Bể bơi nên thiết kế theo hình gì là tốt nhất?

1. Tại sao hai bể.bơi hình vuông không được đứng song song với nhau?

Rất nhiều ngưòi mong muôn tròng nhà mình có bể bơi, đặc biệt Ị là người có nhiều tiền. Xét theo góc độ phong thuỷ, không nên xây Ị bể bơi theo hình vuông. Bỏi vi bôn cạnh của hình vuông tạo thành Ị chữ “khốc”. Bạn hãy tưỏng tượng mà xem, một con chó đi qua hoặc đứng ngay tại Ịữể bơi hình vuông thì tạo ngay hình chữ “khốc” (Chữ “khóc” – Đây là chữ tượng hình của Trung Quốc). Tuy nhiên, người phương Tây lại rất thích làm bể bơi hình vuông vì họ không hiểu Ị phong thuỷ và không biết được chữ Hán. Không nên xây hình dáng của bể bơi theo ý thích của bản thân, càng không nên thiết kế nó theo hình vuông hoặc hình chữ nhật. Nên thiết kế theo hình tròn hoặc hình bầu dục mới phù hợp với nguyên tắc phong thuỷ.

2. Tại sao bể bơi hình chữ nhật cũng không tốt?

Thòi cổ đại có một khái niệm phong thuỷ gọi là “Hình tướng Ị học”. Có nghĩa là khi bạn cảm thấy về mặt hình tượng của căn nhà có vấn đề, thì cho dù lý khí của nó có tốt đến đâu cũng vẫn bị nói rằng phong thuỷ của cán nhà đó có vấn đề. Phong thuỷ học gọi đó là “Hô hình hát tượng”, tức là chỉ điều càng nhìn càng thấy giông và càng giông thì càng ứng.

Xem thêm  Môi Trường Và Các Yếu Tố Hoa Cảnh Phong Thủy

Bể bơi hình vuông được phong thủy gọi là “Bô’ cục vô tình”. Ý I nghía của nó là ngưòi trong gia đình sẽ gặp tai họa liên miên dẫn đến sát thương hoặc tình thân li tán, lạnh nhạt.

Bể bơi hình chữ nhật đã phạm vào “quan sát” (loại sát hình quan ; tài). Một cán nhà có phong thủy rất tốt, nhưng vừa bước chân ra cửa là thấy ngay bể bơi. Mà bể bơi đó được xây hình chữ nhật thì phạm ngay phải “quan sát”. Hơn nữa, gạch lát nền của bể lại thiết kế theo hình thập tự thì rất xấu. Nếu cửa sổ của căn nhà đó hằng ngày đều nhìn ra co quan tài này, người trong gia đình đó sẽ cảm thấy rất khó chịu. Nó không những làm mất tài vận mà còn gây nhiều tai họa.

3. Bể bơi nên thiết kế theo hình gì là tốt nhất?

Xét theo góc độ phong thủy, bể bơi hình bầu dục hoặc hình hồ lô là tốt nhất. Bố cục của dạng bể bơi này được gọi là “bố cục hữu tình”. Nó có lợi cho những người làm nghề bác sĩ. Nếu trẻ em thường xuyên bơi trong bể bơi này thì khả năng lớn lên làm bác sĩ cao hơn những trẻ em khác.

  1. Nước trong bê bơi có liên quan gl đến phong thủy nhà ỏ?

Xung quanh căn nhà là bể bơi thì cần chú ý một điểm: Nước trong bể luôn luôn phải sạch sẽ. Bỏi vì, nước trong bể đại diện cho tài vận. Nước bẩn không thể sinh tài mà còn tạo mùi ô uế làm bẩn môi trường. Đồng thời nó làm tổn hại đến sức khỏe của ngưòi trong nhà. Rất nhiều người còn cho rằng tắm trong bể bơi không sạch sẽ thì sẽ gây bệnh ngoài da và những loại bệnh khác.

  • Tại sao cãn nhà cạnh bò biển lại không thể xây bể bơi?
Xem thêm  TỨ TƯỢNG NHỊ THẬP BÁT TÚ

Thiết kế bể bơi cần phải hợp lý, không được rộng quá hoặc xây bể bơi ỏ vi trí bản mệnh của mình vượng Thủy thì không hề phù hợp với yêu cầu phong thủy.

Một sô” căn nhà gần biển, là nơi Thủy rất vượng rồi, nhưng lại muôn xây thêm bể bơi trong nhà. Bể bơi cách biển một khoảng ngắn thì ảnh hưởng phong thủy rất lớn. Đặc biệt là ảnh hưỏng đến tài vận của căn nhà. Biển có sóng to hung dữ, đại diện cho Tài vô tình, cũng là Tài vất vả, Hơn nữa, nưổc biển lúc lên lúc xuống, nó mang ý nghĩa tiền tài lúc thịnh lúc suỵ.

Khi bạn mua một cán nhà đã có bể bơi, mà lại rất gần biển thì ^đành phải châp nhận. Nhưng từ đó họa của Thủy gây nên cũng nhiều, L,đặc biệt là sức khỏe. Câu quyết, “Tài đa thể nhược” (tiền tài nhiều thì Irthân thể suy yếu) của phong thủy chính là chỉ bô” cục này.

4. Máy sạc điện cũng có ảnh hưởng phong thủy không? Bố  trí thế nào?

Những chiếc máy điện thoại để bàn trước đây chỉ được cắm qua một dây cáp đỉện thoại nên thành phần Hỏa của nó không nhiều. Nhưng xã hội ngày càng hiện đại, hầu như nhà nào cũng có một chiếc điện thoại cầm tay hoặc một chiếc máy điện thoại cố định không dây. Máy sạc đỉện là đồ vật không thể thiếu trong gia đình. Do vậy, điện thoại biến thành vật mang ngũ hành thuộc Hỏa.

Xem thêm  HÓA GIẢI MẢNH ĐẤT HÌNH CHỮ “T" VÀ “Y”

I piện thoại càng hiện đại thì lực hấp thụ càng mạnh. Nó ảnh hưỏng I $1 phong thủy căn nhà cũng lốn.

Nhiều ngưòi có thói quen xạc điện trong khi ngủ. Họ không biết rằng, sóng điện từ máy sạc phát ra sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các tế bào thần kinh não của con người. Vì thế, dù bản mệnh thiếu Hỏa hay kỵ Hỏa cũng không nên đặt máy sạc ngay đầu giường. l&a dần, sức khỏe sẽ bị ảnh hưỏng.

Vị trí thích hợp nhất đặt máy sạc là vị trí Cửu Tử li hỏa vị, còn gọi là Thiên hỉ tinh. Đây là một vi ngôi sao may mắn, đem lại việc vui’Vẻ, may mắn. Bát vận gọi đó là Tài tinh. Khi đặt máy sạc ỏ vị trí này, mỗi lần bạn sạc điện thì đều có thể sinh vượng.

Ngưòi thiếu Hỏa có thể đặt máy sạc tại vị trí Tây Nam của phòng ngủ hoặc phòng khách để đạt được mục đích thúc tài. Chỉ cần chọn đúng vị trí, máy sạc có thể khiến bạn gia tăng nhân duyên, đạt được Quý nhân đào hoa vận.

Máy điện thoại dỉ động là vột sỏ hữu bđt li thân của những ngưòỉ hiện đại. Mày sạc là vạt thịnh Hỏa. Người có ngũ hành kỵ Hỏa nên chú ý đốn vị trì đặt máy này.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội