Bộ sưu tập các mẫu bàn học đôi cho bé vừa rộng rãi vừa đẹp

Gia đình bạn có hai bé: một trai và một gái hay hai bé trai, hai bé gái. Nhưng diện tích căn nhà thì lại nhỏ, không có khả năng cho 2 bé ở hai phòng riêng khác nhau được? Bạn đang tham khảo xem thiết kế phòng cho hai con với các mẫu giường đôi, bàn học đôi cho bé? Làm thế nào để con phát triển toàn diện theo giới tính của riêng mình, vừa gắn kết tốt với nhau và cùng nhau phát triển thật tốt?

Bàn học cho cả bé trai và bé gái

Bộ sưu tập các mẫu bàn học đôi cho bé vừa rộng rãi vừa đẹp (01)

Khi ở chung phòng thì hai anh em trai hoặc hai chị em gái có thể cùng chơi đùa, hướng dẫn nhau đồng điệu hơn, nhưng khi hai con có giới tính khác nhau hai bé sẽ có tâm lý và những nhu cầu khác nhau.

Vì vậy trước khi thiết kế căn phòng bạn cần trả lời một số câu hỏi: mục đích của căn phòng chung này là gì? Tính cách hai bé có gì đặc biệt và khác biệt như thế nào? Màu sắc mà hai bé ưa thích? Khi đó, bạn mới nắm bắt được không gian ngủ nghỉ, vui chơi và học tập của 2 bé rồi.

Bàn học đôi cho các bé gái

Bộ sưu tập các mẫu bàn học đôi cho bé vừa rộng rãi vừa đẹp (02)

Căn phòng cho hai bé hẳn là có diện tích nhỏ nhưng bạn vẫn nên dành một phần không gian chung để các con vui đùa. Bạn nên chọn vị trí gần ban công hay cửa sổ có nhiều ánh sáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe và sự phát triển của bé.

Bàn học đôi cho các bé trai

Bộ sưu tập các mẫu bàn học đôi cho bé vừa rộng rãi vừa đẹp (03)

Khi thiết kế căn phòng đừng quên hỏi ý kiến của hai bé. Bạn nên lắng nghe những nguyện vọng của bé dù hợp lý hay không hợp lý sau đó cùng thảo luận với con và đưa ra quyết định. Với hai giới tính khác nhau hai bé cũng sẽ đưa ra lựa chọn màu sắc khác nhau nhưng bạn vẫn có thể linh động một chút và đáp ứng được những yêu cầu khác nhau đó. Vì khi mua bàn học đôi, bạn có thể chọn những chiếc bàn cùng màu hoặc khác màu tùy thuộc vào sở thích của các bé!

Bộ sưu tập các mẫu bàn học đôi cho bé vừa rộng rãi vừa đẹp (04)

Với thiết kế phòng ngủ cho 2 bé gái hoặc thiết kế phòng ngủ cho 2 bé trai thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn một chút. Hai bé tuy có sở thích khác nhau một chút nhưng thực tế là vẫn khá giống nhau vì có cùng giới tính. Bởi vậy, khi chọn bàn học đôi cho bé cũng dễ dàng hơn.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *