Biết giờ sinh để định hướng

  • Cách sắp xếp cần tạo ra sự lưu thông sinh khí, đồng thời nó đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng tiếp cận hàng hóa và chuyển dịch dễ dàng trong một siêu thị hay một cửa hàng.
  • Các nhân viên bán hàng dễ dàng quán xuyến, người quản lý dễ dàng giám sát toàn cảnh và người thủ quỹ thu tiền thuận tiện an toàn.

Trong thực tê của nhiều hộp đêm, nhiểu quán ăn, quán giải khát do trước việc kinh doanh kém, sau khi sửa chữa một số chi tiết cấu trúc nhỏ nó đă đem lại hiệu quả doanh thu rõ ràng.

  • Ví dụ: ta chỉ thay cột vuông sang cột tròn đế khí được chuyên vận dề dàng hơn. Các cột vuông cản trở khí và tạo ra các ác vật, do các cạnh sắc nhọn của chúng.

Có thể bạn muốn biết:

+ MỞ lại cửa vào, ra ở cung vị hợp lý.

+ Sắp xếp lại chỗ thu ngân, văn phòng quản lý.

+ Bố trí lại buồng thay đồ…

+ cải tạo lại phòng vệ sinh ở vị trí khác.

+ Thay đổi hướng hay vị trí của bếp ở các quán ăn, cà phê giải khát.

+ Trang trí lại phòng chính như đèn treo, màu sắc của sơn tường, các đồ đạc, trần phòng ở các hộp đêm, vũ trường.

+ Đặt thêm các bức tranh ảnh, các cây xanh, bê cá (tượng đá, gồ, đất) quả cầu, ti vi, vi tính….

+ Đặt thêm một bức mành, một bức bình phong thì càng làm thay đổi nhiều vể hiệu quả kinh tê.

  • Sắp xếp lại các hàng lối quầy, kệ ở các siêu thị, hiệu sách hay các hàng bàn ghê ở quán ăn, giải khát cho hợp lý tránh sự va chạm vướng víu giữa khách với người phục vụ khi từ bếp ra, từ quầy ra…
  • Nhiều sửa chữa rất nhỏ do có sư tư vấn của nhà phong thủy, ta đă làm thay đổi sư rung đông của “khí” và kết quả kinh doanh

ngay từ cửa ra vào và phía bên kia bị ngay bàn thu ngân chắn bớt. Sự lưu thông khí bị cản trở.

Sau khi sửa chữa quầy thu ngân, chuyển chỗ giá tạp chí và mở một cửa sổ cạnh quầy thu ngân, phong thủy của hiệu sách đã được cải thiện. Việc kinh doanh của hiệu sách tốt hơn nhiều.

  • Một văn phòng chỉ được bố trí lại hệ thống đèn chiếu sáng thôi cũng đă làm thay đổi phong thủy.

Có thể bạn muốn biết:

Ta biết rằng các vấn để trang trí, ánh sáng, không khí nóng bức hay giá lạnh, thời tiết, khí hậu… đểu ảnh hưởng tới tâm sinh lý của nhân viên làm việc trong vãn phòng.

Hệ thống đèn chiêu sáng giữ một vai trò đáng kê. Nó góp vào việc thay đổi nhiệt độ, độ sáng, tối, làm cho bầu không khí làm việc của nhân viên cũng vì thê mà thay đổi theo.

  • Ví dụ: ta chỉ thay đổi tầm treo và vị trí treo các bóng đèn, mầu sắc ánh sáng (đỏ, nê-ông, halogen, hay bóng mờ, bóng sáng…) cũng sẽ làm thay đổi phong thủy căn phòng ngay lập tức.

Ví dụ: độ cao treo đèn chuẩn theo Âm – Dương

Bình luận trên Facebook