Bát quái và các phản ứng của nó

1. Bát quái và các phản ứng của nó.

Trong vùng ‘ tri thức ‘ lối vào của phòng ngủ, mà nó có dạng viên – bà đã treo chín phong pháo ỏ trên cửa cái, do đó bảo đảm cho công bà, một giáo sư đã về hưu tiếp tục sự nghiệp trí thức và để cho gia đình có được sự trí thức và hiểu biết sâu thẳm hơn.

Để sử dụng bát quái, theo Mật Tông hắc phái, cửa đi là phần cốt yếu. cửa đi, được dịch đúng nghĩa là ‘ miệng của khí ’ – khẩu khí. vị trí của nó quyết định bát quái hiện diện trong một phòng, bất kể là lối đi đó có thường dùng hay không, nó vẫn được coi là cửa chính để đến các vị trí bát quái và các đòi hỏi về hình thể ngôi nhà. Nếu của bạn được dùng thường hơn, mặc dù là nó có ảnh hưởng đến lối vào và lối ra của bạn, nó sẽ không trở thành là nền tảng cho các định hướng về bát quái.

( Việc sử dụng dịch của phong thủy Mặt Tông các phái giá biến đổi từ những phương pháp truyền thống mà trong đó một bát quái cố định dược áp đặt lên nhà cửa, các mảnh đất, và phòng 6c để gia tăng khí của chúng. Ví dụ, theo truyền thống, cùng lý { LI) luôn luôn ở phía Nam. Thường thì nhiều danh nhân ở Hồng Kông tìm kiếm để mua nhà có các cửa nằm ở hướng Nam, đúng ngay vị trí  phú quý theo truyền thống. Không giống phong thủy truyền thống, hướng về trung tâm cũng không có gì khác biệt trong phong thủy Mặt Tòng khác phải. Các chuyên gia phong thủy đã tìm hiểu về chiêm tinh (thiên văn) của quả đất. Để tính toán hướng nào cho lối ra vào, giường ngủ hoặc bàn giấy họ giá phải tính đến ngày sinh của khách hàng họ với các yếu tố vũ trụ dựa vào địa bàn cổ xưa và phức tạp.

nhà, một nấm mồ hoặc một giường ngủ, cũng như là để làm tăng cường dược sự tốt đẹp và sự tương quan của một vị trí hoặc một người. Ví dụ, một nhà điều hành quảng cáo ở New York đã hi vọng phối hợp công ty của ông với một công ty lớn hơn và dược chuyên gia phong thủy mách bảo rằng điều này sẽ không xảy ra nếu như cánh cửa của ông không quay về hướng Tây. Sau khi ông và gia đình giá thực hiện theo lời khuyên này, cuộc phối hợp giữa hai công ty đã xảy ra.

Bát quái có thể được dùng để điều chỉnh các mảnh đất, ngôi nhà, những phong có hình dạng không tốt. Nó có thể được áp đặt trên bất kỳ mảnh đất nào, ngôi nhà hoặc căn phòng nào, bất kể là hình dạng ra sao. Bằng cách dùng bát quái, chuyên gia phong thủy có thể dễ dàng tìm ra những khu vực phiền toái trong đời sống của những người cư ngụ.Khi bát quái dược áp đặt vào một căn phòng hoặc một ngôi nhà, lối vào sẽ có thể nằm trong ba vị trí khả hữu – đó là tam quái của một hình bát giác. Điều này phụ thuộc vào nó nằm ở trung tâm hoặc ở cạnh một bức tường. Nếu cửa đi nằm ở trung tâm, nó sẽ là cung Khảm, cùng sự nghiệp; nếu nó mở ra về phía phải của trung tâm, nó sẽ là cung Càn, đó là quý nhân phù trợ, có nghĩa là những người bảo trợ; nếu nó mở về phía trái của trung tâm, cửa này nằm ở vị trí, hay còn gọi là vị trí trí thức. Phương pháp này được gọi là bát quái 3 cửa (tam môn bát quái).

Những căn phòng và những căn hộ thường có nhiều hình dạng khác nhau một cách bất tận. Người Trung Quốc đã thay đổi và làm ngăn lại hình bát quái để áp dụr.J nó vào mỗi khoảng không gian. Một ngôi nhà có hình dạng bất thường hoặc một ngôi nhà có thể chỉ ra một sự khiếm khuyết trong vùng tương ứng của đời người cư ngụ.

Ví dụ hình sô ba, bị thiêu phần con cái của nó. Vì thế những người cư ngụ có thể gặp những vấn đề với con cháu của mình.

Nhà của ông K, là một nhà hàng nổi tiếng ở Washington, được đặt trên lý thuyết bát quái: các pháp bên ngoài và bên trong cấu tạo ra dạng tám góc. Thêm nữa, theo lời khuyên của một chuyên gia phong thủy, những người chủ đã đặt bếp lò và quầy thu tiền ở các vị trí  phú quý ’ và ‘ quý nhân phù trợ Chúng tôi đã hỏi ông ấy vị trí tốt nhất cho dòng khí của hình bát quái là ở đầu ông Johnny đã trả lời đó là Lola Cáo vợ của chủ nhà,

2. CÁC HÌNH THẾ CHỮ L VÀ HÌNH THế U.

Những căn nhà, văn phòng, hoặc những căn phòng có dạng chữ L có thể khiến cho những người cư ngụ gặp nhiều vấn đề. Họ sẽ gặp phải những chuyện không an toàn hoặc không cân bằng – vì là một phần của hình đồ bát quái bị thiếu. Tùy thuộc vào kích thước của góc bị thiêu, một, hai hoặc ba vùng có thể bị thiếu trong đời sống của người cư ngụ. Sau đây là một số ví dụ

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội