Bát quái và nhà có dạng chữ u

1. Bát quái và nhà có dạng chữ u

Thêm nữa, phần TÓC sè ngốn chận dòng khí và cơ may. Vì vậy, dòng khí của những người cư ngụ sẽ trở nên mất cân xứng và công việc làm ăn của họ sẽ bị giới hạn.

Một vài tòa nhà có dạng chữ L và những cần phòng có thể mang đến vận may cho người cư ngụ. Sự tốt đẹp này tùy thuộc vào kích thước của chữ L và vị trí của cửa đi. Nếu phán góc nhỏ hơn phân nửa chiều rộng hoặc chiều dài của ngôi nhà, nó sẽ được xem là một điêu bố sung tích cực.

Nhà số 7 đặc biệt là tốt cho một trí thức. Hình thể số 8 sẽ có nhiều phú quý hơn, và hình thể số 9 sẽ có hôn nhân tốt đẹp. Khi mà lối vào của một ngôi nhà, văn phòng, hoặc căn phòng nằm trong phần chỉ nhà, hình thể sẽ thiếu hai góc. Trong hình số 10, ví dụ, người cư ngụ sẽ gặp vấn đề trong sự nghiệp của họ và ít được người ta giúp đỡ hơn.

Nói chung đó cân bằng hình đồ bát quái của những ngôi nhà có dạng chủ L, hãy dùng bất kỳ giải pháp nào trong chính giải pháp cơ bản:

1 Để giải quyết hình thế này, hãy thêm vào một tấm gương, ở một bên hoặc cả hai bên ở góc bị thiếu để mở rộng không gian một cách biểu tượng.

2-3 Để điều chỉnh vùng phú quý bị thiếu trong những ngôi nhà này, hoặc là thêm vào một chuông gió cho cả hai bên hoặc treo một quả cầu thủy tinh ở cạnh của góc này. thế này bằng cách đặt vào một ngọn đèn nhỏ ở vùng phú quý và nhóm ngọn đèn này vào mái nhà.

Bát quái và nhà có dạng chữ u - nhung nguyen ly co ban cua phong thuy

Cũng như với những ngôi nhà hình dạng L, các phần chi của những ngôi nhà dạng chữ U cũng có thể có những hiệu quả tích cực hoặc tiêu cực, tùy thuộc vào kích thước của chúng và vị trí của cửa đi. Những phân chỉ có thể tạo ra sự thiếu mất phần trung tâm, và do đó tạo ra sự thu lồ cho người cư ngụ.

Tuy nhiên, nếu chúng dù nhỏ, phần chỉ có thể được xem như là tích cực. Những người cư ngụ trong nhà 1 sẽ vui vẻ với sự tri thức của họ và được giúp đỡ từ người khác. Hãy nhớ rằng điều này có thể trở nên phiền
toái trong quan hệ gia đình nếu như phòng ngủ chính hoặc nhà bếp được đặt ở một góc. Hình thể số 2, số 3 và số 4, tuy nhiên tất cả đều thiếu một góc của hình bát quái. Những người cư ngụ trong ngôi nhà có hình thể số 2 sẽ thấy rằng học vấn, quan hệ gia đình của họ, và một mức độ nào đó vấn đề tài chính của họ sẽ gặp rắc rối. ( Nếu lối vào nằm trong phần chữ u, hai cái sẽ được xem như là phải bổ sung ). Những người sống trong hình thể số 3 hoặc 4 sẽ gặp khó khăn trên bước đường thành công sự nghiệp.

Giát Phốp : Nếu hình thế chữ u ta một ngón nhà, nối hai chi này bằng một đường sơn do học một hàng cây hoa.

Một phần liên như đề cập ở chương 6 – là điều bất hạnh trong bất kỳ ngôi nhà nào bởi vì nó biểu trưng cho một sự buồn bực, nhóm gì hoặc tai họa sắp xảy ra không lường được.

Một vài nhân viên tạo ra bởi một bức tường thứ năm sẽ ảnh hưởng các văn phòng bằng cách tạo ra một góc phụ và do đó làm cho hình thể trở nên bất thường và bất cân xứng. Các phần viên này thường là những cần thiết vô mặt cơ cấu để tạo ra chỗ cho các cầu thang hoặc hệ thống máy điều hòa có sẵn, và những góc thiếu này của hình bát quái nên được bù trừ. Trong minh họa thứ nhất, bức tường thứ 5 giảm liên sẽ cắt mất một phần của vùng tri thức

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội