Bơm Ebara EVMS – đỉnh cao công nghệ

Chúng tôi hướng tới tương lai nhưng không quên quá khứ và truyền thống. Model EVMS được lấy cảm hứng thiết kế từ thanh kiếm Katana truyền thống của Nhật Bản.

Bơm Ebara EVMS - đỉnh cao công nghệ - bom ebara evms dinh cao cong nghe

Kiếm Katana là một sản phẩm của Nhật Bản, nó là một bí quyết sản xuất kiếm của Nhật có từ năm 300 sau công nguyên. Katana được sản xuất cẩn thận và chính xác đến từng chi tiết. Chỉ những người thợ lâu năm kinh nghiệm mới có thể làm ra được những thanh kiếm Katana kiệt tác.
Đó cũng là những gì chúng tôi làm với máy bơm của chúng tôi. Công ty bơm Ebara với 100 năm kinh nghiệm  sản xuất máy bơm của Nhật Bản là cơ sở để tạo ra những dòng máy bơm tuyệt vời với hiệu suất, chất lượng cao, độ tin cậy và tính chính xác đến từng chi tiết của các bộ phận cơ khí.

Máy bơm mới của EBARA đa tầng trục đứng đặt tên là “EVMS” được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, để đạt được hiệu suất hoạt động mà bạn có thể hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm. Ebara EVMS phải vượt qua rất nhiều tiêu chí đánh giá kỹ thuật nghiêm ngặt và chương trình kiểm soát chặt chẽ trong toàn bộ quy trình sản xuất.
Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, đem lại những sản phẩm không chỉ có chất lượng cao mà thiết kế cũng rất tuyệt vời, và là độc nhất. EVMS cung cấp cho bạn giải pháp công nghệ tiên tiến nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội