Bố trí đèn trong phòng ngủ như thế nào?

Gương đối diện với cửa. Gương không thể đối diện với cửa phòng, bởi vì gương có Thần gương. Mỗi một cửa cũng có Thần cửa riêng. Nếu gương đối diện với cửa thì sẽ gây hỗn loạn. Cửa ra vào cũng không được treo gương, vì Thần cửa và Thần tài bị Thần gương dọa bỏ chạy, ngáng trở tài vận.

Hơn nữa, nếu bạn là người buôn bán thì sẽ gây ra sự nghiệp không thuận, nợ nần liên miên. Gương đối diện với nhà vệ sinh sẽ làm cho vợ chồng không hoà thuận và người nam giới trong nhà nhu nhược, người nữ giới dễ mắc bệnh phụ khoa.

Bố trí đèn trong phòng ngủ như thế nào?

Vị trí kê giường tất nhiên là rất quan trọng. Nhưng một thứ khác không kém phần quan trọng, đó chính là đèn treo trên trần không được chiếu thẳng xuống giường. Trong phòng ngủ dùng đèn tròn có ánh sáng nhẹ nhàng là tốt nhất. Nếu bạn lo lắng không biết đèn trên trần có ảnh hưởng gì đến mình không thì đừng nên treo đèn ở đó mà hãy lắp những chiếc đèn nhỏ ở bốn góc phòng, ánh đèn chiếu lên trần nhà rồi hắt xuống. Như vậy không những khiến cho phòng ngủ đầy đủ ánh sáng mà còn không tạo ra ảnh hưởng xấu cho con người.

Xem thêm: so pha nhap khau Thông thường, người ta hay lắp một bộ đèn ở hai bên giường. Trong bố cục phong thủy cách này lại bị coi là bố cục không tốt. Hai cái đèn tượng trưng cho Nhị Hắc, gây bất lợi cho sức khỏe. Nếu bạn muốn nằm ở trên giường để đọc sách thì bạn hãy lắp một giàn đèn chìm ở trên trần nhà.Số lượng đèn kì 2, 3, 5. KỊ dùng đèn có ánh sáng ban ngày mà dùng đèn màu vàng không kích thích mắt là tốt nhất. Đèn quá nhỏ, quá tối nên dùng thêm đèn bàn để gia tăng ánh sáng. Nếu tuyến ánh sáng không đủ, bản này khi có người cũng phải bật đèn, nếu không sẽ làm bất lợi cho tài vận.

Tại sao trong phòng ngủ không được đặt chậu cây hoặc bể cá?

Phòng ngủ không nên đặt cây cỏ, thực vật, bể cá. Nếu đặt những đồ trang trí thuộc Thuỷ như bể cá, thực vật sống trong nước hoặc đồ vật màu đen ở trong phòng ngủ sẽ xảy ra hiện tượng đào hoa quá vượng, hôn nhân sẽ không bền vững. Bởi vì âm khí của thực vật dễ dàng chiêu nạp âm linh, khi sắp đặt phải chú ý vị trí, nếu không sẽ làm hỏng phong thuỷ. Nhất là trong phòng ngủ, khi con người đang ngủ thì mọi cơ năng và phản ứng đều giảm, nếu đặt đồ vật sai chỗ sẽ bị ảnh hưởng rất nặng, dẫn đến vợ chồng không hòa thuận, sức khỏe giảm sút.

Bố trí đèn trong phòng ngủ như thế nào? - bo tri den trong phong ngu nhu the nao

Nếu phòng ngủ có hai cửa thì có ảnh hưởng gì đến tài vận?

Một số kiến trúc không hề tính toán đến nhân tố phong thủy. Ngoài những vấn đề khuyết góc, xà ngang mà chúng tôi đã đề cập ở trên thì còn có một loại bố cục phạm phải đại kị của phong thủy, đó chính là xuất hiện hai cửa ra vào trong phòng ngủ. Phần lớn bố cục này xuất hiện trong phòng ngủ chính. Bởi vì phòng ngủ chính tương đối rộng. Phòng ngủ chính là nơi người chủ nhân nghỉ ngơi và là kho tài quan trọng nhất của một gia đình. Cho nên áp dụng nguyên tắc “tàng phong nạp khí” là vô cùng quan trọng.

Nó liên quan đến tài vận của cả nhà. Nếu phòng ngủ chính xuất hiện hai cửa thì tài khí vào cửa trước luồn ra cửa kia khiến cho tài sẽ không xuất hiện tại khí, sẽ mất tác dụng dự trữ. Hơn nữa phòng ngủ là nơi yêu cầu bí mật riêng tư rất cao, Là nơi hai vợ chồng chủ nhà nghỉ ngơi hằng đêm. Nếu có hiện tượng hai cửa thì sẽ bị “lộ khí”, khiến vợ chồng bất hòa, thậm chí nó có thể thu nạp Đào hoa, phá hoại tình cảm hai vợ chồng.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội