Bày tranh phong thuỷ như thế nào?

Bày tranh phong thuỷ như thế nào?

Nhiều người thích treo tranh trong nhà, đa phần trong sô’ họ đều có hứng thú với tranh phong thuỷ. Thực ra tranh phong thuỷ có nhiều loại, cơ bản gồm: tranh sơn thuỷ, tranh cây cỏ, tranh động vật. Loại tranh được nhiều người thích nhất, đó là tranh sơn thuỷ.

Tranh sơn thuỷ có mối liên hệ với phong thuỷ. Bởi vì phong thuỷ coi “Thuỷ quản tài lộc, sơn quản nhân đinh”. Cho nên trong tranh có núi tức là đại diện cho nhân đinh, có nước đại diện cho tài lộc.

Hơn nữa, cây cỏ hoa lá lại là chủ đề chính trong tranh phong thuỷ. Loại hoa được nhiều người vẽ nhất là hoa Mẫu đơn, bởi vì loài hoa này đại diện cho phú quý. Còn động vật được vẽ nhiều nhất là cá và tranh “Chín con cá bơi lượn” được mua nhiều nhất. Bởi vì sô’ 9 là sô’ to nhất trong dãy sô’, cá đại diện cho sự dư thừa, cuộc sông sung túc, năm nào cũng có của ăn của để.

Tấm ảnh của người đã mất nên treo ở đâu?

Tưởng nhố đến người đã khuất là hành động cao đẹp của dân tộc
ta. Trưốc đây, khi người già cả qua đời, con cháu dù có bận rộn đến đâu cũng phải dành một vị trí trong nhà để treo ảnh của người đã mất nhằm tỏ lòng kính trọng và tri ân. Hiện nay, do diện tích có hạn và công việc quá bận rộn nên truyền thống xưa cũ đã ít người còn nhớ. Tuy nhiên vẫn có một số” người treo ảnh của tiền nhân trong nhà mình

Khi treo những tấm ảnh đó cần chú ý: Phải treo ảnh của tổ tiên ở nơi có ánh sáng chiếu vào hoặc nơi có nhiều đèn để tăng dương khí.

Bày đồ trang sức bằng ngọc trong nhà có tác dụng gì?

Đồ ngọc được mọi người rất ưa chuộng, những truyền thuyết liên quan đến ngọc nhiều không thể đếm xuể. Bởi vì ngọc có chứa nguyên tô” vi lượng mà thân thể của con người rất cần. Chúng thâm nhập vào thân thể người qua tuyến mồ hôi, lỗ chân lông để từ đó phát huy tác dụng bảo vệ sức khoẻ. Bày ngọc trong nhà còn có tác dụng trừ tà ma, cầu bình an, tăng cường vận khí, tiêu tai giải nạn.

Nên bày đồ thuỷ tinh trong nhà thê’ nào?

Thuỷ tinh có thể làm sạch năng lượng không tốt, nhưng ngũ hành của thuỷ tinh thuộc Thổ mà phong thuỷ lại cẩn thận với “động tượng”. Nếu đặt thuỷ tinh có năng lượng quá mạnh tại vị trí hung thì nó nhanh chóng thúc động sát khí, tai hoạ liên tục xảy ra từ đó. Trong các nhóm thuỷ tinh, thuỷ tinh động và thuỷ tinh tộc có năng lượng mạnh nhất. Nếu một người tương đốì nhạy cảm với khí, chỉ cần để bàn tay lên trên viên thuỷ tinh động mà không chạm vào thuỷ tinh. Thì chỉ một lúc sau cả bàn tay có cảm giác ngứa ngáy, nóng ran.

Nếu muôn dùng thuỷ tinh để thay đổi vận mạng, tốt nhất nên dùng quả cầu thuỷ tinh chứ đừng nên dùng thủy tinh động hoặc thuỷ tinh tộc. Vị trí đặt quả cầu thuỷ tinh phải phù hợp vối nguyên tắc phong thuỷ. Thuỷ tinh phải đặt ở vị trí cát trong nhà.

Tại sao không được tậng mặt nạ?

Chúng ta thường nghe người ta bàn luận về người nào đấy có khuôn mặt phá tướng. Cái gọi là phá tưống chính là nói khuôn mặt bị thương dẫn đến sẹo hoặc ngũ quan bị tổn hại.

Đặt vật trang trí tại những điểm khác nhau sẽ dẫn đến một sô” phản ứng bất thường cho người có ngũ hành thuộc vị trí đó. Vấn đề trước mắt chúng tôi đã đề cập đến: Hướng Đông đại diện cho trưởng nam, nếu hướng chính Đông bày cây xương rồng thì có nghĩa người trưởng nam trong nhà sẽ thường xuyên bị đau xương cốt, đau đầu. Hướng Tây đại diện cho người con gái út, nếu đặt bếp lò ở vị trí đó thì người con gái út sẽ có hiện tượng Hoả vượng, thường xuyên ho và bị viêm phế quản. Vậy những vật trang trí nào sẽ phá tướng của người trong nhà? Đó chính là mặt nạ.

 

Xem thêm  Người có thể chất dương hư cần chú ý những điều gì?
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội