Bộ bàn ghế học thông minh cho bé được các phụ huynh tin dùng

Bộ bàn ghế học thông minh là một không gian học tập lý tưởng cho bé. Sử dụng vật liệu gỗ cao cấp ngoại nhập. Sản phẩm được phủ một lớp melamine chống trầy xước và thêm vào đó là một lớp sơn Lacker trống trầy xước. Bộ bàn học thông minh cho bé được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, được thi công bởi các đối tác nước ngoài của Gia Khánh tạo ra sản phẩm với chất lượng cao cấp, đảm bảo thời gian sử dụng lâu bền, không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Cách lựa chọn bàn học thông minh cho bé

Phong cách thiết kế

Bộ bàn ghế học thông minh cho bé được các phụ huynh tin dùng (01)

Bộ bàn ghế học sinh thông minh với thiết kế hiện đại đơn giản, và thêm vào đó là các hình thù màu sắc tươi sáng rất phù hợp cho những bé ở độ tuổi tiểu học và những năm đầu trung học cơ sở. Có hai thiết kế bàn học thông minh chính là bàn kèm giá sách và bàn kèm giá sách dạng góc.

Bàn học thông minh phù hợp với không gian phòng ngủ

Bộ bàn ghế học thông minh cho bé được các phụ huynh tin dùng (02)

Bàn thiết kế thường phù hợp với hầu hết không gian phòng ngủ của bé. Bàn có thêm giá sách phía trên và bên cạnh là tủ có ngăn kéo rất tiện lợi cho việc học tập của bé. Đồ đạc học tập của bé có thể cất gọn gàng, ngăn nắp. Bé có thể dễ dàng tìm dụng cụ học tập cần thiết mà không phải cất công đi đâu xa.

Sự tiện dụng của bàn học thông minh có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bé

Còn thiết kế bàn góc thì có diện tích mặt bàn mở rộng hơn so với bàn thường, giúp có thêm không gian lớn có thể đặt máy tính cá nhân hay những vật dụng khác tùy sở thích của bé.

Bộ bàn ghế học thông minh cho bé được các phụ huynh tin dùng (03)

Để có thể chọn lựa cho bé mời các bé cùng phụ huynh đến ghé tham quan Nội Thất Gia Khánh không chỉ có những sản phẩm bộ bàn ghế học thông minh cho bé mà còn đầy đủ các nội thất trẻ em khác như giường, giường tầng trẻ em, tủ áo…

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *