Bố trí phong thuỷ như thế nào để làm vượng Tài vận?

 • Thứ tư: Không nên chọn căn nhà xung quanh là bia mộ, nghĩa trang, bệnh viện. Từ cửa nhìn thấy nghĩa trang, bệnh viện thì căn nhà đó có kiến trúc sát khí tương đối nặng. Trừ phi chủ ngôi nhà đó là nghề liên quan đến những kiến trúc trên như bác sĩ, nhân viên tang lễ. Nếu không, những sát khí đó sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ những thành viên trong gia đình.tĩnh, cuộc sống thanh bình.

Xem thêm: salong đẹp

 • Thứ năm: Không được chọn ngôi nhà có nhà vệ sinh đặt ngay trung tâm. Vị trí của nhà vệ sinh phải ở vị trí Sơn hoặc cung Trung. Nếu không người chủ căn nhà luôn phải sông cô đơn. Nếu không có điều kiện di chuyển nhà vệ sinh ra chỗ khác thì hãy đặt bốn chậu cây cảnh ở xung quanh nhà vệ sinh để hoá giải sát khí.
 • Thứ sáu: Không nên chọn căn nhà có cây cổ thụ gần cửa sổ. Nếu căn nhà có tình trạng trên, những cành cây đó loà xoà che lấp không gian của cửa sổ. Như vậy, căn nhà rơi vào tình trạng âm thịnh dương suy. Không những ảnh hưỏng đến sức khoẻ con người mà nó còn khiến họ mất đi ý chí chiến đấu, không muốn đốỉ diện với khó khăn. Như vậy không thể làm giàu được.

Xem thêm: sofa dep o ha noi

 • Thứ bảy: Không nên chọn nhà gần đồn công an. Trong phong thuỷ, đồn công an thuộc Cương, Dương. Thuần Âm hoặc thuần Dương cũng không tốt, Âm Dương phải cân bằng mới tốt. Đồn công an, trạm cứu hoả đều là nơi có khí trường Dương cực thịnh, tất
  nhiên đối diện với nó sẽ là nơi khí trường ýếu. Hằng ngày sống ở trong ngôi nhà như vậy sẽ bị khí trường mạnh uy hiếp, hình thành áp lực tâm lý tương đốì lốn, không thể phát huy được khả năng của bản thân. Tất nhiên, không phải ai cũng không thể phù hợp với địa điểm này. Nếu bản thân người nhà của ngôi nhà đó làm nghề cảnh sát, lính cứu hoả thì sống ở đó rất có lợi.

Ngoài ra, cũng không nên chọn nhà gần nhà tắm Sauna, quán bar, vũ trường. Vì ngoài vấn’ đề môi trường và con người ra, khí trường của nó thuộc Âm, dễ dàng chiêu mòi sát khí Cô thần Quả tú đến, ảnh hưởng đến phát triển sự nghiệp và tình cảm gia đình.

Xem thêm: ghế salon nhỏ

Khi chọn nhà nhất định phái chú ý đến môi trường xung quanh.

Trước cửa nhà có cây to thì không nên chọn.

Bô’ trí phong thuỷ như thê’ nào để làm vượng Tài vận?

Vấn đề quan trọng nhất là không nên bô’ trí lộn xộn mà phải gọn gàng, ngăn nắp, không khí lưu thông tốt.

 • Mỗi năm lại có một đại quan, mỗi tháng là một tiểu quan, cả đại quan lẫn tiểu quan cũng phải chú ý. Muôn hiểu được sự thay đổi phong thuỷ hằng tháng, trước hết bạn hãy dùng một tò giấy đỏ viết lệnh phù chiêu vượng thúc tài, bên trên đặt thuỷ tinh Thiên tinh chuyển năng lượng. Đặt tượng thần Tài làm bằng ngọc ở vị trí bên trái căn nhà hoặc bàn làm việc để thần Tài có thể hàng tháng vui vẻ bưốc vào nhà.
 • Dùng những màu thuộc Kim như màu trắng, màu kim hoặc màu bạc ở vị trí Tây Bắc. Không dùng màu tương xung vói Kim như màu đỏ (Hoả), màu xanh lục (Mộc). Sau khi cân bằng Âm Dương ở vị trí Tây Bắc xong, ta có thể khởi động Quý nhân vận để sự nghiệp phát triển, tiền đồ rộng mở.
 • Chậu tụ bảo tuy tụ tài, nhưng nó có thể giữ được tài hay không lại cần phải tìm hiểu. Nếu đặt chậu tụ bảo ở cạnh một đôi Kỳ Lân thì càng đạt hiệu quả giữ tài, trấn trạch. Dù là nhà ở hay
  bàn làm việc ở công ty thì bạn cũng nên đặt một đôi chậu để tinh thần sảng khoái, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Xem thêm: ban ghe da dep

 • Phòng khạch của căn nhà là một nơi tốt để sinh tài. Hãy cố gắng không đặt chậu cậy có gai nhọn, dễ làm bị thương người khác và vận Đào hoa, sự nghiệp nảy sinh vấn đề. Cũng không treo sừng của các con vật ở đó, dễ sinh nhiều chuyện không hay, con cái không nghe lời.
 • Nhiều người thích đặt bể cá*trong nhà để thúc đẩy tài vận. Nhưng cần phải chú ý đến chất nước. Nưốc bẩn sẽ không thể sinh tài, nưốc phải chảy vào trong chứ không được chảy hướng ra ngoài. Vị trí kê đặt cũng rất quan trọng, nếu đặt không đúng chỗ ảnh hưỏng đến vận Đào hoa. Bởi vì Thuỷ sinh Tài mà cũng chủ Đào hoa.
 • Chuông đồng chủ yếu dùng để hoá giải sát khí,Ngũ Hoàng. Nhưng nếu điểm thêm những viên thuỷ tỉnh nhỏ treo ở trước cửa thì lại có tác dụng thu hút tài khí vào cửa. Chuông đồng khai vận thường được làm từ một hoặc ba thanh đồng. Khi treo chuông cần chú ý tránh tương xung bản mệnh vối người sông trong nhà.
 • Kỳ Lân thường đặt ở vị trí tài vị của công ty lớn hoặc trên bàn của Chủ tịch hội đồng quản trị, vị trí tài vị tại phòng khách của căn nhà, cửa hàng. Nhưng tuyệt đốỉ không kê ở phòng ngủ để tránh ảnh hưởng tình cảm vợ chồng.

Xem thêm: mẫu sofa góc

Bình luận trên Facebook