Bố trí phong thủy như thế nào để được lòng lãnh đạo?

1. Bố trí phong thủy như thế nào để được lòng lãnh đạo?

Từ xưa cho đến nay, không ít ngưòi khổ sỏ về vấn đề người lãnh đạo đối xử vói mình. Cho dù họ rất thông mình, giỏi giang, cố gắng hết lòng vì công việc nhưng cũng không cược lãnh đạo để mắt tối. Hãy bô” trí phong thủy để giúp mình phát triển và được lòng lãnh đạo.

  • Mượn khí của sư tử đá: Trước cửa đình chùa, miếu mạo thưòng đặt sư tử đá, chúng hấp thụ những tinh hoa của nhật nguyệt suốt ngày, đem lại vận tốt cho con ngưòi. Những người không may hãy đến đó xoa tay vào trán sư tử rồi thoa lên trán của mình để cho khí trưòng tốt phụ trợ vổi khí trưòng trên ngưòi, điều chỉnh lại vận thế.

Xoa trán: Vị trí gần trán chính là cung Quan lộc, đại diện cho phát triển sự nghiệp và vận thế chức danh. Nếu bạn cảm thấy mình không được lãnh đạo coi trọng thì khí sắc ỏ vị trí đó cũng tôi đi. Cách giải quyết là thưòng xuyên dùng kem dưỡng da thoa lên vị trí đó để phần trán sáng bóng.

  • Bảo tháp thăng cao: Hãy đặt một cái tháp Văn Xương bằng đồng lên nóc tủ rượu hoặc tủ sách, đặt càng cao càng tốt. Điều này tượng trưng cho việc dần dần thăng tiến, hồng vận đang đến gần.
  • Gà trống đội mũ. Đồ trang trí hình con gà, đặc biệt là hình gà đội mũ sẽ có hiệu quả khuấy động vận thế, làm cho ngưòi làm lâu mà không được cất nhắc sẽ bắt đầu được coi trọng. Đồ trang trí hình con gà thích hợp đặt ỏ hưổng Tây Bắc, chính Bắc, Đông Bắc,chính Nam của ngôi nhà.
  • Hoàng đăng vượng khí: Dù là phòng khách hay phòng ngủ cũng nên đặt một chiếc đèn dài, nhỏ màu vàng để khí thế linh hoạt, tăng cường vận tốt và trợ giúp cho bạn thoát khỏi bô” cục cứng nhắc. Chiếc đèn đó thích hợp đặt ỏ hướng Tây Bắc, chính Bắc, Đông Bắc, chính Nam của ngôi nhà.

Bảo thạch giúp tôi: Hãy chuẩn bị 7 loại đá quý chất liệu và màu sắc khác nhau như thủy tinh, mã não, bảo thạch…rồi cho vào trong chậu tụ bảo, đặt phía bên tay trái bàn làm việc để trợ giúp công việc thuận lợi.

. Đằng sau có núi dựá: Đằng sau vị trí ghế ngồi ỏ công ty nhất Stah phải có bức tưòng, tủ để làm chỗ dựa. Nếu không sẽ có cảm giác trống trải, công việc làm không ổn định, thiếu sự trợ giúp của ^5 dựa núi.

– Bản đồng đại thuận: Hãy đặt mấy thanh đồng bên tay trái Ịjàn làm việc hoặc ngăn kéo to nhất, tọ nhất để thay đổi vận thế tốt. Thông thường, người ta hay đặt 6, 8, 9 thanh đồng.

– Thủy tinh nạp khí: Động thủy tinh tím thường được dùng rất nhiều trong phong thủy, bỏi vì huyệt động lõm vào của nó có thể hàm chứa và nuôi dưỡng vận tốt. Hãy đặt nó bên trái bàn làm việc nhưng tuyệt đốỉ không được để nó dính nước.

Đặt những thanh đồng trong ngãn kéo bạn cũng có thể thay đổi vộn mệnh. Nhưng cân chú ý đốn số lượng của chúng.

2. Ngũ hành liên quan đến nghề nghiệp và hướng ngồi?

Nghề có ngũ hành thuộc Kim: Nghề làm đồ trang sức, ngân hàng, tiền tệ, nghề cơ khí, nghề kiểm định và khai thác, nghề luật sư, quan chức chính phủ, giám đốc, thể thao,…Hưóng ngồi: tọa Tây hưống Đông; tọa Đông Nam hưóng Tây Bắc; tọa Đông hưóng Tây; tọa Tây Bắc hướng Đông Nam.

Nghề có ngũ hành thuộc Mộc: Xuất bản văn hóa, tạp chí, văn học nghệ thuật, diễn viên, giáo viên, trồng cây, đồ mộc, nhân viện y vụ, dệt may, thiết kế thòi trang, kế toán văn phòng. Hưóng ngồi: tọa Tây hướng Đông, tọa Tây Bắc hưống Đông Nam, tọa Đông Băc hướng Tây Nam, tọa Tây Nam hướng Đông Bắc.

Nghề có ngũ hành thuộc Thủy: marketing, bảo hiểm, hàng hải, thủy sản, du lịch, vệ sinh môi trưòng, phóng viên biên tập, đánh cá, cứu hỏa, vận chuyển, khách sạn, nhà hàng. Hướng ngồi: tọa Nam hướng Bắc, tọa Bắc hưóng Nam.

Nghề có ngũ hành thuộc Hỏa: buôn bán nhiên liệu, chất đốt, kỹ thuật duy tu, quảng cáo, trang điểm, nghề liên quan đến nấu ăn

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội