Bố trí nhà vệ sinh như thế nào có lợi cho sức khoẻ tâm sinh lý?

1. Bố trí nhà vệ sinh như thế nào có iợf cho sức khoẻ tâm sinh lý?

Nhà vệ sinh không nên đặt ở phía Tây Nam hoặc phía Đông Bắc, nếu không sẽ chủ về hung, vì nhà vệ sinh coí trọng thuỷ đến và thuỷ đi, thuỷ khí rất nặng, nếu mở ở phía Tây Nam hoặc phía Đông Bắc, hai phương vị cổ Thổ khí dương vượng, thì sẽ nảy sinh vấn đề “Thổ khắc Thuỷ”, sức khoẻ người trong nhà sẽ bị tổn hại.

Địa điểm nhà vệ sinh cần kín đáo, vì nhà vệ sinh bị coi là nợi không sạch và riêng tư, không nên quá lộ. Nhà vệ sinh cần phải thường xuyên cọ rửa, vì là nơi rất dễ khiến vi khuẩn sinh sôi. cần luôn giữ cho không khí nhà vệ sinh lưu thông, để không khí trong lành bên ngoài ùa vào xua tan không khí ô nhiễm bên trong. Do đó, cửa sổ nhà vệ sinh phải luôn mở để hấp nạp không khí trong lành.

2. Nhà vệ sinh đặt ở phía Đông Nam có thể gây ra những bệnh gì?

Nhà vệ sinh là nơi có nhiều uế khí, lại liên quan mật thiết với sức khoẻ con người, nhà vệ sinh đặt ở phía Đông Nam dễ gây ra các bệnh về thực quản, phế quản, hệ thần kinh, đường ruột cho người cư trú.

650* Những bệnh nào có thể là do nhà vệ sinh đặt ử phía Nam gây ra?

Theo quan điểm phong thuỷ, các bệnh về tim, gan và bệnh truyền nhiễm đều có khả năng là do nhà vệ sinh đặt ỗ phía Nam gây ra.

  • Tại sao nhà vệ sinh không được đặt ở giữa nhà?

Nhà vệ sinh không được đặt ở giữa nhà, có mấy nguyên nhân như sau: Theo ghi chép của Lạc thư> trung ương thuộc Thể, nhà vệ sinh làm ở giữa nhà sẽ nảy sinh vấn đề Thổ khắc Thuỷ, không lành; ngoài ra, trung tâm ngôi nhà cũng giống như trái tim con người, rất quan trọng, nhà vệ sinh đặt ở đó bất lợi cho mỹ quan và vi phạm nguyên tắc phong thuỷ.

NHỮNG ĐIỂU CẮN CHÚ Ý VỀ NHẦ Vệ sinh Chỉnh giữa ngôi nhà giống như trái tim con ttguờỉ, nhà vị sính dặt ờ trung tâm ngồi nhà sẽ khiến âm khỉ nặng thô và bấỉ ỉợi cho sửc khoẻ.

  • Nhà vệ sinh đặt ởphía Đông sẽ gây ra những bệnh gì?

Theo quan điểm phong thuỷ, đặt nhà vệ sinh ở phía đông dễ gây các bệnh về gan, phế quản, thể hư, trúng phong,…

3. Tại sao nhà vệ sinh đặt ởphía Đông Bắc dễ gây bệnh da?

Phía Đông Bắc là phương vị Thổ khí đương vượng, mà nhà vệ sinh Thuỷ khí rất nặng. Do đó, nhà vệ sinh đặt ở phía Đông Bắc sẽ nảy sinh vấn đề Thổ khắc Thuỷ, dễ khiến người cư trú bị mắc bệnh da.

  • Tại sao nhà vệ sinh đặt ởphía Bắc dễ gây bệnh máu, bệnh thần kỉnh?

Nhà vệ sinh coi trọng thuỷ đến và thuỷ đi, thuỷ khí rất nặng, mà phía Bắc cũng thuộc Thuỷ, đặt nhà vệ sinh ở phía này sẽ khiến Thuỷ tính tăng lên, dẫn đến những tai hoạ bất ngờ, dễ gây bệnh máu, bệnh hệ thần kinh.

Tại sao đặt nhà vệ sinh ở phía Tây Bắc bất lợi nhất Nhà vệ sinh đặt ở phía Tây Bắc sẽ bất lợi nhất cho nam chủ nhân và nói chung là nam giới trong nhà, dễ mắc các bệnh về <j|u, xương. Vì nhà vệ sinh ngũ hành thuộc Thuỷ, nên các phương yị CÓ Thổ tinh hay Kim tinh bay đến sẽ phù hợp cho việc làm nhà vệ sinh. Nhưng khi Ngũ Hoàng Nhị Hắc bay vào phương vị có nhà vệ sinh thì sẽ trở thành phong thuỷ rất xấu, nhà vệ sinh ỗ phía Tây Bắc có phong thuỷ kém nhất, vì phía Tây Bắc là Càn vị, đại diện cho người cha. Nhà vệ sinh đại diện cho uế khí, đặt nhà vệ sinh ở phía Tây Bắc thì sức khoẻ nam chủ nhân rất dễ gặp vấn đề, hoặc những hành động và suy nghĩ của nam chủ nhân không được mọi người coi trọng. Gặp trường hợp này, nếu không thể thay đổi cách cục ngôi nhà, nhà vệ sinh chỉ có thể dùng làm phòng tắm

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội