thể gấp lại, bàn có thể trở thành cái tủ, có thể [ biến kệ sách thành bàn, hay những dồ vật lạ lùng kỳ quái khác.

3. Những vật trang trí trong nhà hợp với chòm sao toạ Thuỷ?

Sao toạ Thuỷ là những người sông tình cảm, có nhiều khát vọng mãnh liệt. Họ thích trang trí bằng những chất liệu thiên nhiên, Người thuộc chòm sao này giàu lòng thương người, do đó trồng hoa cỏ trong Ị nhà hay nuôi những con thú nhỏ sẽ rất thích hợp. Đồ vật trong nhà thích hợp với những chất liệu thiên nhiên phù hợp với nội tâm của Ị sao toạ thuỷ. Ngoài ra, màu thích hợp với sao toạ Thuỷ là màu lam, lục, tím đậm, những màu này có thể mang đến may mắn cho họ.

4.  Tại sao phong thuỷ học lại xem trọng “nước ” trong nhà?

Nước là loại vật chất tự nhiên mang tính tâm linh, không những Ị có hiệu quả thúc đẩy tài lộc trong phong thuỷ, mà còn có tác dụng Ị điều tiết khí hậu, thanh lọc môi trường rất quan trọng. Do vậy, trong Ị nhà ở hay nơi làm việc nên bố trí một số vật cảnh có nước, rất phù i hợp với phong thuỷ.

 •  Trạng thái của những đồ dùng trong nhà có liên quan đến phong thuỷ không?

Trong phong thuỷ học, những dồ dùng trong nhà cũng nên chú ý, nếu sử dụng những đồ dùng có hình dạng bất lợi sẽ mang đến điềm không lành, do đó khi chọn dùng phải lựa thật kỹ. Những vật dụng có ba chân hay góc nhọn đều không thích hợp để đặt trong nhà, nếu không sẽ tạo thành góc nhọn sát khí.

5. Những vật dụng gia đình nào cố liên quan đến tài vận?

Tài vị là phương vị rất quan trọng trong phòng khách. Đặt bộ sofa, bình trà trong phòng khách, cũng có ảnh hưởng đến việc sử dụng tài vận. Nên cho sofa dựa vào tường, như vậy tài vị sẽ được vững vàng, chọn bàn trà bằng kim loại hay mạ kim loại sẽ mang đến tài khí.

 • Những điều cần chú ý khi chọn màu sắc của cửa chính?

Màu sắc cửa chính sẽ tạo ra ấn tượng đầu tiên về phong thuỷj thông thường phải phôi hợp với ngũ hành của gia chủ để chọn màu sắc thích hợp nhất, nhưng không nên dùng màu đỏ quá nhiều ở cửa, sẽ không tốt, trong phong thuỷ có ý nghĩa mang đến sự bất hoà, màu xanh lam và màu đen cũng không thích hợp để lựa chọn, sẽ mang bệnh đến và mang tài đi, cũng nên thận trọng với màu vàng đất, màu vàng tươi thích hợp hơn.

 • Nhà đối diện treo đồ vật ở cửa có ảnh hưởng gì đến phong thuỷ của nhà mình?       >

Nếu phát hiện ra, nhà đối diện vì muốn cải thiện phong thuỷ của nhà họ, treo một sô” đồ vật phong thuỷ may mắn ở cửá. Gặp tình huống này, thì nên kiểm tra xem những vật phẩm phong thuỷ này có làm bất lợi cho nhà mình hay không. Nếu như trước cửa nhà ấy treo những hình tượng mang theo sát khí, sẽ bất lợi cho nhà mình. Nhưng gương bát quái không mang sát khí, do đó^sẽ không ảnh hưởng đến vận mệnh nhà mình.

6. Tại sao hướng đông của nhà lại thích hợp trang trí những vật màu đỏ?

 •  Trong phong thuỷ học, phía đông tượng trưng cho bầu không khí w tươi trẻ và tinh thần mạo hiểm. Trong khi màu đỏ lại mang đến nhiệt tình và dũng cảm. Nếu đặt những vật dụng hay đồ trang trí màu đỏ nơi hướng đông của căn nhà, sẽ có lợi cho sức sốhg, phát triển sự nghiệp và học tập của người trong nhà.
 • Tại sao phía nam lạỉ thích hợp trang trí những vật màu ỉục? Trong phong thuỷ học, phía nam của ngôi nhà là người có linh cảm và có năng lực giao tiếp trong xã hội, trong khi đó màu xanh lục không những mang lại sức sống mạnh mẽ cho con người, khi đặt vật phẩm màu lục ở phía nam còn mang lại lợi ích cho việc mở rộng mối quan hệ của con người.

Tin tức liên quan

 1. VƯỜN THÍCH NGHI VỚI CUỘC SỐNG NHIỆT ĐÔ THỊ

 2. Các mẫu đồ đôi chụp ảnh cưới ở biển

 3. Những kiêng kỵ khi đặt giường ứng với vị trí 12 con giáp?

 4. HÌNH THÁI PHONG THỦY TÁC ĐỘNG LÊN NGŨ HÀNH

 5. Cải tạo mái nhà có phong thuỷ không tốt như thế nào?

 6. Quy tắc quan trọng để đánh giá phong thủy ở một địa phương

 7. Phân đà với hiệu ứng thiên trướng

 8. Phòng làm việc nên để ở vị trí nào?

 9. Ứng dụng lựa chọn bố trí hướng nhà tốt

 10. Tại sao lại treo hình con dơi trong nhà?

 11. Tiến tài lợi lộc trong sản xuất, kinh doanh của gia dinh

 12. Chọn các mẫu tủ rượu giá rẻ và những điều cần lưu ý

 13. Quy Tắc Và Phép Trong Phong Thủy

 14. ĐỊNH “HƯỚNG KHÍ” CHO TỪNG TUỔI THEO PHÉP

 15. Cách bài trí tủ treo hoặc tủ sàn trong nhà bếp?

Sản phẩm hot

 1. Tủ giày 4 cánh hiện đại 6974

 2. BỘ KỆ TI VI SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP 1802BK

 3. Ghế ăn màu nâu gỗ bọc da nhập khẩu cao cấp HY5873

 4. MÓC QUẦN ÁO PHÒNG NGỦ 1901M

 5. SOFA DA HIỆN ĐẠI PHÒNG KHÁCH 6918SF

 6. SOFA HIỆN ĐẠI 3 BĂNG GÓC PHẢI MÀU CAFE 9334SF

 7. Tủ rượu 2 cánh thấp giá rẻ BH8861TR2

 8. BÀN TRÀ MẶT KÍNH NHẬP KHẨU CÓ NGĂN KÉO HC5708-1

 9. TỦ ÁO 4 CÁNH LỚN TÂN CỔ ĐIỂN BH1105D4

 10. Ghế ăn bọc da chân gỗ cao cấp HY5769

 11. Bàn trà mặt đá đa năng KH305SR

 12. Tủ 3 ngăn kéo trẻ em B13

 13. TỦ ÁO 4 CÁNH HOA HIỆN ĐẠI HĐ220BD4

 14. KỆ TI VI PHÒNG KHÁCH BH8861KT2

 15. Tab đầu giường gỗ Gõ Đỏ cao cấp 926B

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội