Bố trí căn nhà thế nào để tăng tình duyên vạn?

1. Người nữ chủ nhân trong gia đình làm thế nào để người chồng trở nên thoải mái, rộng lượng với mình?

Xác định: Kích thước giường ngủ theo phong thủy tiêu chuẩn!

Phòng ngủ đại diện cho vận thế của nữ chủ nhân. Xét theo từ trường Âm – Dương, ngưòi nữ nên ngủ bên trái giưòng là thích hợp nhất. Đồng thời, đặt một chậu thuỷ tinh nhỏ ở tủ đầu giưòng bên phải để tăng năng lực giao tiếp, và có nhân duyên tốt. Đôĩ với các bạn gái, càng có nhiều nhân duyên thì càng có nhân mạch, tiền mạch thì tự nhiên tài lộc sẽ đến.

Cửa phòng ngủ nên làm rèm có vòng khuyên màu hồng phấn, độ dài phải quá đầu gôì. Những chiếc khuyên màu hồng phấn đó có thể tăng cưòng nâng lượng Đào hoa, làm cho tình duyên ngọt ngào, hạnh phúc. Còn độ dài của rèm dài quá đầụ gối có tác dụng hoá giải sát khí, ngăn chặn những khí làm cản trồ đến Đào hoa, tiêu trừ thị phi khẩii thiệt, cải thiện triệt để từ trưòng trong căn nhà, làm cho không khí gia đình hoà thuận, cồ quý nhân phù trợ, vận may đến không ngừng.

Ngoài ra, có thể chuẩn bị hai chiếc túi màu đỏ, bên trong mỗi                                                      I

chiếc đặt một đồng xu, tô’t nhất là một vàng một bạc. Đồng thòi gài                                                         I

một tò giây có viết họ tên, ngàỳ tháng năm sinh của hai vợ chồng.

Tên của chồng ghi ở trên, ỏ giữa viết “Tài phú đến nhà tôi” rồi mới viết tên vợ. Sau khi làm xong, đặt chiêc túi đỏ đây dưới gối của mỗi ngưòi để cho ngưòi chồng trồ nên thoải mái, rộng lượng với mình.

Bạn cũng có thể khắc mọt đôi con dấu cho hai vợ chồng. Chất B liệu của cọn dấu đó làm bằng gì cũng được. Nhưng trong con dấu phải khắc hình tượng Long Phụng cát tưòng để tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc. Bình thường khi không dùng đến hãy lây bảy sợi chỉ, có màu khác nhau buộc hai con dấu lại cùng nhau hoặc đặt trong cùng một hộp rồi để lên tủ đầu giưòng. Như vậy tình cảm hai vợ chồng càng thêm mặn nồng, bền chặt.

2. Bố trí căn nhà thế nào để tăng tình duyên vạn?

Xem tham khảo: Bộ giường tủ phòng ngủ gỗ công nghiệp đẹp!

Âm Dương của căn nhà cân bằng, đỉều hoà là điều quan trọng nhất để tình duyên thành công. Ngưòi chưa kết hôn cần phải chú ý phong thuỷ trong căn nhà, không được để cho Âm khí quá nặng hoặc Dương khí quá thịnh.

Nếu bạn đã để ý đến đối phương, nhưng do vấn để công việc mà hai bên không thể dành nhiều thời gian gặp gõ nhau để vun đắp tình cảm. Bạn có thể đặt những vật phong thuỷ như một đôi chim oanh, đôi thiên nga…ở vị trí Đào hoa vị của phòng khách. Chúng có thể giúp bạn duy trì tình cảm hai bên.

Giường và bàn ghế dùng trong căn nhà mới nên cố gắng dừng đồ gỗ, hạn chế dùng đồ sắt. Giường và bàn có thể chạm trổ hình chim oanh.

Nếu bạn gặp một người sợ kết hôn bạn có thể đặt một đồng tâm kết màu đỏ trong phòng ngủ. Đồng tâm kết tượng trưng cho tình yêu vĩnh hằng không biên giới. Nó làm cho tình cảm của hai bạn mãi mãi bên nhau.

Thuỷ tinh tự nhiên cũng có thể tăng khí Thổ hành. Do vậy, nó thích hợp dùng cho việc hâm nóng tình cảm. Ngoài ra, lọ hoa và đồ sứ dùng để trang trí cũng nâng cao nâng lượng Thổ hành. Nếu phía trên lại vẽ thêm hình ảnh tượng trưng cho tình yêu như chiếc ghế thì hiệu quả càng tốt hơn. Bạn có thể bày lọ hoa và đồ sứ tại vị trí Đào hoa vị. Đồng thòi trong lọ thả một ít bảo thạch.

Phòng của cô gái độc thân kỵ treo ảnh một cô gái. Điều này khiên cô ấy càng cảm thấy đơn độc hơn. Hãy treo ảnh người yêu hoặc poster của những nam diễn viên điện ảnh mà người đó yêu thích.

Nếu bạn muôn thúc đẩy vận thế của tình duyên thì hãy đặt vài

cây nên vào vị trí Đào hoa vị trong phòng ngủ. Đồng thời dùng chụp đèn màu đỏ trang trí thêm vào nến.

Vột trang trí tượng trung cho ý nghĩa, hàm ý nào đó. Cho nên đột chúng đúng vị trì mớỉ đạt được hỉệu quà cao như mong muốn.

3. Bố cục phong thuỷ như thế nào sẽ gây bất lợi cho tình duyên?

Xem thêm: Những bộ giường tủ phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên đẹp tại Hà Nội!

Nếu căn nhà có những đồ vật hoặc cách bô’ trí làm cản trỏ đến tình duyên thì cần phải đẹp đi ngay.

Trong phòng có đồ nội thất màu đen. Màu đen tượng trưng cho nước đục. Đồ nội thất màu đen sẽ khiến cho “Thuỷ” khí mà vận tình duyên cần đến trỏ nên đục, bẩn.

Tủ quần áo lộn xộn. Bố cục có năng lượng kêu gọi duyên phận đến, cho nên cần phải sắp xếp lại tủ quần áo gọn gàng, đồng thời đặt sáp thơm vào đó thì tự nhiên lương duyên tốt sẽ đến.

Những nơi Thuỷ tụ tập như nhà tắm, chậu rửa quá tạp loạn. Nêu những vị trí này trong căn nhà bị lơ là, không quan tâm đêh, ít khi dọn dẹp thì sẽ khiến Âm khí rất nặng, vận tình duyên sút kém.

Khí trưòng .tô’t không tụ ỏ những chỗ bẩn thỉu, lộn xộn. Hãy dọn dẹp nhà tắm sạch sẽ, lau khô ráo, đậy nắp bồn cầu lại. Thường xuyên quét dọn nhà cửa, vứt ngay những hoa khô sinh ‘Tử khí”. Hoa khô sẽ hút nước trong không khí, khiến khí trưòng không gian quá khô. Từ đó tình duyên của bạn cũng thiếu Thuỷ mà khô kiệt. Cho nên hoa vừa khô héo là phải vứt đi ngay.

Tin tức liên quan

 1. PHÒNG THỜ, MỘT GÓC TÂM LINH CỦA NGƯỜI VIỆT

 2. Giúp bạn thành công trong công việc

 3. Làm thế nào để đạt được mục đích chặn gió khi làm nhà?

 4. Phong thuỷ thời Hán và Hoàng đạo có liên quan gì?

 5. Trước cửa treo hình bát quái có gây bất lợi cho gia trạch không?

 6. Ngũ Hành Hoa Cảnh Trong Nội Thất

 7. Quy luật vận hành thiên đạo của Lạc Thu như thế nào?

 8. Bàn làm việc nên bày cây gì?

 9. Căn nhà gần bãi tha ma hoặc nghĩa trang cần phải hóa giải như thế nào?

 10. THỜI KÌ ẨN NÁU-THUẬT CÓ CHỊU ĐỰNG

 11. Chọn vị trí đỗ xe như thế nào để phù hợp với qủe mệnh của mình?

 12. Cách chọn mẫu giường cưới đẹp nhất năm 2017

 13. Chi mạch của can long

 14. 4 thiết kế đẹp cho căn hộ dưới 40m2

 15. Âm Dương Biến Hóa

Sản phẩm hot

 1. BỘ TỦ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH HĐ966TT

 2. Tủ áo 4 cánh mở gỗ Đỏ nhập khẩu cao cấp 39981D4

 3. BÀN TRÀ GÓC PHÒNG KHÁCH BH8861BTV

 4. Bàn trà 1m3 mặt kính đen giá rẻ cho phòng khách HC5719-1

 5. Giường ngủ tân cổ điển sang trọng H8821AL

 6. Giường ngủ tân cổ điển 1m5 nhập khẩu phong cách Hoàng gia Pháp 83663A

 7. BÀN TRÀ NHẬP KHẨU ĐỘC ĐÁO 3311BT1.24

 8. Bàn học đường đua F1 HY2052B

 9. Quầy bar trước KH510-2A

 10. BỘ BÀN ĂN GỖ TÂN CỔ ĐIỂN 1.6M GK8801BBA1.6

 11. Ghế ăn bọc da cao cấp 707-2

 12. Bàn ăn 1m4 mặt kính cường lực vân gỗ RS267T1m4

 13. Móc treo quần áo h836-7

 14. Kệ tivi đa năng gỗ nâu mặt đá trắng HC5833-2

 15. Quả cầu trang trí bằng thủy tinh màu xanh ngọc 76311

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội